Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo

Với phương châm lắng nghe và thấu hiểu, Hahalolo luôn không ngừng hoàn thiện, tiếp nhận những phản hồi từ người dùng, đồng thời có những hỗ trợ trực tiếp để giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo qua bài viết bên dưới nhé!

Trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo 

Trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo  là một trang tổ chức, nơi cập nhật các tính năng mới, các thay đổi của Hahalolo và cung cấp các thông tin cần thiết về Hahalolo đến với người dùng. Đặc biệt, giống như tên gọi của trang, trang được ra đời với mục đích tiếp cận trực tiếp đến người dùng, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ người dùng trong khi sử dụng mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo
Trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo 

Những băn khoăn, một số khó khăn vướng mắc, thậm chí là một số góp ý chân thành mà bạn muốn đề xuất đến Hahalolo để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn thì bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo. Đến trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo bạn sẽ tìm thấy được những câu trả lời cho những thắc mắc và băn khoăn của mình.

>>> Xem thêm: Một ngày trải nghiệm cùng Hahalolo

Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo

Khi nào cần phản hồi đến Hahalolo

Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo
người dùng giúp hahalolo kết nối với tài khoản gặp thắc mắc

Hahalolo luôn luôn lắng nghe, mong muốn nhận được nhiều phản hồi của người dùng để cải thiện, nâng cao chất lượng đồng thời cũng giúp đỡ trực tiếp tháo gỡ, hướng dẫn người dùng có được trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà bất kì lúc nào bạn gặp sự cố, vướng mắc muốn được hỗ trợ hoặc có những góp ý liên quan đến Hahalolo, chúng tôi luôn khuyến khích và mong muốn các bạn liên hệ với chúng tôi, để được hướng dẫn tận tình, cung cấp thông tin và giải quyết cho bạn những vấn đề đang gặp phải. Hoặc nếu bắt gặp những thắc mắc của bạn bè hay những người dùng khác, thì cũng đừng ngần ngại giúp Hahalolo kết nối hay hướng dẫn người dùng đấy liên hệ với Hahalolo nhé!

>>> Xem thêm: Đăng video trên Hahalolo liệu có dễ dàng?

Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo 

Để phản hồi đến được với Hahalolo bạn cần tìm kiếm vào trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo  hoặc tài khoản Trung Tâm Hỗ Trợ. Ở trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo bạn có thể lướt dòng thời gian để tìm hiểu thêm, xem có những nội dung mình đang thắc mắc, băn khoăn ở các bài đăng hay không? Nếu có thì bạn có thể đọc để tìm hiểu, còn nếu không thì có thể liên hệ trực tiếp qua tin nhắn hoặc số điện thoại, địa chỉ đã được ghim ở trang. Còn với tài khoản Trung Tâm Hỗ Trợ, thì tương tự bạn có thể gửi tin nhắn để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Các bước thực hiện để phản hồi và yêu cầu hỗ trợ từ Hahalolo

B1: Vào trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo  hoặc tài khoản Trung Tâm Hỗ Trợ

Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo
Trang Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo và tài khoản trung tâm hỗ trợ

B2: Vào mục tin nhắn để gửi phản hồi về Trung Tâm

%Hahalolo tin tức%
nhắn tin để được trợ giúp từ hahalolo

B3: Kiểm tra tin nhắn, chờ phản hồi, hướng dẫn và giải đáp từ trung tâm.

Chỉ với 3 bước đơn giản, là bạn thể gửi những thắc mắc, tâm tư nguyện vọng hay những đóng góp, chia sẻ của mình đến với Hahalolo rồi đấy, quá nhanh và quá đơn giản đúng không nào? Hi vọng qua bài chia sẻ trên bạn đã nắm được cho mình cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo nhanh gọn và dễ dàng. Hahalolo luôn mong sẽ nhận được nhiều phản hồi từ những người dùng thân quý của mình, để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời ngày càng hoàn thiện hệ thống, đưa mạng xã hội “Made in Việt Nam” đến với toàn cầu.

>>Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Hahalolo

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo