Hahalolo.com – Nơi dành cho tín đồ đam mê “xê dịch” nhưng chưa biết gì về du lịch

Nếu là người không biết gì về du lịch nhưng vẫn “ham đi”, bạn đừng bỏ qua mạng xã hội Hahalolo cực hay ho này.

Đam mê “xê dịch”…nhưng bạn đã biết gì về du lịch?

Du lịch là sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, những người ưa thích sự mạo hiểm, khám phá, tìm tòi.

Nếu ngày trước, khi internet chưa ra đời, công nghệ cũng chưa phát triển, chúng ta chỉ được đến những địa điểm du lịch nổi tiếng và đã quá quen thuộc. Thậm chí, đi du lịch còn được coi là sở thích “xa xỉ” của nhiều người. Nhưng khi mạng internet thịnh hành, ứng dụng công nghệ được phát triển, cuộc sống được cải thiện hơn thì mọi hiểu biết chỉ cần qua một cú “click” chuột.

Tuy nhiên vấn đề mà dù bất kỳ thời điểm nào chúng ta luôn gặp phải, là để chuẩn bị cho 1 chuyến du lịch, bạn sẽ phải nghiên cứu rất nhiều thông tin. Giờ đây, trước mỗi chuyến đi, bạn lại lên mạng và bắt đầu “gõ phím”: từ tìm kiếm địa điểm du lịch, xem review, đánh giá trên từng trang web, rồi săn vé máy bay, đặt phòng,… Ngồi liệt kê ra bao nhiêu trang web để đặt hết tất cả thông tin trên chắc cũng vài tờ A4 may ra bạn mới có thể “note” lại hết thông tin.

 mạng xã hội Hahalolo
Dù là dân đam mê “xê dịch” nhưng không phải ai cũng biết cách đi du lịch sao cho hợp lý

Tôi còn nhớ trong chuyến du lịch gần đây, tôi và bạn bè mình phải mất 1 tuần liền để nghiền ngẫm, đi đâu, ăn gì, ở khách sạn nào, đi máy bay hãng nào, rồi mua combo ra sao,… Nhưng kết quả cuối cùng cũng chỉ là đặt combo vé máy bay và khách sạn, còn đi đâu chơi gì thì lại … đến đó rồi tính.

Chính vì không xác định được điểm đến và thống nhất ngay từ đầu nên chuyến đi của chúng tôi khá khó khăn và bất lợi. Đến cuối cùng chuyến đi 3 ngày 2 đêm cũng chỉ loanh quanh 1 vài địa điểm quen thuộc và trở về trong sự hối tiếc vì đã không biết đến sớm hơn về một công cụ được nhiều người sử dụng suốt 1 năm qua.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

 …Và mạng xã hội Hahalolo ra đời

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với mạng xã hội Hahalolo. Nhưng bản thân là người ít đi, cũng không thường xuyên tìm tòi về những địa điểm mới nên tôi mới được biết đến mạng xã hội này trong sự tình cờ ngày cuối cùng của chuyến du lịch đọc được thông tin trên mạng.

Lúc đó tôi ước gì, mình biết đến ngay từ đầu mạng xã hội này, để chỉ cần gõ nơi chúng tôi đến, là tôi có thể đọc được review tất cả những nơi ăn chơi nhảy múa do chính những nhân vật trực tiếp trải nghiệm chia sẻ. Không phải là bài PR hay quảng cáo một cách lộ liễu, mọi người chia sẻ một cách thật lòng, những điểm cộng, điểm trừ được chỉ rõ ràng.

 mạng xã hội Hahalolo
Mạng xã hội Hahalolo ra đời như công nghệ tiên phong để giải quyết tất cả những thắc mắc liên quan đến du lịch cho người dùng.

Chưa hết. Ngay trên mạng xã hội này còn được tích hợp tính năng đặt tour, vé máy bay, khách sạn, toàn những thứ mà tôi cần cho chuyến đi của mình. Chẳng cần lần mò từng trang web để đọc, thoát ra vào lại, chỉ với một ứng dụng duy nhất để mọi thông tin được chia sẻ toàn bộ.

>>> Xem thêm: Hahalolo tích hợp OTA &TMDT, nền tảng công nghệ đột phá

mạng xã hội Hahalolo
Hahalolo là mạng xã hội nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng như: đặt tour, vé máy bay, khách sạn, toàn những thứ bạn cần cho một chuyến đi hoàn hảo.

Tôi ấn tượng nhất với mạng xã hội này là có tính năng khá đặc biệt: Tour trả góp. Nghe hơi giống như bạn đang mua một thiết bị máy móc nào đó, không đủ tiền để trả 1 lần và họ cho có chương trình cho bạn trả góp trong một thời gian.

Nếu như trước đây, để chuẩn bị cho một chuyến đi, tôi sẽ phải lên sẵn kinh phí và tiết kiệm tiền trong một thời gian mới đủ hành trang lên đường thì giờ đây, cứ xách balo lên và đi thôi. Tôi chẳng cần phải lo lắng rằng chuyến đi sẽ tốn quá nhiều tiền cùng lúc, cũng chẳng cần phải “lao vào cày tiền” để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi, sau đó lại đi trong tâm trạng mệt mỏi vì làm việc quá sức. Giờ đây với chương trình hỗ trợ trả góp lên đến 18 tháng, tôi cứ thoải mái “vi vu” mà không bị gánh nặng kinh tế níu chân.

Chưa hết, khi mạng xã hội này vô cùng hay ho còn giúp tôi có thể kiếm tiền. Ban đầu tôi cũng hơi nghi ngờ về tính năng này vì chẳng nhẽ chỉ ngồi “gõ phím” mà cũng ra tiền thì chắc ai cũng vào đây kiếm tiền. Nhưng sau khi trải nghiệm tôi thấy đây thực sự là tính năng hữu ích và cực kỳ nhân văn. Tiền bạn kiếm được tuy không gọi là quá nhiều, nhưng nó chính là minh chứng cho thấy chuyến đi của bạn có ý nghĩa với người khác hay không. Việc của bạn là sau mỗi hành trình, hãy viết review và chia sẻ lại chuyến đi của mình một cách chi tiết, để người sau họ đọc được và tích lũy thông tin cho mình. Nếu bài bạn hay, có giá trị với ai đó, họ sẽ tặng bạn một điểm thưởng nho nhỏ từ 5 điểm đến 100 điểm tương đương với 5000-100.000đ.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

Hahalolo.com - Nơi dành cho tín đồ đam mê "xê dịch"
Dùng mạng xã hội không chỉ là giải trí mà còn là phương tiện kiếm tiền. Đây là những câu chuyện có thật khi bạn sử dụng Hahalolo.

Tất nhiên với những ai mong muốn được trở thành một Travel Blogger, tôi nghĩ đây là công cụ cực hay để bạn luyện tập để từ một người nghiệp dư lên chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây lại là công cụ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê của mình.

Quả thực là một sự đáng tiếc khi tôi không được biết đến Hahalolo.com sớm hơn.

Nhưng tiếc thì cũng tiếc rồi. Đó chính là bài học kinh nghiệm cho chuyến du lịch lần sau của chúng tôi. Để biết rằng, có một công cụ hữu ích luôn bên mình trong mỗi chuyến đi.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Theo: TRAVELMAG