Tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời chỉ với vài bước trên Hahalolo, bạn tin không?

Đi du lịch chính là khoảng thời gian giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất sau những ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người cảm thấy việc du lịch khá rắc rối vì phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Với lý do đó, Hahalolo đã ra đời với mục đích giúp cho chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn chỉ với vài bước đơn giản.

Chuẩn bị cho chuyến đi đơn giản hơn nhờ Hahalolo

Trước khi bắt đầu hành trình khám phá một vùng đất mới, rõ ràng bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ như tìm hiểu các thông tin cơ bản về nơi đó, đặt tour, khách sạn… Đối với những người không am hiểu về các vấn đề này thì quả thật khó khăn. Tuy nhiên, chính Hahalolo lại là giải pháp tuyệt vời cho những bước chuẩn bị này.

Hahalolo
hahalolo là ứng dụng hữu ích cho chuyến đi của bạn

Bạn muốn tìm hiểu về một vùng đất? Hãy truy cập ngay Hahalolo và đến với tính năng Trải nghiệm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy được hàng ngàn bài review du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ cung cấp thông tin về địa điểm đó, tính năng Trải nghiệm trên Hahalolo còn là nơi chia sẻ cảm nhận, đánh giá của người dùng về một nơi nào đó họ đã đi qua. Vì vậy bạn có thể tìm thấy những thông tin mà mình cần về vùng đất đó trước khi quyết định đặt chân đến.

Trải nghiệm du lịch
Các bài chia sẻ ấn tượng trên tính năng trải nghiệm hahalolo

Chốt được địa điểm du lịch rồi thì bạn cần làm gì tiếp theo? Tất nhiên là lên lịch trình cho chuyến đi sắp tới rồi. Hãy truy cập ngay tính năng Tour trên Hahalolo để chọn cho mình một hành trình phù hợp nhất. Các tour có mặt trên Hahalolo còn có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khi đặt được tour, chuyến đi của bạn đã phần nào được “vẽ” ra một cách rõ ràng nhất rồi đấy!

Đặt tour du lịch trên Hahalolo
đặt tour dễ dàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên hahalolo

Lịch trình đã có, vậy đặt phòng nghỉ ở đâu? Đừng lo vì Hahalolo vẫn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Với việc liên kết với chuỗi khách sạn trên quy mô toàn cầu, Hahalolo có thể giúp bạn đặt được phòng nghỉ cho chuyến đi một cách dễ dàng.

Khách sạn trên Hahalolo
Hahalolo cung cấp tính năng đặt phòng dành cho khách hàng với giá tốt nhất

Giờ thì bạn chỉ cần đặt vé máy bay là có thể đến nơi mà mình muốn du lịch rồi. Việc đặt vé máy bay trên Hahalolo cũng không hề khó. Đặc biệt, Hahalolo đã trở thành đối tác của 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là Vietnam Airlines, Vietjet Airs và Bamboo Airways nên các chương trình đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra liên tục. Vì vậy cơ hội đặt được vé máy bay với giá rẻ nhất trên mạng xã hội này là điều mà bạn có thể nhận được. Đặt vé máy bay xong thì bạn chỉ cần xách balo lên và đi thôi, một vùng đất mới đang chờ bạn khám phá đấy!

Đặt vé máy bay trên Hahalolo
giao diện đặt vé máy bay trên hahalolo thân thiện và dễ sử dụng

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Hahalolo – ứng dụng cần thiết cả trong và sau chuyến du lịch

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong khâu chuẩn bị, Hahalolo còn là ứng dụng hữu ích trong và sau chuyến đi của bạn. Có thể bạn sẽ ngờ vực về những chức năng này của Hahalolo nhưng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để rõ hơn nhé!

Hahalolo
hahalolo là ứng dụng không thể thiếu cho chuyến du lịch của bất kỳ ai

Thứ nhất, Hahalolo vô cùng hữu ích trong quá trình bạn di chuyển. Việc cập nhật thông tin nhanh nhạy, update liên tục các trải nghiệm của người dùng giúp bạn có thêm thông tin khi đang du lịch. Chỉ cần chọn tính năng Bảng tin hay Trải nghiệm là bạn đã có được những thông tin mới nhất. Vì vậy dù cần thông tin gì để phục vụ cho hành trình của bạn, Hahalolo đều có thể đáp ứng một cách nhanh nhất.

%Hahalolo tin tức%
Tính năng bảng tin và trải nghiệm trên hahalolo cập nhật thông tin liên tục

Sau mỗi chuyến đi, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều hình ảnh hay cảm nhận để chia sẻ với mọi người. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó trên Hahalolo. Đặc biệt, tính năng trao tặng điểm 10+ chỉ có duy nhất trên Hahalolo sẽ là cơ hội để bạn tăng thu nhập với những chia sẻ của mình. Các điểm 10+ với mệnh giá tương ứng từ 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn đồng sẽ được người khác dành tặng cho bạn nếu như cảm thấy bài viết hay và có ý nghĩa. Vì vậy sau mỗi bài chia sẻ về hành trình đã trải qua, bạn có thể kiếm thêm thu nhập kha khá trên Hahalolo.

Du lịch cùng Hahalolo
tính năng trao tặng điểm 10+ chỉ có trên hahalolo

Bên cạnh đó, tính năng Tiếp thị liên kết trên Hahalolo cũng giúp cho người dùng có cơ hội tăng thêm thu nhập bằng cách bán vé máy bay. Với cơ chế hoa hồng hấp dẫn và mức độ uy tín khi trở thành đối tác của các hãng hàng không lớn, Hahalolo tin chắc rằng việc bán vé máy bay sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Tiếp thị liên kết trên Hahalolo
tiếp thị liên kết giúp người dùng hahalolo tăng thêm thu nhập

>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Có thể thấy, Hahalolo không chỉ giúp người dùng có một chuyến du lịch tuyệt vời mà còn tạo điều kiện để họ kiếm thu nhập nhờ các tính năng mới lạ, hấp dẫn. Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua Hahalolo – Mạng xã hội du lịch hữu ích nhất hiện nay!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo