2 điểm chèo sub ở Huế, thu trọn bình yên của xứ mộng mơ

Hoạt động chèo sub ở Huế ngày càng nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người, đặc biệt đối với giới trẻ ham trải nghiệm, thích check in và mê đắm khung cảnh bình yên của xứ Huế. Dưới đây là gợi ý của Hahalolo với 2 điểm chèo sub ở Huế cho bạn thu trọn bình yên của xứ mộng mơ, hãy bắt đầu trải nghiệm thú vị ngay thôi!

2 điểm chèo sub ở Huế, thu trọn bình yên của xứ mộng mơ
hoang.hanh.nguyen

Chèo sub trên sông Hương

2 điểm chèo sub ở Huế, thu trọn bình yên của xứ mộng mơ
mynguyen_98

Dòng sông Hương thơ mộng đi vào thơ ca với bao vẻ đẹp bất diệt, nhưng đó chỉ là sông Hương khi đứng ở cầu Tràng Tiền, khi đứng ở hai bên bãi bồi mà cảm nhận, còn nếu muốn cảm trọn cái đẹp của sông Hương, cái mộng mơ của xứ Huế chắc chắn bạn nên chèo sub nhé!

Chèo sub trên sông Hương
hoang.hanh.nguyen

Chèo sub ở Huế ngay trên sông Hương chính là cơ hội để bạn cảm nhận một nhịp sống khác của Huế, chậm, yên bình và rất đẹp. Hơn thế nữa là sự trong veo của khung cảnh và tâm hồn bạn. Kết hợp chèo sub với check in chính là lựa chọn của nhiều người. Những bức hình được chụp giữa khung cảnh mây nước mênh mông, vào thời khắc đẹp của Huế càng trở nên cuốn hút giới trẻ. Hầu như ai trải nghiệm chèo sub, thưởng cảnh và check in rồi cũng đều mê mẩn bởi có được bộ hình để đời.

Chèo sub trên sông Hương
nami29.02

Hiện các vị trị ở sông Hương bạn có thể thuê sub để chèo như: khúc cua sông Hương trước chùa Thiên Mụ, đoạn cầu Gỗ Lim và cầu Bán Nguyệt,… hoặc bạn có thể đi dọc hai bên bờ sông thấy ở đâu có người chèo sub thì vào hỏi thêm nhé.

Chèo sub trên sông Hương đón bình minh
hoang.hanh.nguyen

Thông tin thêm: Chèo sub ở sông Hương hiện có giá thuê khoảng 100.000 đồng/sub/lần. Lộ trình chèo sub, Bến thuyền Dã Viên- cầu Phú Xuân- cầu Trường Tiền- bến thuyền Dã Viên (có thể thay đổi theo yêu cầu, hoặc từng địa chỉ thuê). Thời gian thường khoảng 5-7h sáng và 17h-18h chiều. Với lộ trình, thời gian thích hợp như trên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngắm trọn vẻ đẹp của dòng sông Hương và xứ Huế.

>>> Xem thêm: Vedana lagoon resort & spa “tiểu Maldives” của Huế

Chèo sub trên phá Tam Giang

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang
Huyện Đoàn Quảng Điền

Phá Tam Giang với vẻ đẹp hút hồn cùng những khoảnh khắc kỳ diệu đã được ghi lại không ít qua ống kính của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Vẻ đẹp của đầm phá lớn nhất Đông Nam Á này chính là một trong những niềm tự hào của người Việt Nam. Trước đây hoạt động khai thác đầm phá chủ yếu là thủy hải sản làm thức ăn, các nhà hàng thưởng cảnh gần phá Tam Giang,… chứ chưa thật sự có một hoạt động nào mang ý nghĩa trải nghiệm trực tiếp cho du khách.

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang
hồ diệu hòa

Chèo sub trên phá Tam Giang – mô hình du lịch sinh thái gắn phong trào ngày chủ nhật xanh của huyện Quảng Điền dần được phát huy tác dụng khi được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ. Hoạt động chèo sub trên phá Tam Giang nói riêng và chèo sub ở Huế nói chung, bên cạnh việc tạo cơ hội để du khách thưởng ngoạn không gian xinh đẹp và xanh mát, check in những bộ hình để đời, thì đây còn là dịp để các bạn có thể kết hợp hoạt động ý nghĩa, vớt rác ở các tuyến đường trên sông.

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang
Nghĩa Sport

Chính những hoạt động này đã giúp cho Huế ngày càng đẹp, tươi mới và bình yên hơn trong mắt các du khách, cùng nhờ thế mà việc chèo sub càng được lan tỏa và nhiều người yêu thích hơn.

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang đón hoàng hôn
Nghĩa Sport, Huyện Đoàn Quảng Điền

Thông tin về chèo sub ở phá Tam Giang: Giá thuê theo giờ 60.000đồng/sub/1h. Bạn có thể xuất phát từ bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền và di chuyển đến các vùng lân cận để khám phá vẻ đẹp theo ý thích. Thời gian từ 5h – 8h sáng, từ 16h30 – 18h30 chiều. Vào một số khung giờ khác, nếu trời đẹp và có nhu cầu, bạn vẫn có thể thuê linh động theo thời gian. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm chèo sub siêu xịn xò ở phá Tam Giang Huế bạn nhé!

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang
Nghĩa Sport

Huế luôn luôn mới, đó chính là tâm nguyện của những người yêu và muốn phát triển Huế ngày một tốt hơn. Huế mới, bắt đầu việc phục hồi tu sửa cảnh quan, tạo nên không gian xanh để người Huế và du khách có thể trải nghiệm. Huế đẹp bằng cách mang các hoạt động khai thác xanh một cách bền vững, nhằm củng cố tình yêu và giới thiệu một Huế đẹp, Huế xanh và thơ mộng đến với bạn bè mọi nơi.

>>> Xem thêm: Đi theo bóng mặt trời khám phá 3 điểm ngắm hoàng hôn xứ Huế tuyệt đẹp

chèo sub ở Huế trên phá Tam Giang
Nghĩa Sport

Chèo sub ở Huế là hoạt động vừa giúp rèn luyện sức khỏe, mang lại tinh thần tốt vừa là dịp để những người Huế và du khách xa gần được trải nghiệm một Huế mới mẻ, trong lành, thân thiện và bình yên tuyệt đối. Đến xứ mộng mơ đừng bỏ lỡ trải nghiệm 2 điểm chèo sub ở Huế để thu trọn những bình yên thật chill nhé!

Hahalolo tổng hợp