Liệu có phải công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo?

Mạng xã hội Hahalolo là gì? Hahalolo là công ty nào mà nhận được nhiều quan tâm của mọi người đến vậy? Liệu có phải công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo? Bài viết bên dưới sẽ là đáp án cho những câu hỏi trên.

1. Công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo có thật không?

Mạng xã hội (MXH) Hahalolo được xây dựng bởi công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo – công ty được thành lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Văn Hạ. Hahalolo được xây dựng và phát triển bởi sự cố gắng, tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên của công ty với mục tiêu đưa Hahalolo ngày càng phát triển hơn với ước mơ lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn đưa Hahalolo lớn mạnh hơn, mang tầm quốc tế – để mọi người biết được, hiểu được Hahalolo thực sự là gì!

Công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo có thật không?

Ngay sau khi ra mắt sản phẩm mạng xã hội Hahalolo, lập tức trên internet xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực như: Công ty Hahalolo lừa đảoCông ty Hahalolo đa cấp, Hahalolo tổ chức nhiều cuộc hội thảo kêu gọi đầu tư…

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”

Chiến lược của Hahalolo cũng như câu nói trên đó là những ai có cùng chung ý tưởng, mục tiêu thì cùng nhau góp sức xây dựng Hahalolo cùng đi xa hơn nữa. Theo CEO Nguyễn Văn Hạ “Nhà đầu tư ai thấy Hahalolo có tiềm năng thì đầu tư cổ phần vào, sau khi lên sàn thì sẽ được chia lợi nhuận chứ không phải công ty Hahalolo đa cấp.”

Tuy rằng những thông tin thất thiệt trên gây ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến danh tiếng cũng như uy tín của Hahalolo tuy nhiên tập thể công ty Hahalolo vẫn cố gắng hoàn thiện, ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dùng để ngày một hoàn thiện hơn.

2. Quá trình hoạt động và thành quả của MXH Hahalolo

Từ khi ra mắt đến nay Hahalolo đã không ngừng tổ chức, tham gia nhiều chương trình hoạt động tích cực, nhờ vậy mà đạt được những giải thưởng giá trị, từ sự ghi nhận nỗ lực cố gắng của MXH Hahalolo.

2.1. Quá trình hoạt động mạng xã hội du lịch Hahalolo

  • Ngay sau khi ra mắt Hahalolo đã tổ chức rất thành công sự kiện “Hahalolo – Chạm tay đến miền đất mới” tại 6 trung tâm thương mại lớn ở HCM và đêm diễn kết thúc ở nhà thi đấu Nguyễn Du với sự góp mặt của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Issac, Jack,…
  • Hahalolo còn tổ chức Cuộc thi ảnh “Valentine – Vì ta thuộc về nhau” dành cho các cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào và đạt được quả chín.
hahalolo trao khẩu trang miễn phí
  • Hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng đáng kể nhất đó là trao tặng hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang đến tay người dùng qua chương trình “Khẩu trang trao tay – Hahalolo cùng người dân phòng chống dịch COVID-19”. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, những chiếc khẩu trang trở nên khan hiếm, Hahalolo đã kịp thời trao khẩu trang miễn phí đến hơn 6.000 người dùng trên cả nước.
  • Cuộc thi ảnh 15 ngày chống dịch cùng MXH du lịch Hahalolo, nhằm khuyến khích người dân giữ vững tinh thần lạc quan, “ở nhà vẫn vui” với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Thông qua cuộc thi, Hahalolo mong muốn đem lại sự gắn kết, tinh thần chống dịch nghiêm túc cùng Việt Nam vượt qua đại dịch.
  • Ngoài ra, Hahalolo còn trực tiếp tham gia loạt những sự kiện du lịch lớn trong nước như Hội chợ Du lịch Quốc Tế ITE 2019, Diễn đàn Du lịch trực tuyến OTD 2020 để học hỏi, giới thiệu sản phẩm chuyển đổi số, khẳng định giá trị Hahalolo đến với cộng đồng.
  • Hoạt động hợp tác với HUET trong nghiên cứu đào tạo đại học, nhằm chuyển giao công nghệ trong đào tạo đại học. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho sinh viên các khối ngành liên quan có cơ hội thực tập trực tiếp, nâng cao kiến thức và kỹ năng để vững vàng trong công việc tương lai.

2.2. Thành quả đạt được của Hahalolo

Trong suốt quá trình từ khi ra mắt đến hiện tại mạng xã hội Hahalolo đã vinh dự nhận được một số giải thưởng và danh hiệu ghi nhận sự đóng góp của mình và tạo động lực để Hahalolo cố gắng phát triển hơn:

Thành quả đạt được của Hahalolo
  • Giải thưởng Công ty có sản phẩm công nghệ phục vụ khách du lịch tiêu biểu năm 2019, được trao tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2020. Đây là giải thưởng đáng tự hào cho một start – up công nghệ về du lịch, là cơ hội vàng để Hahalolo nỗ lực vươn tầm, chinh phục thị trường du lịch toàn cầu.
  • Vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu Việt xuất sắc tại diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam”. Giải thưởng đã chứng minh cho sự thành công, chiến lược phát triển cùng những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của Hahalolo.
  • Bên cạnh các giải thưởng, Hahalolo tiếp tục không ngừng hoàn thiện và nâng cấp MXH với các tính năng cốt lõi và đạt được những thành tựu ấn tượng, đặc biệt phải kể đến cột mốc 6 triệu người dùng. Hiện nay con số đó vẫn không ngừng tăng và thực tế đã được chứng minh bằng trải nghiệm tuyệt vời mà MXH Hahalolo mang lại.

3. Tìm hiểu các cách kiếm tiền trên Hahalolo

Sự uy tín của Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã được minh chứng thông qua quá trình hoạt động và những thành quả đạt được. Đặc biệt, cơ hội kiếm tiền với những tính năng chỉ có trên Hahalolo còn là cách để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất, từ đó thể hiện được sự nỗ lực không ngừng của Hahalolo trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của mình.

3.1. Kiếm tiền với “Điểm 10+” trên Hahalolo

cách kiếm tiền trên Hahalolo

Khi người dùng có tài khoản thanh toán cá nhân, họ có thể trao tặng “Điểm 10+” với các mệnh giá từ 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn đồng cho các bài viết, trải nghiệm hữu ích, thu hút. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ cũng có cơ hội để nhận “Điểm 10+” từ bạn bè trên Hahalolo thông qua bài đăng của mình. Có thể thấy, trao tặng “Điểm 10+” không chỉ là cách để người dùng có thể tương tác với nhau mà còn đem đến cơ hội nhận được giá trị thực tế khi sử dụng Hahalolo.

3.2. Kiếm tiền với tính năng Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết vé máy bay và khách sạn chính là cơ hội kiếm tiền hấp dẫn không kém “Điểm 10+” trên Hahalolo. Bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản Tiếp thị liên kết Hahalolo để quảng bá sản phẩm trên nền tảng internet. Với cơ chế tính hoa hồng linh hoạt,Tiếp thị liên kết Hahalolo giúp các seller dễ dàng tăng thêm thu nhập chỉ với các bước vô cùng đơn giản.

Ngoài hai cách trên, người dùng Hahalolo còn có thể khéo léo chèn liên kết tiếp thị của mình trong các bài viết, bài đăng trải nghiệm… để quảng bá thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn khác.

Liệu có phải công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo?

Từ khi ra mắt đến hiện tại Hahalolo trải qua nhiều khó khăn như tin đồn Hahalolo đa cấp, Hahalolo lừa đảo hay trải qua nhiều đợt dịch bệnh Covid-19 nhưng không vì thế mà ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty nhụt chí và từ bỏ.

Quá trình hoạt động, các thành quả đạt được, những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời mà MXH Hahalolo mang đến cho người dùng có lẽ đã đủ để bác bỏ những nghi ngờ về liệu có phải công ty Hahalolo đa cấp, lừa đảo?. Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện được, Hahalolo xứng đáng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng mạng xã hội hiện nay.

Hahalolo