Hahalolo trở thành mạng xã hội đầu tiên ở Việt Nam chinh phục thị trường Hoa Kỳ và Ấn Độ

Hahalolo trở thành mạng xã hội du lịch đầu tiên ở Việt Nam khai trương văn phòng tại Ấn Độ và Hoa Kỳ, sẵn sàng phát triển thương hiệu tại hai thị trường đông dân nhất thế giới. 

%Hahalolo tin tức%

Ra mắt tại Việt Nam năm 2019, tính đến nay, Hahalolo đã có hơn 8 triệu user đăng ký, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn đối tác là các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn…, kết nối các dịch vụ, tiện ích đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Hahalolo cũng chính là thương hiệu tiên phong và đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của hai hiệp hội lớn nhất thế giới: Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA và Hiệp hội lữ hành Hoa Kỳ USTOA. 

Đặt sứ mệnh tôn vinh và quảng bá các nền văn hóa, vừa qua, Hahalolo đã thành công trong việc kết hợp cùng ban tổ chức SEAGames 31 quảng bá văn hoá Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á bằng chuỗi chương trình đồng hành cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á. 

Sau thành công của SEAGames 31, Mạng xã hội du lịch Hahalolo tiếp tục công bố triển khai kế hoạch nhằm đưa thương hiệu Hahalolo phát triển trên toàn thế giới. 

Theo đó, tháng 8.2022, Hahalolo sẽ chính thức khai trương văn phòng tại Ấn Độ và tháng 10.2022, văn phòng tại Hoa Kỳ cũng được đưa vào hoạt động. 

Hahalolo chuẩn bị ra sao cho kế hoạch “Vươn ra biển lớn”?

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo – cho biết, kế hoạch phát triển sản phẩm, dịch vụ của Hahalolo tại các quốc gia lớn trên thế giới được thực hiện cẩn thận trong nhiều năm qua. 

“Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình mục tiêu và quyết tâm lớn nhất là tôn vinh và đưa được những nét đẹp về văn hóa của Việt Nam, Á Đông ra khắp thế giới. Đây là mục tiêu khó khăn, nhưng cũng là động lực lớn để toàn bộ đội ngũ, cán bộ, kỹ sư, nhân viên Hahalolo nỗ lực hoàn thiện và phát triển sản phẩm của mình đáp ứng nhu cầu của những người dùng khó tính nhất.” 

Theo ông Quý, để tiếp cận các thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Ấn Độ, việc chuẩn bị về tài chính, hạ tầng là rất quan trọng. “Tất cả những sự chuẩn bị một cách cẩn thận làm tiền đề để phát triển sản phẩm phù hợp với xu hướng hội nhập toàn cầu. Đó chính là cơ sở để chúng tôi tự tin có thể chinh phục những thị trường khó tính nhất” – ông Quý kết luận. 

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo đã có bước đi rất cẩn thận để chinh phục thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Ấn Độ

Hahalolo là một siêu ứng dụng

Ông Jony Tran – Giám đốc sản phẩm Hahalolo – cho biết đội ngũ công nghệ đã thành công trong việc tích hợp tất cả tiện ích trên cùng một ứng dụng và đã được đưa vào hoạt động. 

“Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu và hành vi của người dùng, từ đó tạo nên một siêu ứng dụng có thể giải quyết tất cả những nhu cầu của con người”.

Theo đó, bên cạnh việc người dùng có thể dễ dàng đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch trên khắp thế giới, Hahalolo cũng ra mắt các tính năng giúp họ dễ dàng sáng tạo nội dung, video, hình ảnh và chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình một cách tiện lợi nhất. 

“Chúng tôi đề cao tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng trong tất cả các tiện ích mà Hahalolo tạo ra. Không chỉ được thỏa mãn tất cả nhu cầu của mình, các bạn sẽ cảm thấy tuyệt đối an toàn khi sử dụng Hahalolo.”

%Hahalolo tin tức%
bảo mật tài khoản trên Hahalolo bằng giải pháp Xác thực hai yếu tố với Google Authenticator 

Halome – Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện video đa ngôn ngữ trong hệ sinh thái Hahalolo 

Bên cạnh siêu ứng dụng mạng xã hội du lịch Hahalolo, thì một “vũ khí” giúp Hahalolo tự tin trong việc “mang chuông đi đánh xứ người” và chinh phục thị trường quốc tế phải kể đến ứng dụng nhắn tin, trò chuyện đa ngôn ngữ trong hệ sinh thái của Hahalolo mang tên Halome. 

Cũng như các ứng dụng trò chuyện, nhắn tin đang phổ biến hiện nay, Halome cung cấp đầy đủ các tính năng như: nhắn tin, gọi video, trò chuyện nhóm. 

Halome đề cao sự an toàn và tính bảo mật khi các cuộc trò chuyện được mã hoá đầu cuối.

%Hahalolo tin tức%
Halome đề cao sự an toàn và tính bảo mật khi các cuộc trò chuyện được mã hoá đầu cuối.

Điểm đặc biệt của Halome là việc dịch đa ngôn ngữ giúp người dùng có thể thoải mái kết nối và giao tiếp với những người nước ngoài. 

%Hahalolo tin tức%
tính năng chuyển ngữ tin nhắn trên halome giúp kéo gần hơn khoảng cách của bạn bè ở khắp nơi trên thế giới

Thị trường các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện đang cạnh tranh đầy khốc liệt, là một ứng dụng đi sau, nhưng theo ông Lê Văn Thương – Giám đốc truyền thông thương hiệu Hahalolo thì Halome vẫn tự tin có thể tạo được chỗ đứng của riêng trên thị trường quốc tế. 

“Lợi thế của Halome là khắc phục được hầu hết các lỗi mà các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện đi trước gặp phải. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào việc tăng tính bảo mật và rút ngắn khoảng cách về địa lý của các cuộc trò chuyện bằng công cụ dịch đa ngôn ngữ. Điều này sẽ rất hữu ích đối với người dùng khi nhu cầu giao tiếp xuyên biên giới ngày càng tăng lên, nhưng không phải ai cũng thành thạo tiếng Anh.” 

Hahalolo từng bước khẳng định thương hiệu toàn cầu 

Mặc dù được tạo nên bởi người Việt, Hahalolo định hướng phát triển thương hiệu theo quy mô toàn cầu. 

“Một điều tuyệt vời là hầu hết những nội dung mà users (người sử dụng) đăng tải trên Hahalolo đều mang ý nghĩa tích cực, cung cấp nhiều kiến thức giá trị về văn hoá, du lịch. Chính điều đó tạo động lực để Hahalolo tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tôn vinh các giá trị văn hoá Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung, từ đó kết nối tất cả mọi người trên thế giới”, ông Lê Văn Thương chia sẻ.

Với những gì đã và đang thực hiện, Hahalolo hứa hẹn sẽ trở thành một người bạn đáng tin cậy để đồng hành và phát triển cùng các cơ quan ban ngành về văn hoá, du lịch và người dùng tại các quốc gia mà mạng xã hội này đặt chân đến.

Theo nguồn báo Lao động

>>> Xem thêm: Hahalolo – “trợ lý” đắc lực không thể thiếu trong mùa SEA Games 31