Gửi lời chúc ý nghĩa đầu năm với loạt hiệu ứng mới trên Messenger Hahalolo

Nhân dịp năm mới, Hahalolo đã giới thiệu hàng loạt những thay đổi để người dùng có được những trải nghiệm ấn tượng nhất. Trong đó phải kể đến giao diện và các hiệu ứng “ngập tràn không khí Tết” trên Messenger Hahalolo.

Giao diện “mùa xuân” đẹp mắt trên Messenger Hahalolo

Là Mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới, Hahalolo chính là một sân chơi mới thu hút nhiều người dùng với hàng loạt tính năng đặc biệt. Ngoài đặt tour, vé may bay hay tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch hot, Hahalolo còn là mạng xã hội để người dùng có thể kết nối với bạn bè, những người có chung niềm đam mê du lịch một cách dễ dàng với tính năng Messenger.

Messenger Hahalolo

Đặc biệt để mừng xuân Tân Sửu, Messenger Hahalolo còn được “thay áo mới” với giao diện đẹp mắt. Truy cập vào tính năng Messenger, người dùng sẽ nhận được một lời chào “Mừng xuân 2021” với hình ảnh một chú trâu – đại diện cho năm mới Tân Sửu. Không khí Tết ngập tràn chắc chắn sẽ khiến người dùng ấn tượng ngay lập tức khi sử dụng Messenger Hahalolo. Tuy nhiên đây chưa phải là điểm nhấn duy nhất của Messenger vào mùa xuân này.

>>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của tính năng Messenger trên Hahalolo

Các trải nghiệm tuyệt vời trên Messenger nhân dịp năm mới

Không chỉ có một giao diện đẹp mắt, Messenger Hahalolo dịp Tết 2021 còn đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Người dùng có thể dễ dàng gửi những lời chúc ý nghĩa đến bạn bè của mình chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản. Không phải mất thời gian để suy nghĩ câu chúc hay tìm kiếm một hình ảnh phù hợp với không khí Tết, người dùng có thể chọn sẵn một hình ảnh động hoặc tĩnh có sẵn đi kèm một lời chúc ý nghĩa trong mục “2021” trên Mess Hahalolo.

Messenger Hahalolo

Ngoài kho lời chúc đa dạng, Messenger trên Mạng xã hội Hahalolo còn có rất nhiều nhãn dán mùa Tết bắt mắt. Mỗi nhãn dán đều được thiết kế hình ảnh gần gũi với mùa xuân như hoa mai, hoa đào, bánh chưng, câu đối… Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa.

Messenger Hahalolo

Một điều đặc biệt nhất trên Messenger Hahalolo mùa xuân này chính là hiệu ứng xuất hiện trên màn hình khi người dùng gửi tin nhắn có từ khóa như: Năm mới, Lì xì, Tết, Xuân, Tân Sửu, Như Ý… Hình ảnh pháo hoa, bánh chưng, hoa mai, đồng tiền may mắn… sẽ liên tục xuất hiện vô cùng ấn tượng. Chính những hiệu ứng này sẽ giúp cả người gửi lẫn người nhận tin nhắn cảm thấy vui vẻ và thích thú hơn rất nhiều. Tất nhiên khi chọn các hình ảnh kèm lời chúc có sẵn trong khi “2021” của Messenger thì hiệu ứng này cũng đã xuất hiện.

Messenger Hahalolo

>>> Xem thêm: Đón Tết cùng Hahalolo với các tính năng đặc biệt

Với những sự thay đổi đặc biệt này, tính năng Messenger Hahalolo chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trong dịp Tết Tân Sửu này. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng gửi những lời chúc ý nghĩa trên Mess Hahalolo cho bạn bè ngay nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo