Hahalolo | Khát vọng mạng xã hội du lịch toàn cầu

Bắt đầu từ những ý tưởng sơ khai về giấc mơ một mạng xã hội dành cho người Việt Nam và vươn tầm thế giới, xuất phát điểm từ những thất bại, từ những lần “đập đi xây lại” với không ít trải nghiệm, thăng trầm với nhiều cung bậc cảm xúc. Sự ra đời của mạng xã hội Du lịch Hahalolo (Hahalolo.com) khẳng định sự lớn mạnh, đánh dấu bước phát triển quan trọng từ sự lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ của trí tuệ Việt Nam.

HAHALOLO | KHÁT VỌNG MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH TOÀN CẦU

Hơn 5 năm hình thành và phát triển đã giúp Hahalolo thấu hiểu thị trường và mang đến những giải pháp đa dạng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp về du lịch, khách sạn, nhà hàng và đang trên đà không ngừng mở rộng hệ sinh thái này. Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên với gần 1.000 con người, phân bổ tại 10 trụ sở và văn phòng khắp Việt Nam và Mỹ. 

“Giấc mơ xây dựng một nước Việt Nam Hùng Cường và Thịnh Vượng” có lẽ sớm thành hiện thực khi ngay tại thời điểm này nó dường như đã trở thành sứ mệnh mới của mỗi nhân tố Hahalolo, những con người nhỏ bé nhưng chung một niềm tin, chảy cùng bầu nhiệt huyết mãnh liệt, sát cánh chung vai thực hiện ước vọng mang đến “cuộc sống an toàn, sung túc cho dân tộc Việt Nam và toàn thế giới” – CEO Hahalolo chia sẻ.

Nguồn: Hahalolo Tổng hợp