Tặng vé máy bay khứ hồi cho hành khách Hà Nội

Thời gian tới đây, hành khách bay Bamboo Airway từ Hà Nội đi Quy Nhơn trong tháng 11 và tháng 12 sẽ có cơ hội được tặng vé máy bay khứ hồi.

Cụ thể, đại diện của tập đoàn FLC cho biết: “Từ nay đến ngày 15/12, vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần, hành khách từ Hà Nội bay Quy Nhơn sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi và một đêm lưu trú tại khách sạn miễn phí. Thời gian áp dụng từ ngày 29/11 – 22/12.

khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhon có quy mô lên tới 1.500 phòng, sức chứa khoảng 3.500 người
Ảnh: Thu Huyền

Được biết, vào 28/11 tới đây, khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhon sẽ chính thức đi vào hoạt động. Và chương trình này nằm trong combo nghỉ dưỡng trọn gói 3 ngày 2 đêm tại khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhon với giá 1.495.000 đồng/ người.

Với gói combo này, du khách còn nhận được ưu đãi đưa đón sân bay; miễn phí vé tham quan Safari và Eo Gió; giảm 50% khi đặt dịch vụ golf; từ đêm thứ 3 giảm 30% trên giá niêm yết. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Chặng Hà Nội – Quy Nhơn khởi hành vào các ngày cuối tuần của thời gian diễn ra chương trình ưu đãi đã được đặt hết 100 suất/ chặng. Hiện nay chỉ còn các suất bay trong tuần từ đầu Hà Nội. Đối với khách khởi hành từ đầu TP HCM, gói combo sẽ có giá 2.400.000 đồng/ khách và vẫn nhận khách tất cả các ngày.

>>>>Xem thêm: Top những địa điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn nhất định phải check-in

FLC Grand Hotel Quy Nhon có chiều dài xấp xỉ 1km, bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng hướng ra biển, được thiết kế độc đáo như chuỗi ADN khổng lồ trải dài ven bờ biển Nhơn Lý. Khách sạn có quy mô lên tới 1.500 phòng, với sức chứa khoảng 3.500 người. Khi đi vào vận hành tổng công suất của toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn lên khoảng 2.500 phòng. Công trình này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố thi ca” Quy Nhơn.

Hahalolo Tổng hợp