Điểm 10+ Hahalolo – Cách đơn giản để trao gửi yêu thương

Làm thế nào để bày tỏ cảm xúc, sự “ngưỡng mộ”, thích thú và cả tình cảm yêu thương của mình cho một bài viết tuyệt vời trên Hahalolo? Điểm 10+ Hahalolo chính là gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn!

Trải nghiệm tính năng Điểm 10+ cực thú vị trên Hahalolo

Một điểm nhấn thú vị chỉ có trên Hahalolo chính là sự xuất hiện của Điểm 10+. Đây là một tính năng được hiển thị tương đương với các hoạt động Haha, Bình luận và Chia sẻ trên Hahalolo. Vì vậy khi nhìn thấy một bài viết trên Hahalolo. Ngoài việc bày tỏ cảm xúc, để lại bình luận và chia sẻ đến mọi người thì bạn còn có thể trao tặng Điểm 10+.

Điểm 10+ Hahalolo tương đương với các mệnh giá 5.000, 10.000, 20.000, 50.000 và 100.000 đồng. Khi quyết định tặng Điểm 10+ ở mốc nà o đó, bạn đã thể hiện cho chủ nhận bài viết thấy mức độ thích của mình. Điều mà chủ nhân bài viết nhận được không chỉ đơn thuần là sự yêu thương của bạn dành cho họ mà nó còn là giá trị thực tế. Từ đó, nhiều bài viết hay, hữu ích cũng được người dùng chia sẻ nhiều hơn để nhận được Điểm 10+ vì đây cách kiếm tiền đơn giản và vô cùng thú vị!

>>> Xem thêm: Đồng hành cảm xúc, lan tỏa yêu thương với Hahalolo

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Điểm 10+ Hahalolo cũng như muốn trải nghiệm cảm giác được nhận Điểm 10+ từ người khác, đừng ngần ngại đăng tải các bài viết hấp dẫn cũng như tương tác, trao gửi những Điểm 10+ yêu thương đến mọi người trên Hahalolo nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%