Bật mí 6 cách để tài khoản Hahalolo của bạn được nhiều người chú ý hơn

Tài khoản Hahalolo nhận được nhiều sự chú ý không chỉ đem lại những trải nghiệm tốt mà còn là cách để việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, hãy áp dụng ngay 6 cách sau để tài khoản Hahalolo của bạn được nhiều người dùng khác biết tới hơn.

1. Thiết lập tài khoản Hahalolo chi tiết, ấn tượng

Để có một tài khoản Hahalolo thu hút, trước hết tài khoản cá nhân của bạn phải thật sự tạo được ấn tượng. Tài khoản cá nhân Hahalolo trở nên “hấp dẫn” khi nó đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về cả hình thức lẫn nội dung. Bạn cần phải cập nhật đầy đủ hình ảnh, thông tin của mình bởi các yếu tố này không chỉ “làm đẹp” cho giao diện mà còn giúp xây dựng một profile ấn tượng, uy tín khi người khác tìm hiểu về bạn.

Trước hết, hãy thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa sao cho thật đẹp mắt. Hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất để tạo nên một giao diện ấn tượng cho trang cá nhân. Lưu ý, chất lượng ảnh tải lên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ cho tài khoản của bạn. Vì vậy đối với ảnh đại diện, bạn nên chọn ảnh có chiều rộng và chiều cao tối thiểu là 320 pixel để đảm bảo hình ảnh rõ nét và bắt mắt nhất với người nhìn.

Tài khoản Hahalolo
THIẾT LẬP TÀI KHOẢN HAHALOLO CHI TIẾT GIÚP THU HÚT NGƯỜI DÙNG HIỆU QUẢ HƠN

Sau khi hoàn thiện phần hình ảnh, hãy nhanh chóng “đầu tư” cho profile của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin cho phần Giới thiệu trên trang cá nhân. Tại đây, bạn có thể cập nhật các đầu mục thông tin sau:

  • Công việc và học vấn
  • Những nơi bạn đã sống
  • Thông tin cơ bản và liên hệ
  • Chi tiết về bạn

Tất cả những thông tin trên được liệt kê rõ ràng, ngắn gọn và thu hút giúp mọi người hiểu thêm và khẳng định được mức độ uy tín của bạn.

Ngoài hình ảnh và thông tin giới thiệu, tên người dùng cũng là một yếu tố quan trọng để bạn có thể xây dựng tài khoản Hahalolo sao cho ấn tượng nhất. Bởi đơn giản rằng tên người dùng trên Hahalolo là duy nhất đối với một tài khoản người dùng. Vì vậy bạn có thể tạo tên của mình theo quy tắc tạo tên người dùng trên Hahalolo để người khác có thể tìm thấy bạn một cách nhanh chóng.

2. Thiết lập chế độ công khai cho bài đăng

Bạn cần thiết lập chế độ công khai cho bài đăng của mình trên Hahalolo. Đây là cách để tất cả người dùng có thể tiếp cận và hiểu hơn về bạn. Các bài đăng của bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được sự tương tác của mọi người khi được cài đặt chế độ công khai.

%Hahalolo tin tức%
THIẾT LẬP CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI ĐỂ BÀI ĐĂNG TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI MỌI NGƯỜI và nhận được tương tác cao trên HAHALOLO

>>> Xem thêm: News feed là gì? Giải đáp những thắc mắc về Bảng tin của Hahalolo

3. Thường xuyên tương tác trên Hahalolo

Nếu muốn tài khoản của bạn được nhiều người chú ý, hãy chủ động hơn trong việc sử dụng Hahalolo. Ngoài việc đăng bài, hãy thường xuyên tương tác với bạn bè thông qua việc gắn thẻ, thả Haha, bình luận, share bài hay thậm chí là tặng điểm 10. Những hoạt động này minh chứng cho người dùng khác thấy được bạn là một Hahalolo-er chính hiệu, có sự tương tác tốt và tất nhiên, họ sẽ không ngần ngại tìm hiểu và “trả lại” cho bạn những thứ mà họ vừa nhận được.

Tài khoản Hahalolo
Tương tác trên HAHALOLO

Ngoài ra, việc đăng bài và tương tác thường xuyên giúp bạn có thể tạo được sự chú ý trong cộng đồng Hahalolo. Nếu bạn có bài đăng chất lượng, có những bình luận hài hước thì chắc chắn bạn sẽ sớm trở nên nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội đầy tiềm năng này đấy!

>>> Xem thêm: Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ trên MXH Hahalolo?

4. Tạo Trang trên Hahalolo

Tạo Trang là một trong những cách đặc biệt để tài khoản Hahalolo của bạn được chú ý hơn. Trang trên Hahalolo bao gồm Trang Kinh doanh và Trang Cộng đồng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng Hahalolo, bạn có thể tạo các loại Trang này để tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Bạn có thể tạo Trang cộng đồng để xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu Trang cộng đồng hoạt động tích cực và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Hahalolo, bạn có thể nhận được tích xanh để mọi người nhận biết đó là Trang đích thực của bạn.

Ngoài Trang cộng đồng, bạn còn có thể được chú ý nếu như có Trang kinh doanh ấn tượng. Khi sản phẩm của bạn tạo ra được sự thu hút, người dùng có thể sẽ chú ý đến người tạo nên Trang kinh doanh đó. Như vậy, tài khoản Hahalolo của bạn cũng sẽ được biết đến nhiều hơn nhờ hoạt động kinh doanh của bạn.

%Hahalolo tin tức%
TRANG KINH DOANH và TRANG CỘNG ĐỒNG có tích xanh TRÊN HAHALOLO

5. Đăng bài ở “khung giờ vàng”

Giờ đăng bài cũng là một yếu tố quan trọng để một bài viết có thể nhận được sự chú ý và tương tác tích cực từ người dùng. Điều này dựa trên thói quen của người dùng Hahalolo nói riêng và mạng xã hội nói chung. Có một số thời điểm trong ngày lượng người truy cập Hahalolo cũng sẽ nhiều hơn, vì vậy bài viết được đăng tải vào lúc này sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Chắc chắn rằng giữa hai bài viết có chất lượng tương đương, bài viết nào đăng tải ở “khung giờ vàng” sẽ nhanh chóng nhận được tương tác tốt hơn.

Với lý do này, bạn có thể lựa chọn việc đăng bài trên Hahalolo ở những khung giờ sau:

  • 6 giờ – 8 giờ: Thời gian trước khi đi học, đi làm
  • 11 giờ – 13 giờ: Thời gian nghỉ trưa
  • Từ 20 giờ: Thời gian kết thúc công việc trong ngày và giải trí

Trên đây là những khung giờ đăng bài có thể nhận được tương tác tốt mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Tất nhiên đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo và bạn cần linh hoạt hơn trong việc vận dụng chúng để có thể đăng bài trên Hahalolo một cách hiệu quả mà vẫn phù hợp với nhu cầu, mục đích cũng như đặc thù công việc của mình.

6. Chia sẻ tài khoản Hahalolo trên các Blog, mạng xã hội khác

Một mẹo nhỏ để tài khoản Hahalolo được biết đến rộng rãi hơn thông qua các Mạng xã hội khác, đó chính là hãy chia sẻ nó một cách “tinh tế”. Bạn có thể đăng bài trải nghiệm, review du lịch thật ấn tượng sau đó chia sẻ lên các trang Mạng xã hội khác để tài khoản và cả thông tin mình chia sẻ được chú ý hơn. Đây chắc chắn là cách làm đem đến nhiều kết quả bất ngờ đấy!

%Hahalolo tin tức%
Các bài trải nghiệm được chia sẻ trong các hội nhóm

Trên đây là 6 cách để tài khoản Hahalolo của bạn được nhiều người chú ý hơn. Hãy thử áp dụng ngay từ bây giờ để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Hahalolo bạn nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo