Vietjet Air tri ân 20/11, tặng vé bay khắp Việt Nam cho các giáo viên tiêu biểu

Nhằm tri ân đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Vietjet Air dành tặng vé bay khắp Việt Nam cho 183 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác, giảng dạy và nghiên cứu khoa học năm 2020.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang tặng phần quà của Vietjet cho đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang tặng phần quà của Vietjet cho đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam còn được gọi là Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam – đây là một ngày kỷ niệm lớn của ngành Giáo dục được tổ chức vào ngày 20/11 hằng năm nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên.

Để tôn vinh những giáo viên tiêu biểu của năm 2020 cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hãng hàng không Vietjet Air đã dành tặng 183 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác, giảng dạy và nghiên cứu khoa học năm 2020 những vé máy bay khứ hồi bay khắp Việt Nam.

Đồng thời, món quà cũng là lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất của Vietjet gửi tới các thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt của những người đang ngày đêm vun đắp cho sự nghiệp “trồng người” cao quý. Vietjet luôn đồng hành cùng các thầy cô giáo để kiến tạo tương lai, chinh phục những chân trời mới, đỉnh cao mới.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ tại sự kiện.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ tại sự kiện. 

Trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Vietjet cũng gửi tới tất cả các thầy cô giáo và người tiêu dùng chương trình khuyến mãi lớn với 2 triệu vé siêu tiết kiệm chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) được mở bán không giới hạn khung giờ trong suốt ba ngày vàng từ 16.11 – 18.11. Thời gian bay kéo dài từ ngày 25/11/2020 đến 31/5/2021.

Ngoài ra, tất cả khách hàng hoàn tất mua vé nội địa trong thời gian từ nay đến 30/11/2020 sẽ được nhận ưu đãi 50% cho tất cả các gói hành lý ký gửi mua thêm bên cạnh chính sách hành lý miễn phí có sẵn theo từng loại giá vé.

Với đa dạng lựa chọn giờ bay, thời gian bay ổn định, Vietjet sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân và du khách, mang tới những trải nghiệp bay tốt đẹp cùng tàu bay hiện đại, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện cùng nhiều bất ngờ thú vị với các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét riêng có của hãng hàng không thế hệ mới.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA.
Vietjet là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal.
Ngoài ra, Vietjet cũng liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Hahalolo Tổng hợp