Thủy Tiên, Ricky Star, Blacka… hội ngộ tại Music Festival “Xin chào SEA Games” Huế

Tối 1-5 tại TP Huế đã diễn ra đêm nhạc “Xin chào SEA Games” với sự góp mặt của các vận động viên và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, Ricky Star, Blacka, Kellie…

Trong không khí cả nước đang chờ đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, chuỗi sự kiện âm nhạc “Xin chào SEA Games” tiếp tục đến với Thành phố Huế.

Biểu diễn trong đêm nhạc nữ ca sĩ Thủy Tiên thể hiện những bản hit như Stay with me, Không thể giết chết em, Em đã yêu với màn trình diễn vũ đạo rực lửa cùng vũ đoàn. Tại đêm nhạc, nữ ca sĩ không quên gửi lời chúc đến các vận động viên trước thềm SEA Games 31 giành thật nhiều chiến thắng về cho đất nước. 

%Hahalolo tin tức%

Chương trình còn mang đến những ca khúc đậm chất Huế như Huế và em, Còn chi nữa đâu anh đến từ ca sĩ Hà Thu. Cô từng giành được ngôi vị Quán quân Tình Bolero 2017.

%Hahalolo tin tức%
Ca sĩ Hà Thu – Quán quân Tình Bolero 2017 

Không gian Music Festival “Xin chào SEA Games” nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của rapper Ricky Star với loạt ca khúc đậm chất riêng của anh như Tình bạn diệu kỳ, Lý cây bông. Dù trời mưa, anh vẫn chạy vòng quanh sân khấu và liên tục giao lưu cùng khán giả.

%Hahalolo tin tức%
Rapper Ricky Star

Cuối chương trình là màn biểu diễn không kém phần sôi động của rapper Blacka, bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 2. Anh đã mang đến những giai điệu bùng nổ với Sài Gòn có em, Hẹn thư sau, Tấm gương soi để khép lại đêm nhạc hoành tráng tại Huế.

%Hahalolo tin tức%
 Rapper Blacka 
%Hahalolo tin tức%

Sau TPHCM và Huế, “Xin chào SEA Games” sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc hoành tráng tại thủ đô Hà Nội ngày 17-5 với những màn trình diễn ấn tượng của Ali Hoàng Dương, Nguyễn Trần Trung Quân,…

Chuỗi sự kiện Music Festival “Xin chào SEA Games” sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của mạng xã hội Hahalolo.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Tin cùng nội dung:

VieZ: Vào thẳng hậu trường gặp Thủy Tiên, Công Vinh sát cánh nhưng còn xuất hiện 3 bí ẩn Rap Việt

Lao động trẻ: Á hậu Hoàng Thùy, Thủy Tiên tham gia “Xin chào SEA Games”