Cần Thơ quảng bá các sản phẩm du lịch mới tại Hà Nội

Ngành Du lịch Cần Thơ giới thiệu chương trình kích cầu đợt 2 sau dịch COVID-19 của các doanh nghiệp du lịch thành phố, bản đồ các doanh nghiệp đăng kí du lịch an toàn. Quảng bá các chương trình dịch vụ du lịch mới của Cần Thơ.

Chiều ngày 18/11, tại Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ đã tổ chức hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, thu hút khách du lịch Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc đến với Cần Thơ.

sản phẩm du lịch Cần Thơ
travellive

Tại buổi quảng bá, ngành Du lịch Cần Thơ đã giới thiệu nhiều chương trình kích cầu du lịch sau dịch. Nhiều sản phẩm du lịch mới, tour du lịch đặc trưng cũng được quảng trong dịp này gồm: Du lịch đường sông tuyến Cần Thơ – Côn Đảo; tuyến Cần Thơ – Châu Đốc trên du thuyền victoria; trải nghiệm làm nông tại Bảo Gia Trang Farm, quận Cái Răng.

Cùng với đó là các sản phẩm được làm mới như: chợ nổi làng du lịch Mỹ Khánh; trải nghiệm bắt cá trên cạn; làm bánh dân gian của Du lịch cộng đồng Cồn Sơn;…

Các doanh nghiệp du lịch của Cần Thơ cũng kết nối tour, tuyến, gặp gỡ, trao đổi vào hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp du lịch của các tỉnh, thành phía Bắc.

sản phẩm du lịch Cần Thơ

Nhiều danh mục dự án kêu gọi đầu tư về du lịch; các sự kiện, lễ hội thường niên tại Cần Thơ; các di tích lịch sử văn hóa, di sản văn hóa phi vật thể; các địa điểm du lịch tiêu biểu;…trên địa bàn thành phố Cần Thơ được công bố.

Ngoài ra, ngành Du lịch Cần Thơ còn giới thiệu chương trình khuyến mãi tham gia kích cầu du lịch sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, đảm bảo chất lượng dịch vụ và giảm giá nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

>>>Đọc thêm: Cần Thơ kích cầu du lịch cuối năm và đón tết với chủ đề ‘An toàn, ấm áp’

Thời điểm hiện tại, dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát, các hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ đang được khởi động trở lại. Vì vậy, ngành Du lịch thành phố Cần Thơ luôn xác định việc khôi phục và phát triển du lịch phải song song với thực hiện các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, an toàn cho người dân, du khách…

Hahalolo Tổng hợp