Hahalolo và sự đột phá đến từ tính năng Livestream

Là mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới, Hahalolo đã và đang đem lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Trong đó, tính năng Livestream được đánh giá là một sự đột phá của Hahalolo. Vậy tính năng Livestream có gì hấp dẫn?

1. Kết nối cộng đồng đơn giản hơn nhờ Hahalolo

Trước khi ra mắt tính năng Livestream, Hahalolo đã là một “điểm đến” lý tưởng cho những người yêu du lịch nói riêng và những ai muốn sử dụng mạng xã hội để giao lưu, kết nối và chia sẻ nói chung.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo là sân chơi hiện đại, lành mạnh cho những tín đồ du lịch nói riêng và những người dùng mạng xã hội nói chung

Không chỉ giúp người dùng có được một chuyến du lịch trọn vẹn nhờ những tính năng đặc biệt như đặt tour, đặt phòng hay săn vé máy bay giá rẻ, Hahalolo còn là một “kho dữ liệu” khổng lồ về thông tin du lịch. Điều này được giải thích một cách cụ thể thông qua tính năng trải nghiệm trên Hahalolo.

Người dùng có thể thoải mái chia sẻ hành trình của mình thông qua tính năng trải nghiệm độc đáo và chỉ có tại Hahalolo. Từ đó, nguồn thông tin này sẽ được chia sẻ rộng rãi đến những người dùng khác. Những ai có nhu cầu du lịch và tìm hiểu về điểm đến cũng có thể tiếp nhận thông tin dễ dàng thông qua tính năng này. Cứ như vậy, sự chia sẻ và tiếp nhận thông tin trên Hahalolo diễn ra rất hiệu quả.

%Hahalolo tin tức%

Không chỉ có tính năng trải nghiệm, chuyên mục bảng tin với hàng loạt tin tức nóng hổi cùng những chia sẻ của bạn bè cũng là điều kiện để Hahalolo tạo ra một môi trường thông tin đầy tiềm năng cho người dùng. Đặc biệt hơn, việc người dùng kết nối với nhà cung cấp và ngược lại cũng rất dễ dàng.

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

2. Tính năng Livestream trên Hahalolo có gì?

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hahalolo đã ra mắt tính năng Livestream vào tháng 7/2020. Đây chính là cột mốc đánh dấu cho sự đột phá trong việc hoàn thiện tính năng cho người dùng Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
tính năng livestream mới ra mắt trên hahalolo

Đến với tính năng Livestream trên Hahalolo, người dùng có thể chia sẻ và tương tác trực tiếp với bạn bè của mình. Đây chính là cơ hội trong việc chia sẻ và kết nối thông tin giữa một với nhiều người. Thay vì chỉ đăng tải những bức ảnh tĩnh nhàm chán, livestream trên Hahalolo giúp những người dùng “xích lại gần nhau” hơn.

Việc chia sẻ cảm xúc trực tiếp đến với bạn bè sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng trở nên hoàn hảo nhất. Thao tác khi thực hiện livestream trên Hahalolo cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt, giao diện thân thiện, dễ sử dụng của tính năng Livestream tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng tìm hiểu và sử dụng ngay lập tức.

>>> Xem thêm: MXH Hahalolo và điểm nhấn “Tính năng trải nghiệm”

3. Giao diện tính năng Livestream như thế nào?

Giao diện tính năng Livestream trên Hahalolo nổi bật với biểu tượng màu đỏ phía trên bên trái trái màn hình smartphone. Chọn vào biểu tượng này, bạn có thể ngay lập tức livestream để gửi đến bạn bè những hình ảnh trực tiếp của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thấy được cảm xúc và bình luận mà người xem livestream gửi đến mình.

%Hahalolo tin tức%
giao diện thân thiện, bắt mắt và dễ sử dụng của tính năng livestream trên hahalolo

Đối với người xem, bạn có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc thông qua hệ thống nhãn dán của Hahalolo. Đồng thời việc đưa ra bình luận cũng rất dễ dàng với phần nhập bình luận nằm dưới cùng của màn hình điện thoại khi bạn bè của bạn đang thực hiện livestream.

>>> Xem thêm: Người dùng đánh giá như thế nào về mạng xã hội Hahalolo

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng không kém phần ấn tượng, tính năng Livestream chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Đây cũng chính là tính năng giúp Hahalolo khẳng định được vị thế và khả năng của mình trong việc tạo ra một mạng xã hội đầy tiện ích cho người dùng. Và nếu bạn là người có niềm đam mê với một mạng xã hội tích hợp nhiều tính năng vượt trội thì Hahalolo chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo