Hahalolo nhận giải thương hiệu Việt xuất sắc

Ngày 22/1 tại TP.HCM, Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc” tại diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Nhằm lan tỏa thành công qua 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, diễn đàn “Tự hào thương hiệu Việt Nam” với chủ đề “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế” góp phần triển khai kế hoạch hành động giai đoạn 2021-2030 của Ban chỉ đạo Trung ương.

Giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ấn tượng. Giải thưởng tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.

thương hiệu Việt xuất sắc
Phó tổng giám đốc Hahalolo Nguyễn Văn Quý nhận bằng khen và cúp từ ban tổ chức.

Để vào danh sách xét chọn giải thưởng trên, doanh nghiệp phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe: Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam; hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường, có đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam. Với hệ thống văn phòng trong nước ở ba miền Bắc – Trung – Nam và trên thế giới là Mỹ, Ấn Độ, Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo đạt đủ các tiêu chí của ban tổ chức.

>>> Xem thêm: Hahalolo được vinh danh thương hiệu có sản phẩm công nghệ du lịch 2019


Hahalolo nhận giải thương hiệu Việt xuất sắc
Chứng nhận “Thương hiệu Việt xuất sắc” của Hahalolo.

Giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc”là thành quả của những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp, linh hoạt, cùng sự đồng thuận và quyết tâm cao của đội ngũ nhân viên Hahalolo. Thương hiệu luôn nỗ lực không ngừng để tạo dựng vị trí trong lòng người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, mạng xã hội Hahalolo ngày càng thấu hiểu về thị trường du lịch, mang đến những giải pháp đa dạng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp về du lịch, khách sạn, nhà hàng. Hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội (Social Network) tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và thương mại điện tử (TMĐT – E-Commerce), Hahalolo đã và đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái. Thương hiệu cũng phát triển mạnh đội ngũ nhân viên với gần 1.000 người, phân bổ tại các trụ sở và văn phòng tại Việt Nam, Mỹ và Ấn Độ.

Hahalolo nhận giải thương hiệu Việt xuất sắc
Giải thưởng là thành quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp.

Giải thưởng tạo thêm động lực cho doanh nghiệp trong hành trình tìm ra những hướng đi, cách làm hiệu quả, thiết thực để tạo sự bứt phá bền vững, góp phần nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh, cùng du lịch Việt Nam cất cánh.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Theo: Zingnews

Các tin cùng nội dung: