Hội nghị kết nối doanh nghiệp MXH Du lịch Hahalolo 2022

Nhằm kết nối và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa mạng xã hội du lịch Hahalolo và các doanh nghiệp trong ngành du lịch, đặc biệt là mảng lữ hành, ngày 16/11/2022 Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết Shape the future được công ty CP MXH Du lịch Hahalolo tổ chức thành công tại Cần Thơ.

Hội nghị kết nối doanh nghiệp MXH Du lịch Hahalolo 2022 “SHAPE THE FUTURE” tại Cần Thơ
Hội nghị kết nối doanh nghiệp MXH Du lịch Hahalolo 2022 “SHAPE THE FUTURE” tại Cần Thơ

Hahalolo là Mạng xã hội tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trên nền tảng MXH của mình, Hahalolo cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng như: kết bạn, giải trí, chia sẻ trải nghiệm, mua vé máy bay, đặt khách sạn, đặt tour… . Hahalolo sẽ đổi mới hoàn toàn cách người dùng liên kết với nhau trong cộng đồng du lịch và trở thành một phần tất yếu cho hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

Ra mắt từ năm 2019, tính đến nay, Hahalolo đã có hơn 8 triệu user đăng ký, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn đối tác là các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn…, kết nối các dịch vụ, tiện ích đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. MXH Hahalolo đang ngày càng khẳng định đây là môi trường thuận lợi để những người yêu thích du lịch có thể kết nối với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà bán lẻ… một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

MXH HAHALOLO LÀ MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH DU LỊCH, CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH, LỮ HÀNH, NHÀ BÁN LẺ… MỘT CÁCH DỄ DÀNG
MXH HAHALOLO LÀ MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH DU LỊCH, CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH, LỮ HÀNH, NHÀ BÁN LẺ… MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Ngày 16/11/2022, Hahalolo đã tổ chức thành công Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết “Shape the future” tại Cần Thơ nhằm kết nối và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa mạng xã hội du lịch Hahalolo và các doanh nghiệp trong ngành du lịch, đặc biệt là mảng lữ hành.

%Hahalolo tin tức%
đội ngũ hahalolo trân trọng đón tiếp quý khách mời về tham dự hội nghị shape the future
%Hahalolo tin tức%
công tác đón tiếp khách mời được diễn ra chu đáo
%Hahalolo tin tức%
VỚI SỰ THAM GIA CỦA NHIỀU QUÝ DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

Hội nghị được diễn ra trong không khí kết nối và phát triển dài hạn vào lúc 14:00 | 16/11/2022 tại Vạn Phát Riverside, 2 Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Về phía Mạng xã hội du lịch Hahalolo có sự tham dự của:

  • Ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Trưởng Ban Kinh doanh Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo
  • Ông Phạm Chí Bình- Phó Trưởng Ban Phát Triển Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo
  • Bà Trần Ngọc Bích – Giám Đốc Ban Phát Triển khu vực miền Nam
  • Ông Đặng Hữu Khiêm- Giám Đốc Ban Phát Triển tại Cần Thơ
  • Bà Hoàng Hương Giang- Giám Đốc Ban Phát Triển tại TP.HCM

Và sự hiện diện đặc biệt của hơn 100 doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực lữ hành và Hướng dẫn viên tại Thành phố Cần Thơ.

%Hahalolo tin tức%
đại diện ban lãnh đạo công ty cp mxh hahalolo tham dự hội nghị SHAPE THE FUTURE 2022 tại cần thơ
%Hahalolo tin tức%
HỘI NGHỊ CÓ SỰ THAM GIA CỦA ĐẠI DIỆN PHÍA HAHALOLO VÀ HƠN 100 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH, HDv tại cần thơ

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hahalolo giới thiệu thông tin chung về mạng xã hội du lịch Hahalolo và các điểm nổi bật, chiến lược, chính sách kinh doanh của Hahalolo trong năm 2022 và hoạch định trong năm 2023. Đồng thời, ông Nguyễn Nhân Nhật Phú cũng giới thiệu về các ưu đãi, quyền lợi dành cho các doanh nghiệp khi hợp tác kinh doanh trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
ÔNG NGUYỄN NHÂN NHẬT PHÚ CŨNG GIỚI THIỆU VỀ CÁC ƯU ĐÃI, QUYỀN LỢI DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP KHI HỢP TÁC KINH DOANH TRÊN MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO.

Cũng tại Hội nghị, Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã giới thiệu về tính năng đặc biệt của Hahalolo là Tiếp thị liên kết. Như mọi nền tảng tiếp thị liên kết khác, Hahalolo Affiliate là nền tảng kiếm tiền online không cần vốn ban đầu, tập trung dành cho đối tượng seller có tập khách hàng quan tâm đến lĩnh vực du lịch như hướng dẫn viên du lịch, seller dịch vụ du lịch,…. Tất cả mọi người đều có thể trở thành kênh tiếp thị của Hahalolo dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7.

%Hahalolo tin tức%
HAHALOLO ĐÃ GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT với các quý doanh nghiệp, hdv du lịch tại cần thơ.

Phần cuối, Hahalolo cũng trao đổi và giải đáp thêm với các doanh nghiệp những thắc mắc về tính năng, chính sách của mạng xã hội du lịch Hahalolo. Giúp quý doanh nghiệp lữ lành có thêm thông tin, nắm bắt các cơ hội để cùng nhau hợp tác phát triển.

%Hahalolo tin tức%
HỘI NGHỊ DIỄN RA THÀNH CÔNG, MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NGÀNH DU LỊCH SAU ĐẠI DỊCH

Trong những tháng tới, Mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ tiếp tục có các buổi hội nghị dành cho các mảng kinh doanh như tour, khách sạn, vé máy bay của Hahalolo tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhằm mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh để phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19 trong ngành du lịch.

TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ “SHAPE THE FUTURE” CỦA MXH DU LỊCH HAHALOLO TẠI CẦN THƠ

Hahalolo Team.