Hahalolo và hành trình đi đến danh hiệu “Thương hiệu Việt xuất sắc”

Tại Diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam”, Hahalolo đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt xuất sắc”. Đây chính là kết quả tương xứng với những nỗ lực, sáng tạo không ngừng của ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên công ty trong hành trình định vị thương hiệu Hahalolo tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hahalolo và danh hiệu “Thương hiệu Việt xuất sắc”

Ngày 22/01/2021, Diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam” được Văn phòng Chính phủ phía Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Lấy chủ đề “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế”, diễn đàn chính là cơ hội để nhìn lại những thành công và đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Song song với đó là triển khai kế hoạch hành động giai đoạn 2021 – 2030 của Ban chỉ đạo Trung ương.

%Hahalolo tin tức%
ÔNG Nguyễn Văn Quý – PHÓ TGĐ hAHALOLO vinh dự nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Tại Diễn đàn, Hahalolo là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt xuất sắc”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu, có sản phẩm và dịch vụ ấn tượng. Không chỉ vậy, giải thưởng này còn là động lực để các doanh nghiệp đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững và góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.

%Hahalolo tin tức%
Chứng nhận “thương hiệu Việt xuất sắc” hahalolo nhận được tại diễn đàn

Để đạt được danh hiệu này, Hahalolo đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như: Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam; Doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường, có đóng góp tích cực, thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế Việt Nam. Với hệ thống văn phòng trong nước và tại Ấn Độ, Mỹ cùng những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động, Hahalolo đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí của ban tổ chức và được vinh danh tại diễn đàn.

>>> Xem thêm: Thời sự VTV1: “Hahalolo có nhiều đóng góp to lớn cho quảng bá du lịch Việt Nam”

Những thành tựu mà Hahalolo đạt được trước khi được vinh danh tại Diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, Hahalolo đã nhanh chóng thấu hiểu thị trường du lịch. Từ đó Hahalolo luôn đưa ra giải pháp đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lữ hành, khách sạn… Không chỉ vậy, Hahalolo đã nhanh chóng khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực Mạng xã hội (Social Network) tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (E- Commerce).

%Hahalolo tin tức%
ÔNG NGUYỄN VĂN QUÝ – PHÓ TGĐ HAHALOLo tại diễn đàn “Tự hào thương hiệu việt Nam”

Những thành tựu mà Hahalolo đã đạt được trong thời gian qua như cán mốc 6 triệu người dùng, được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh là “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” chính là kết quả xứng đáng cho những gì mà Hahalolo đã và đang thực hiện. Đó cũng chính là tiền đề quan trọng để Hahalolo có thể phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Với giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc” lần này, Hahalolo thêm một lần nữa khẳng định được chiến lược kinh doanh phù hợp, linh hoạt và sự nỗ lực của mình trong việc xây dựng và định vị thương hiệu Hahalolo trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là niềm vinh dự, là động lực mới để Hahalolo tiếp tục tạo ra sự đột phá trong tương lai, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời đến người dùng trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Hahalolo được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại VITM 2020

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo