Point là gì? Làm thế nào để mua và tặng Point trên Hahalolo?

Hahalolo cập nhật tính năng tặng Point cho các bài viết để ủng hộ cho người sáng tạo nội dung nhưng bạn chưa biết cách sử dụng? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Point là gì?

Point trên Hahalolo là tính năng cho phép cộng đồng tặng thưởng những bài viết có nội dung chất lượng và thú vị. Đây là tính năng giúp bạn thể hiện sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho những người sáng tạo nội dung trên Hahalolo. Và chính bạn cũng có thể kiếm tiền và nhận Point từ các bài viết thú vị của mình.

Nếu bạn đã sử dụng Hahalolo một thời gian từ trước thì có lẽ không còn xa lạ với tính năng Điểm 10+ trên Hahalolo. Point chính là phiên bản mới của Điểm 10+ nhưng mang nhiều ưu điểm và tính năng thú vị hơn trước. Cùng Hahalolo tìm hiểu nhé! 

>>> Xem thêm: Điểm 10+ – Cách đơn giản để trao gửi yêu thương

2. Làm thế nào để nhận point trên Hahalolo

Bạn cần có tài khoản thanh toán cá nhân (TKCN) để nhận Point từ cộng đồng trên Hahalolo. Để Tạo và xác thực số điện thoại cho tài khoản thanh toán cá nhân, bạn vui lòng truy cập tại https://wallet.hahalolo.com/ 

%Hahalolo tin tức%

Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ có 1 trình quản lý TKCN chuyên nghiệp gồm các mục như số dư tài khoản, điểm thưởng, lịch sử giao dịch… Point được bạn bè trên Hahalolo tặng sẽ được cộng vào mục Điểm thưởng của bạn trên Hahalolo. Tương tự bạn có thể mang Point tặng lại cho bạn bè.

3. Hướng dẫn mua Point trên Hahalolo

Bước 1: Thiết lập Mã PIN

Vào Cài đặt, chọn Bảo mật và đăng nhập, tại mục Thiết lập mã PIN bấm vào Thiết lập để tạo Mã PIN cho tài khoản thanh toán.

%Hahalolo tin tức%

Nhập và xác nhận mã PIN mới. Bấm Xác nhận để hoàn tất tạo mã PIN

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Mua điểm thưởng

Vào mục Điểm thưởng, chọn Mua điểm thưởng. Chọn số lượng Point muốn mua và Hình thức thanh toán sau đó nhấn Thanh toán. Xác nhận bằng Mã PIN để hoàn tất mua điểm thưởng

%Hahalolo tin tức%
  • Bạn có thể mua tối thiểu từ 5 Point.
  • Bạn có thể mua Point từ số dư khả dụng của tài khoản thanh toán cá nhân, qua Ví PayME hoặc thanh toán qua thẻ VISA/MASTER

Sau khi mua điểm thưởng thành công, kiểm tra điểm thưởng của bạn ở mục Điểm thưởng trên góc bên trái màn hình.Bạn có thể sử dụng số điểm thưởng này để tặng cho các bài viết mà mình yêu thích trên Hahalolo.

>>> Xem thêm: 3 bước nâng cao bảo mật tài khoản trên Hahalolo

4. Hướng dẫn tặng Point trên Hahalolo

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng %Hahalolo tin tức% bên dưới bài viết muốn tặng.

Bước 2: Chọn loại Point và số lượng của loại Point muốn tặng. Nhấn Tặng Point

  • Có 5 loại Point bao gồm: Đồng (5 Point), Bạc (10 Point), Vàng (20 Point), Kim cương (50 Point), Ruby (100 Point)
  • Bạn có thể tặng số lượng tối đa là 99 cho 1 loại Point cho mỗi bài viết.
  • Bạn chỉ có thể tặng Point 1 lần duy nhất cho mỗi bài viết.
%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Xác nhận tặng Point bằng Mã PIN đã được thiết lập cho tài khoản thanh toán để hoàn tất. Nếu bạn quên mã PIN, hãy thiết lập lại mã PIN trước khi tiếp tục Tặng Point.

Nếu bạn không thể Tặng Point cho bài viết, hay kiểm tra một số lý do sau:

  • Bài viết hoặc tài khoản chủ sở hữu không còn tồn tại.
  • Số Point muốn tặng lớn hơn số dư Point bạn có. Hãy mua thêm Point.
  • Người nhận chưa có tài khoản thanh toán cá nhân. Hãy liên hệ với chủ bài viết để họ tạo.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn mua và tặng Point trên Hahalolo. Hãy thử tính năng thú vị này ngay để ủng hộ người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích trên Hahalolo nhé!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%