Cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+ gây sốt cộng đồng mạng

Những ngày này, tình hình thời tiết diễn biến phức tạp đang khiến mọi người đặc biệt chú ý. Thế nhưng, có một thứ còn “hót hòn họt” hơn cả thời tiết, đó là cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ do công ty cổ phần MXH Du lịch Hahalolo tổ chức.

%Hahalolo tin tức%
cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+

Sau khi cuộc thi được Ban Tổ Chức phát động, trên MXH Du lịch Hahalolo và Facebook đã xuất hiện hàng ngàn bài đăng với Hashtag #MissTourismASEAN. Đa số các bài đăng đều có lượng tương tác cao và được chia sẻ rầm rộ. Các thông tin về thể lệ, hướng dẫn dự thi, cách bình chọn và những thí sinh tiềm năng,… đã được phổ biến rộng rãi với cộng đồng mạng.

%Hahalolo tin tức%
BÀI ĐĂNG VỀ #MissTourismASEANN NGẬP TRÀN MẠNG XÃ HỘI

Chiều 30/3, sau họp báo công bố khởi động cuộc thi, hàng loạt báo chí và các trang MXH đưa tin về Miss Tourism ASEAN+. Nổi bật là các bài đăng từ báo Dân Trí, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Doanh Nghiệp Việt Nam, TechZ,… Chứng tỏ cuộc thi đã và đang được phủ sóng, nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông trong và ngoài nước.

%Hahalolo tin tức%
báo chí đưa tin về Miss Tourism ASEAN+

Cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón và đồng hành Seagame 31 được đông đảo mọi người tham gia và đón chờ. Đặc biệt là ở thời điểm này, khi chúng ta vừa trải qua những ngày giãn cách xã hội để chống dịch, #MisstourismASEAN như một liều vitamin ngọt ngào đến đúng lúc, lan tỏa cảm xúc tích cực, gắn kết những con người đam mê thể thao và yêu thích du lịch cùng nhau thể hiện bản thân và quảng bá hình ảnh Việt Nam và Đông Nam Á ra với cộng đồng thế giới.

Đáng chú ý, số lượng tin nhắn quan tâm và ảnh gửi dự thi khiến Ban Tổ Chức choáng ngợp. Con số không ngừng được tăng lên từng ngày cho đến ngày kết thúc vòng sơ khảo. Thời gian vòng sơ khảo diễn ra từ 26/3-13/4/2022. Tổng giải thưởng cuộc thi hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.

Cuộc thi hiện đã có nhiều hồ sơ dự thi nổi bật từ các thí sinh xinh đẹp và tài năng. Theo Hahalolo chiêm ngưỡng loạt ảnh trong cuộc thi ảnh người đẹp Asean+, thật khó ai có thể cưỡng lại độ nóng của những thí sinh tham gia chương trình này.

%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Lê Minh Hằng (1998) – Nàng hot girl đấu kiến vạn người mê.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Nguyễn Lê Diệp Quyên (1998) – Diễn viên trẻ tài năng với vẻ đẹp ngọt ngào.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Đào Ngọc Hân (2001) – Nàng thơ trong trẻo với tà áo dài dân tộc.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Phan Thị Sen (2001) với chiều cao nổi bật.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Huỳnh Diễm My (2002) với số đo 3 vòng đầy ấn tượng 78-60-88.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (1997) – Nàng tiếp viên đầy bản lĩnh.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Vũ Thị Lan Anh (1993) – Chiến sĩ CAND đầy ấn tượng.
%Hahalolo tin tức%
Thí sinh Hà Thị Cẩm Lệ (1995) – Cô gái dịu dàng nữ tính.

Còn rất nhiều thí sinh tiềm năng đang nổi lên trong bảng xếp hạng. Nhanh tay thả Haha và tặng điểm point cho các thí sinh mình yêu thích để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu Đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEAGAME 31 trên mạng xã hội du lịch HAHALOLO.

Thông tin liên quan về cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+:

Hahalolo