Hahalolo – Người bạn đồng hành không thể thiếu của team “mê xê dịch”

Trong bất kỳ cuộc hành trình nào, một người bạn đồng hành là điều không thể thiếu. Đó có thể là người thân trong gia đình, là người yêu hay một nhóm bạn chí cốt từ thuở ấu thơ. Nhưng khi du lịch đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống, nhiều người mong muốn tìm thấy một ứng dụng hữu ích hơn để giúp họ tận hưởng chuyến đi trọn vẹn. Và sự xuất hiện của Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã giải quyết được nhu cầu của rất nhiều người mê du lịch hiện nay.

1. Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

Mạng xã hội du lịch Hahalolo trước hết là một mạng xã hội phục vụ nhu cầu kết nối, tương tác cơ bản của người dùng. Với Hahalolo, người dùng có thể tương tác, kết nối dễ dàng với bạn bè thông qua các chức năng Messenger, Livestream ấn tượng. Không chỉ tạo ra môi trường kết nối sôi động, Hahalolo còn là nơi để mọi người có thể chia sẻ những hình ảnh, video, cảm xúc của mình đến bạn bè. Từ đó việc kết bạn, giao lưu trên Hahalolo cũng thú vị hơn rất nhiều.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo với nhiều tính năng đặc biệt cho dân mê du lịch

Tuy nhiên, những gì mà Hahalolo có không chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản của một mạng xã hội. Là Mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới, Hahalolo còn tích hợp dịch vụ Du lịch trực tuyến và Thương mại điện tử. Đây chính là tiền đề để người dùng có thể trải nghiệm được những tính năng đặc biệt giúp cho chuyến du lịch trở nên trọn vẹn hơn.

Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tham khảo địa điểm du lịch, đặt vé máy bay, đặt tour, khách sạn… cho chuyến đi sắp tới của mình. Tất cả những vấn đề liên quan đến du lịch của người dùng sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nên việc tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo trở thành lựa chọn thông minh của team “mê xê dịch”.

2. Hahalolo – người bạn đồng hành của dân du lịch

Tất cả những gì mà Hahalolo có thể đem lại sẽ giúp cho trải nghiệm du lịch của người dùng trở nên tuyệt vời nhất. Vì vậy, đối với những tín đồ mê du lịch, mạng xã hội này đã sớm trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

2.1 Gợi ý tuyệt vời cho mỗi chuyến đi

Du lịch là để nghỉ ngơi, thư giãn nhưng việc chuẩn bị cho mỗi chuyến đi lại không hề đơn giản một chút nào. Nhiều người phải mất khá nhiều thời gian để chọn ra được một địa điểm du lịch ưng ý và chuẩn bị phương tiện đi lại, chỗ nghỉ ngơi cho chuyến đi của mình. Hiểu được điều này, Hahalolo có thể giải quyết hầu hết những vấn đề mà người đi du lịch gặp phải.

%Hahalolo tin tức%
Khám phá những gợi ý du lịch tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, Hahalolo có thể giải quyết nhu cầu và đơn giản hóa việc chuẩn bị cho mỗi chuyến đi du lịch của mọi người. Không dừng lại ở đó, giá vé máy bay, các chương trình tour tại đây luôn đảm bảo mức giá tốt nhất để người dùng chẳng cần phải đắn đo trong việc đưa ra quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời chỉ với vài bước trên Hahalolo, bạn tin không?

2.2 Cơ hội trở thành Travel Blogger chuyên nghiệp

Tạo ra một môi trường mạng xã hội sôi động và vô cùng hiện đại, Hahalolo đã sớm trở thành một sân chơi được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, những bạn trẻ có niềm đam mê du lịch cực kỳ thích hợp với những tính năng sẵn có trên mạng xã hội này.

%Hahalolo tin tức%
Travel blogger Ngô tuấn phát và Nguyễn thị vân anh

Nếu là người đam mê du lịch và có mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình thì Hahalolo chính là cơ hội không thể bỏ lỡ. Tại tính năng trải nghiệm, người dùng có thể thoải mái chia sẻ những điều mình đã trải qua với bạn bè trên Hahalolo. Giao diện đặc trưng của tính năng Trải nghiệm sẽ giúp người dùng tạo nên một bài chia sẻ ấn tượng, đẹp mắt và thu hút nhiều sự chú ý của người dùng hơn cả.

>>> Xem thêm: Thử làm Travel blogger trên Hahalolo, tại sao không?

2. 3 Đi du lịch vẫn kiếm được tiền, tại sao không?

Một trong những tính năng nổi bật và chỉ có duy nhất trên Hahalolo chính là trao tặng điểm 10+. Những bài viết hay và nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng khác sẽ có cơ hội nhận được các điểm 10+ tương ứng với các mệnh giá tiền từ 5.000VNĐ – 100.000VNĐ. Như vậy việc kiếm tiền từ những chia sẻ thực tế sau chuyến đi đã trở nên dễ dàng hơn hết với tính năng trao tặng điểm 10+ đặc biệt này.

%Hahalolo tin tức%
TÍNH NĂNG TRAO TẶNG ĐIỂM 10+ HẤP DẪN

Tất cả những tính năng mà Hahalolo đang sở hữu sẽ giúp tất cả mọi người có được trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi du lịch của mình. Vì vậy có thể nói Hahalolo chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến đi của những ai đam mê du lịch đấy!

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo