TP.HCM: Nhân viên khách sạn 5 sao nói xấu khách trên mạng xã hội

Vừa qua trên mạng xã hội đang xôn xao vụ việc một khách hàng tố nhân viên của khách sạn 5 sao ở TP.Hồ Chí Minh nói xấu khách hàng trên mạng xã hội. Vụ việc nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, vào ngày 18/10, tài khoản Facebook có tên A.L đã đăng tải đánh giá của mình sau khi dùng bữa tại một khách sạn 5 sao tại TP HCM lên một số nhóm chuyên về ẩm thực. Bài đăng chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của anh cũng như một số góp ý, phản ánh về những điểm chưa tốt của khách sạn này. 

Bài đăng đã nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau bài đăng, anh A.L đã bị nhân viên của khách sạn cùng bạn bè vào công kích, miệt thị.

%Hahalolo tin tức%
Nhân viên chia sẻ bài viết của khách hàng với thái độ không tốt. ảnh chụp màn hình

Sự việc được cộng đồng mạng hưởng ứng và chia sẻ rầm rộ lên các hội nhóm địa phương. Khách sạn nói trên cũng nhận được hàng trăm đánh giá 1 sao liên quan đến thái độ của nhân viên khi dùng mạng xã hội.

Chủ tài khoản A.L cho biết: “Ngon hay dở là trải nghiệm của mỗi người. Vậy mà, nhân viên của khách sạn này lại chì chiết, miệt thị mình một cách trầm trọng. Rõ ràng, trong bài đăng, mình không hề nói xấu ai. Họ làm dịch vụ nhưng cách nói chuyện chợ búa”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban quản lí khách sạn 5 sao nói trên đã đăng tải bài nhận lỗi (bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt) nhằm gửi đến những người đang theo dõi vụ việc. 

%Hahalolo tin tức%
bài đăng lời xin lỗi của phía đại diện khách sạn

Theo đó, ban quản lí khách sạn lấy làm tiếc khi một số nhân viên trong khách sạn đã để xảy ra sự việc như trên. Đồng thời, khách sạn khẳng định rằng các nhân viên đó không phải đại diện của khách sạn để đưa ra các quan điểm, ý kiến. 

Hầu hết, các bình luận phía dưới bài đăng đều cho rằng khách sạn xử lí, giải quyết chưa thoả đáng. Theo đó, vị giám đốc thừa nhận lỗi sai của các nhân viên đồng thời nhấn mạnh các bình luận của nhân viên đó không phản ánh quan điểm của ban quản lí khách sạn.

“Mỗi khách hàng đều có kì vọng và quan điểm riêng về chất lượng món ăn cũng như dịch vụ của chúng tôi. Khách sạn đánh giá cao những nhận xét tích cực và cả tiêu cực mang tính xây dựng để có thể cải thiện”, đại diện khách sạn này nói. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hahalolo Tổng hợp