Ưu điểm vượt trội của tính năng Messenger trên Hahalolo

Sau hơn 1 năm ra mắt mạng xã hội du lịch Hahalolo tích hợp nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho người dùng. Và mới đây Hahalolo tiếp tục cho ra mắt tính năng Messenger cho phép người dùng kết nối, trò chuyện. Vậy tính năng Messenger có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng hahalolo khám phá qua bài viết sau nhé!

1. Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo là mạng xã hội dành cho những người có cùng đam mê du lịch. Đặc biệt, đây là mạng xã hội đi đầu trong lĩnh vực tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và thương mại điện tử (E-Commerce).

Nhờ vậy, người dùng MXH Du lịch Hahalolo không chỉ sử dụng nó như là một công cụ chia sẻ, cập nhật thông tin, mà còn là kênh tích hợp uy tín trong những hoạt động liên quan đến du lịch như đặt phòng, đặt tour, mua vé máy bay…

>>>>>Xem thêm: Một năm đầy khó khăn và biến động của Hahalolo

2. Tính năng Messenger trên Hahalolo

Tính năng Messenger trên Hahalolo

Hiện tại MXH Du lịch Hahalolo đã có hơn 6 triệu người dùng. Đây được xem là thành công bước đầu trên bước đường xây dựng một MXH chuyên về du lịch và cũng dần khẳng định Hahalolo đã đi đúng hướng.

%Hahalolo tin tức%

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hahalolo đã ra mắt tính năng Messenger với nhiều ưu điểm nổi bật.

Giới thiệu về tính năng Messenger

Đến với tính năng Messenger trên Hahalolo, cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ riêng tư với bạn bè hay nhóm bạn bè qua những chức năng vô cùng thú vị, thay vì chỉ bình luận trao đổi qua những bài viết trên trang hahalolo.com thì người dùng còn có thể kết nối, trò chuyện tâm sự với nhau.

%Hahalolo tin tức%

Tính năng Messenger trên Hahalolo cung cấp nhiều mục gửi như: emoji, gif, nhãn dán, hình ảnh/video, tập tin đính kèm, bày tỏ cảm xúc tin nhắn.

Khám phá giao diện messenger trên hahalolo.com

Giao diện tính năng Messenger trên Hahalolo nổi bật với biểu tượng chữ H kết hợp với biểu tượng chim đại bàng hiển thị ở góc trên cùng bên phải màn hình trang chủ Hahalolo.com trên điện thoại. Trong biểu tượng, chữ H đại điện cho Hahalolo, kết hợp với hình tượng chim đại bàng mang ý nghĩa cho sự phát triển lớn mạnh, bay cao bay xa của Hahalolo trong tương lai.

Theo đó, người dùng chỉ cần kích vào biểu tượng %Hahalolo tin tức% là có thể kết nối, nhắn tin với tất cả bạn bè đã có trong danh sách một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Còn nếu sử dụng máy tính thì người dùng chọn vào biểu tượng tin nhắn trên cùng bên góc phải màn hình, thì tính năng Messenger sẽ hiện ra cho phép người dùng kết nối với bạn bè.

%Hahalolo tin tức%

Ngoài kết nối và nhắn tin, tính năng Messenger trên hahalolo.com còn cung cấp nhiều sticker, nhãn dán với nhiều cảm xúc khác nhau làm cho cuộc trò chuyện thêm sinh động và thú vị. Đặc biệt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng của tính năng Messenger tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng tìm hiểu và sử dụng ngay lập tức.

Kết nối bạn bè

Không chỉ giúp người dùng có được một chuyến du lịch trọn vẹn nhờ những tính năng đặc biệt như đặt tour, đặt phòng hay săn vé máy bay giá rẻ, Hahalolo còn cho phép người dùng kết nối, giao lưu, trò chuyện và chia sẻ qua những ưu điểm nổi bật của tính năng Messenger.

Người dùng có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự về những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, hay là chia sẻ những chuyến đi của mình cho một người thay vì chia sẻ công khai trên trang chủ của hahalolo.com.

Việc chia sẻ thông tin trực tiếp đến người nhận sẽ giúp cho câu chuyện cũng như cảm xúc của người gửi sẽ chân thật hơn.

>>>>>Xem thêm: Hahalolo và sự đột phá đến từ tính năng Livestream

Nhanh chóng – tiện lợi- bảo mật – dễ dàng là tiêu chí mà tính nắng Messenger hướng đến. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng không kém phần ấn tượng, tính năng Messenger chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Hãy cùng tải ngay app Hahalolo.com để trải nghiệm tính năng đặc biệt này nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp