Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ

Mạng xã hội du lịch Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ nhằm thu hút các nhân tài trong ngành công nghệ thông tin, ngày 29/8.

Văn phòng mới đặt tại Kolkata, Ấn Độ với mong muốn quảng bá và tôn vinh nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Kolkata là một trong những thủ phủ văn hóa của đất nước Ấn Độ với bề dày lịch sử, có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Đại diện đơn vị cho biết đây là cột mốc quan trọng tiếp theo trên hành trình gia nhập thị trường quốc tế, mở đầu là khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sự kiện có sự góp mặt của ông James Đặng – CEO Hahalolo Mỹ, ông Nguyễn Văn Quý – Phó tổng giám đốc Hahalolo Việt Nam, ông Lê Văn Thương – Giám đốc truyền thông Hahalolo Việt Nam. Trong sự kiện, các khách mời được thưởng thức tiết mục âm nhạc, nghi lễ mang đậm màu sắc văn hóa Ấn Độ.

%Hahalolo tin tức%
Đại diện đơn vị trong lễ khai trương. Ảnh: Hahalolo

Ông James Đặng cho biết Hahalolo hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ. Bằng việc cung cấp các giải pháp, đơn vị hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều công ty, agency tại Ấn Độ cũng như thu hút các kỹ sư công nghệ thông tin giỏi.

“Trong hai năm tới, chúng tôi mong muốn sẽ đạt mục tiêu hàng chục triệu người dùng tại đất nước này”, ông nói.

%Hahalolo tin tức%
Ông James Đặng (trái) và ông Sourav – đại diện của Hahalolo tại Ấn Độ. Ảnh: Hahalolo

Với sự kiện khai trương văn phòng tại Ấn Độ, Hahalolo thể hiện nỗ lực đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trong việc thúc đẩy, phát triển du lịch trong nước lẫn toàn châu Á trong thời gian tới.

Đại diện công ty nói: “Kết nối với nhau qua một hệ sinh thái, các doanh nghiệp trong ngành du lịch sẽ có thêm cơ hội quảng bá hình ảnh, văn hóa trên toàn cầu. Nhờ vậy, cuộc sống của người dân có thể cải thiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Văn phòng tại Ấn Độ cũng là trung tâm quản lý, vận hành sản phẩm cho thị trường tỷ dân”.

%Hahalolo tin tức%
Các khách mời từ Việt Nam thực hiện nghi thức chấm Bindi trong ngày khai trương. Ảnh: Hahalolo

Ra mắt từ năm 2019, Hahalolo là ứng dụng tích hợp OTA – du lịch trực tuyến, thương mại điện tử và mạng xã hội du lịch. Nền tảng này là một trong những ứng dụng đi tiên phong trong xu thế chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy ngành du lịch toàn cầu sau Covid-19.

Sau sự kiện khai trương văn phòng tại Ấn Độ, đơn vị dự kiến nâng cấp và khai trương trụ sở tại Mỹ vào tháng 11 năm nay.

Theo: Vnexpress