Vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 chỉ từ 99.000 đồng, giá thấp chưa từng có

Các hãng hàng không trong nước tiếp tục tung các gói bán vé dịp Tết Tân Sửu 2021 với mức giá chỉ từ 99000 đồng/ chiều. Đây được cho là mức giá thấp chưa từng có.

Từ giữa tháng 8/2021, các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai hoạt động bán vé Tết 2021. Tình hình dịch Covid-19 tái bùng phát đã khiến cho nhiều hãng chủ động đẩy chương trình bán vé máy bay Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán sớm hơn so với mọi năm.

Mới đây, các hãng hàng không tiếp tục tung ra các gói kích cầu với mức giá chỉ từ 99000 đồng đến vài trăm nghìn đồng/ chiều. Bên cạnh việc hạ giá vé, các chương trình ưu đãi đang được áp dụng của nhiều hãng cũng sẽ là yếu tố nhằm thúc đẩy hoạt động mua vé của hành khách cho các dịp lễ lớn sắp tới.

%Hahalolo tin tức%
Bamboo Airway công bố chương trình mở bán hàng triệu vé Tết các đường bay từ Hà Nội, TP.HCM với giá từ 99.000 đồng – ẢNH: VTC NEWS

Chiều 25/8, Bamboo Airway công bố chương trình mở bán vé Tết cho các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội với mức giá chỉ từ 99000 đồng. Với mức giá này, hành khách có thể sở hữu vé bay tại các chặng sôi động nhất như TP.HCM – Hà Nội/Vinh/ Thanh Hóa/ Hải Phòng/ Vân Đồn hoặc Hà Nội – Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Quy Nhơn.

Cũng trong ngày 25/8, liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines cũng bắt đầu triển khai mở bán vé máy bay Tết 2021 với mức giá chỉ từ 509.000 đồng/ chiều (tương đương 960.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí). Đây là chương trình áp dụng cho các hành khách thực hiện hành trình trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới, áp dụng cho các đường bay giữa TP.HCM và các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai, Phú Quốc.

Đối với Vietjet, chỉ từ ngày 18/8 – 22/8 vừa qua, hãng đã mở bán hơn 2,6 triệu vé khuyến mãi, không giới hạn khung giờ được áp dụng với tất cả các chặng bay trong nước có mức giá chỉ từ 2.021 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

%Hahalolo tin tức%
ảNH: HAHALOLO

Trước cơ hội này, các đại lý bán vé máy bay đã nhanh chóng đưa ra khuyến nghị cho khách hàng rằng không nên chần chừ trong việc mua vé máy bay dịp Tết 2021 vào lúc này. Bởi có thể giá vé dịp cuối năm sẽ không còn thấp như thời điểm hiện tại vì tình hình dịch Covid-19 có thể sẽ được kiểm soát tốt.

SĂN NGAY ƯU ĐÃI – ĐẶT VÉ LIỀN TAY!
Mua vé Tết trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch của Việt Nam TẠI ĐÂY.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp