Có thể bạn chưa biết: 4 cách tìm bạn bè cực nhanh trên Hahalolo

Bạn thường tìm bạn bè trên Hahalolo bằng cách nào? Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc tìm tên trên thanh tìm kiếm đúng không nào? Tuy nhiên, ít ai biết rằng trên Hahalolo vẫn còn 4 cách tìm bạn bè cực nhanh. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Tìm bạn bè theo Tên người dùng

Để tìm bạn bè theo Tên người dùng, trước hết bạn cần tìm hiểu về cách tạo liên kết tùy chỉnh với tên của mình trên Hahalolo. Tên người dùng là một phần của trang cá nhân công khai và là duy nhất đối với một tài khoản người dùng. Đây cũng chính là địa chỉ web của trang cá nhân mà người dùng Hahalolo đang sử dụng.

4 cách tìm bạn bè cực nhanh trên Hahalolo

Một điều đặc biệt trên Hahalolo chính là người dùng có thể tạo liên kết tùy chỉnh đến trang cá nhân của mình và tiến hành chia sẻ với mọi người. Với cách làm này, việc truy cập thông tin của một người để xem trang cá nhân và các thông tin công khai của họ cũng thuận tiện hơn. Có thể thấy với Tên người dùng, việc tìm bạn bè trở nên đơn giản và chính xác hơn. Bạn không phải mất thời gian để phân biệt những người dùng trùng tên trên thanh tìm kiếm như trước, rất tiện lợi đúng không nào?

Tìm tên trong danh sách bạn bè người khác

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kết bạn thông qua danh sách bạn bè của người khác chưa? Đây là cách làm cực kỳ đơn giản và đem đến những trải nghiệm rất đặc biệt đấy! Vì sao ư? Thông qua danh sách bạn bè của người khác, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bạn mới, đó là những người sống khắp nơi trên thế giới, làm nhiều công việc khác nhau. Đối với những người yêu thích việc kết bạn trên Hahalolo thì đây là một điều rất tuyệt vời bởi cơ hội làm quen với những người bạn mới cũng mở rộng và đa dạng hơn.

4 cách tìm bạn bè cực nhanh trên Hahalolo

Hahalolo cũng sẽ hiển thị số lượng bạn chung giữa hai người. Thông qua yếu tố này, bạn có thể xác định được liệu mình có thật sự muốn kết bạn với người đó hay không. Tất nhiên nếu giữa hai người có nhiều bạn bè chung thì việc kết bạn sẽ rất ý nghĩa bởi việc làm quen, trò chuyện cũng như chia sẻ những sở thích chung cũng dễ dàng hơn so với một người hoàn toàn xa lạ và không có bất cứ mối liên kết nào.

Tìm bạn bè bằng QR Code

QR Code là một trong những tính năng mới nhất của Hahalolo. Thông qua QR Code, bạn có thể thực hiện thao tác tìm bạn bè và kết bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vậy sử dụng QR Code để tìm kiếm bạn bè như thế nào? Mỗi người dùng Hahalolo sẽ được cung cấp một QR Code. Bạn có thể tìm thấy mã của mình tại mục Hồ sơ trên Hahalolo Messenger hoặc nếu đang dùng hệ điều hành Android trên điện thoại, hãy vào Mã QR để tiến hành quét và lưu mã của mình về máy.

Tìm bạn bè

Để tìm bạn bè thông qua mã này, trước hết người mà bạn muốn tìm phải đang mở QR Code hoặc đã lưu mã của họ về thiết bị. Nếu muốn kết bạn với người đó, bạn chỉ cần chụp lại mã QR bằng camera điện thoại thông thường (hoặc chọn Quét Mã QR trên điện thoại hệ điều hành Android) để truy cập trực tiếp vào trang cá nhân của người đó. Có thể thấy, việc sử dụng QR Code diễn ra chỉ trong vài giây. Bạn không cần mất thời gian để truy cập và tìm kiếm bạn bè ở bất kỳ nơi nào khác. Với QR Code, các thao tác đều sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng chuẩn xác.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kết nối bạn bè bằng mã QR trên Hahalolo

Đồng bộ danh bạ

Để tìm bạn bè nhanh chóng trên Hahalolo, không thể không kể đến cách Đồng bộ danh bạ. Hahalolo vẫn sẽ thực hiện quá trình bảo mật quyền riêng tư bằng cách đưa ra gợi ý để bạn suy nghĩ và quyết định xem có nên cho phép truy cập hay không. Nếu bạn đồng ý, Hahalolo mới tiến hành đồng bộ danh bạ.

Tìm bạn bè

Sau khi đồng bộ, bạn có thể nhìn thấy bạn bè đang hoạt động và xác định được được những người mà bạn muốn thêm vào danh sách bạn bè của mình. Với cách làm này, việc kết nối với bạn bè trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Đặc biệt, mục Bảng tin Hahalolo của bạn cũng trở nên đa dạng, thú vị hơn khi có nhiều bạn bè hoạt động.

>>> Xem thêm: Hahalolo – Mạng xã hội kết nối bạn với toàn thế giới

Thật bất ngờ với những cách tìm bạn bè tiện lợi trên đúng không nào? Với những cách tìm bạn bè cực nhanh này, Hahalolo lại một lần nữa khẳng định được khả năng “chiều lòng” người dùng của mình. Chẳng cần mất quá nhiều thời gian, người dùng vẫn có thể tìm đến một “thế giới mới”, nơi mọi người dễ dàng để gắn kết, chia sẻ với nhau. Nếu bạn cũng muốn có những trải nghiệm này, truy cập Hahalolo và thử ngay nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%