Thời sự VTV1: “Hahalolo có nhiều đóng góp to lớn cho quảng bá du lịch Việt Nam”

Theo VTV1, MXH Du lịch Hahalolo có đóng góp vô cùng to lớn trong việc khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam trong nước và quốc tế.

VTV1 nhấn mạnh vai trò của Hahalolo với ngành du lịch Việt Nam

Chương trình thời sự 16h trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam đã đưa tin về Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam 2019 tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2020. Đây chính là giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành du lịch Việt Nam trao cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Trong đó, VTV1 nhấn mạnh sự phát triển không ngừng của trang Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Ngoài mục tiêu phát triển cộng đồng, chia sẻ đam mê du lịch thì Hahalolo còn tích hợp tính năng săn tour, khách sạn như các dịch vụ du lịch trực tuyến. Đồng thời Hahalolo còn có chức năng mua sắm online như các sàn thương mại điện tử khác.

VTV1 ĐƯA TIN VỀ MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHLOLO

Có thể thấy, Hahalolo đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với ngành du lịch Việt Nam. Càng tìm hiểu sâu về các tính năng có mặt trên Hahalolo, người dùng càng hiểu được vì sao Hahalolo xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại VITM 2020.

>>> Xem thêm: Hahalolo được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại VITM 2020

Hahalolo – Mạng xã hội Du lịch đầu tiên trên thế giới

Có thể khẳng định, Hahalolo chính là sự đột phá trên thị trường mạng xã hội hiện nay. Không chỉ cho phép những người có chung niềm đam mê du lịch kết nối với nhau, Hahalolo còn là nơi để bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy các thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình. Đặc biệt, Hahalolo còn là Mạng xã hội duy nhất tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại điện tử với những tính năng vượt bậc.

Hahalolo có 7 tính năng cơ bản là: Bảng tin, Trải nghiệm, Tour, Khách sạn, Vé máy bay, Mua sắm và Tiếp thị liên kết. Mỗi tính năng lại có những dấu ấn riêng và đều có thể đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, hữu ích cho người dùng.

%Hahalolo tin tức%
Nhiều trải nghiệm tuyệt vời chỉ có trên hahalolo

Đến với tính năng Bảng tin và Trải nghiệm, người dùng không chỉ có thể cập nhật những tin tức mới nhất về du lịch mà còn có thể thỏa sức kết nối, chia sẻ với bạn bè về hành trình của mình. Thông qua hai tính năng này, người dùng còn có cơ hội kiếm tiền thông qua tính năng trao tặng điểm 10+ chỉ có duy nhất trên Hahalolo.

Đối với tính năng Tour, Khách sạn và Vé máy bay, người dùng có thể săn các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, Hahalolo là đối tác của 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là Bamboo Airways, Vietnam Airlines và Vietjet Air nên khi đặt vé máy bay tại đây, người dùng sẽ hưởng được các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, việc mua sắm cũng dễ dàng hơn khi Hahalolo có đầy đủ các chức năng lựa chọn sản phẩm và thanh toán như các sàn điện tử thông dụng. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một Seller chính hiệu với tính năng Tiếp thị liên kết.

Với tất cả những tính năng đặc biệt và vô cùng hữu ích, Hahalolo đã trở thành Mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới với tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Hơn nữa, trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng và những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, Hahalolo đã trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp du lịch.

Tất cả những đóng góp của Hahalolo đã từng bước được ghi nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức có uy tín cũng như người dùng. Trong tương lai không xa, Hahalolo chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiện để đem lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa cho người dùng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch nói chung.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Nguồn video: VTV1
Hahalolo