5 bước đặt phòng không cần đăng nhập trên Hahalolo

Là một ứng dụng còn khá mới trong giới du lịch, tuy nhiên Hahalolo lại được biết đến là địa chỉ đặt phòng uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Cùng khám phá 5 bước đặt phòng không cần đăng nhập trên Hahalolo nào!

1. Vì sao nên đặt phòng Khách sạn trên Hahalolo

5 bước đặt phòng
Vì sao nên đặt phòng Khách sạn trên Hahalolo?

Nhanh chóng tiện lợi, kiểu phòng đa dạng và giá cả cạnh tranh, hỗ trợ phí thanh toán,… đó chính là những lợi ích nếu bạn chọn đặt phòng Khách sạn trên Hahalolo.

1.1. Đặt phòng Hahalolo nhiều ưu điểm vượt trội

Đầu tiên, giao diện Khách sạn Hahalolo ấn tượng với phông nền trắng và màu xanh mát chủ đạo, mang lại cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu. Trang chủ cung cấp thông tin các chỗ nghỉ nổi bật. Cách sắp xếp bố cục tối giản trên một màn hình cùng hệ thống bộ lọc thông minh theo giá, xếp hạng sao, địa điểm,… giúp khách hàng tìm kiếm kết quả dễ dàng theo đúng nhu cầu của mình.

Khác biệt với các kênh trung gian đặt phòng khác, khi đặt phòng khách hàng thường phải trả thêm phí thanh toán ngân hàng, nhưng ở Hahalolo thì hoàn toàn miễn phí. Việc hỗ trợ MIỄN PHÍ phí thanh toán ngân hàng đã mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng nếu lựa chọn đặt phòng trên Hahalolo.

5 bước đặt phòng
Liên kết các Trải nghiệm du lịch cung cấp thông tin bổ ích

Ngoài ra, khi đặt phòng tại Hahalolo, những khách hàng và tín đồ xê dịch còn được cung cấp kho trải nghiệm du lịch của chúng tôi. Tại đây cung cấp “tất tần tật” các thông tin về du lịch trong nước và nước ngoài. Từ điểm ăn, chỗ ở, điểm vui chơi lý tưởng, đến giá cả, kinh nghiệm du lịch cho từng nơi,…

Tiếp tục phát triển tính năng Tiếp thị liên kết ở Khách sạn, mỗi khách hàng đồng thời cũng có thể trở thành đối tác (seller) và nhận tiền hoa hồng từ Hahalolo. Đây chính là cơ hội giúp khách hàng kiếm thêm thu nhập từ việc book phòng khách sạn trên Hahalolo.

1.2. Ưu điểm việc đặt phòng Hahalolo không cần đăng nhập

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội về giao diện, phí thanh toán, thông tin trải nghiệm du lịch, việc đặt phòng trên Hahalolo cũng cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

Chưa bao giờ đơn giản hơn, không cần đăng nhập, không cần tạo tài khoản bạn vẫn có thể book phòng trên Hahalolo. Việc đặt phòng không cần đăng nhập, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt là tránh các bước không cần thiết, tối giản và tinh gọn trong thao tác.

Thay vì phải mất công tạo tài khoản, đăng nhập rồi mới có thể book phòng, giờ đây bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đặt phòng thành công trên Hahalolo. Để đặt phòng bạn vào đường link hotel.hahalolo.com lựa chọn cho mình điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể book thành công.

>>> Xem thêm: Cùng chờ đón phiên bản Khách sạn mới của Hahalolo với nhiều ưu điểm đột phá

2. Các bước đặt phòng không cần đăng nhập trên Hahalolo

Bước 1: Truy cập hotel.hahalolo.com điền thông tin vào bộ lọc để tìm khách sạn và phòng phù hợp với nhu cầu.

5 bước đặt phòng

Bạn có thể điền thông tin về: Địa chỉ muốn đến, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng người lớn, trẻ em để bộ lọc thông minh của Hahalolo trả lại kết quả phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Chọn khách sạn, loại phòng phù hợp và tiến hành đặt phòng.

5 bước đặt phòng trên Hahalolo

Bước 3: Điền thông tin đặt phòng và kích vào “Thanh toán”

%Hahalolo tin tức%

Thông tin đặt phòng bao gồm:

  • Thông tin người liên hệ: Tên, số điện thoại, mail, quốc gia.
  • Thông tin khách lưu trú (Trường hợp người liên hệ cũng là người lưu trú thì chỉ cần tick vào ô “Tôi là người lưu trú”.)
  • Thông tin thanh toán (Trường hợp người thanh toán cũng là người liên hệ thì chỉ cần tick vào ô “Sử dụng thông tin người liên hệ”.)
  • Phương thức thanh toán: Hiện tại Phí thanh toán ngân hàng sẽ được HAHALOLO hỗ trợ MIỄN PHÍ cho khách hàng.
  • Những lưu ý, yêu cầu thêm: Bạn có thể nhập yêu cầu thêm về dịch vụ hay lưu ý cho thông tin đặt chỗ (nếu không có thể bỏ qua).

Bước 4:  Chọn Phương thức thanh toán, nhập thông tin thẻ để hoàn tất thanh toán.

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Chờ Hahalolo xác nhận.

%Hahalolo tin tức%
mail xác nhận đặt phòng thành công từ hahalolo

Sau khi Hahalolo gửi mail xác nhận đặt phòng thành công, bạn có thể nhập “mã đặt chỗ” để tra cứu thông tin đặt phòng tại hotel.hahalolo.com. Khuyến khích bạn nên tạo tài khoản để quản lý đơn hàng đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm du lịch giải trí thú vị trên Hahalolo.

>>> Xem thêm: Hahalolo mách bạn 10 mẹo đi du lịch tiết kiệm nhất

Giữa hàng ngàn kênh đặt phòng có mặt trên thị trường, việc tìm kiếm và chọn lựa cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín chất lượng đồng thời giá cả cạnh tranh là vấn đề đau đầu của không ít khách hàng hiện nay. Với bộ lọc thông minh, hỗ trợ miễn phí phí thanh toán ngân hàng, cùng cách đặt phòng nhanh chóng dễ dàng chỉ 5 bước không cần đăng nhập, Hahalolo chắc chắn sẽ là lựa chọn uy tín để bạn gửi gắm niềm tin để có trải nghiệm đặt phòng tuyệt vời nhất.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo