Tăng thêm thu nhập tại nhà với tính năng bán vé máy bay Vietjet Air trên Hahalolo

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần phải đến công sở? Bạn muốn trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay không cần nhân viên, văn phòng, mặt bằng?

Hahalolo đối tác hãng hàng không Vietjet Air thực hiện chương trình “Tiếp thị liên kết” trên nền tảng HAHALOLO AFFILIATE. Bạn sẽ trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay, chia sẻ liên kết đặt vé Vietjet Air đến mọi người và sau khi khách hàng đặt vé thành công là bạn nhận ngay mức hoa hồng hấp dẫn.

%Hahalolo tin tức%

Tham gia vào hệ thống Hahalolo Affiliate bạn không phải lo thao tác hay quy trình khó khăn vì Hahalolo Affiliate cung cấp những tiện ích vô cùng đơn giản, quản lý dễ dàng cho Seller.

Điều đầu tiên phải nói đến sản phẩm để bạn giới thiệu là vé máy bay Vietjet Air, một thương hiệu lớn uy tín, song với sự hợp tác của Hahalolo và Vietjet Air, các mức vé máy bay trên Hahalolo có mức giá hợp lý trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ giới thiệu đến cộng đồng mà không ngại về giá sản phẩm.

%Hahalolo tin tức%

Cơ chế tính hoa hồng tại Hahalolo Affiliate ưu việt, ngoài mức hoa hồng hấp dẫn, mức thưởng hoa hồng sẽ không phụ thuộc vào sản phẩm duy nhất bạn đang quảng bá, khi khách hàng chọn những sản phẩm khác liên quan, bạn vẫn sẽ được tích lũy hoa hồng khi đơn hàng hoàn tất thành công.

%Hahalolo tin tức%

Các bước tham gia affiliate của Hahalolo:

Bước 1: Bạn vào link https://affiliate.hahalolo.com/, nhấn vào “tham gia ngay” hoặc “seller” trên góc màn hình. 

%Hahalolo tin tức%

Nếu bạn đã có tài khoản trên MXH Hahalolo thì nhấn vào biểu tượng “TIẾP THỊ LIÊN KẾT”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn nhấn vào ký hiệu “bật tiếp thị liên kết” tại hãng Vietjet Air.

%Hahalolo tin tức%

Bước 4: Bạn nhấn vào “Quản lý liên kết”, tiếp tục nhấn vào biểu tượng nhận liên kết để sao chép liên kết.

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Bạn chia sẻ liên kết đó lên các trang mạng xã hội. Người dùng nhấn vào liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương đương vào phương thức thanh toán của bạn.

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư thời gian và công sức chia sẻ liên kết affiliate Hahalolo để đạt được lượng hoa hồng mà bạn mong muốn.

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Hahalolo sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Hahalolo và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Hahalolo thanh toán.

Lưu ý: Tỷ lệ hoa hồng được minh họa vào thời điểm đăng bài viết và có thể được điều chỉnh khác so với thực tế

>>> Xem thêm: Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Hãy tham gia chương trình Tiếp thị liên kết Hahalolo, trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay Vietjet Air ngay hôm nay để nhận hoa hồng hấp dẫn.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo