Halome ra mắt tính năng chuyển ngữ tin nhắn ngay trên ứng dụng

Đầu tháng 12 này, Halome ra mắt tính năng chuyển ngữ tin nhắn ngay lập tức trên ứng dụng giúp kéo gần hơn khoảng cách của bạn bè ở khắp nơi trên thế giới khi cùng tham gia cuộc trò chuyện.

%Hahalolo tin tức%

Chuyển ngữ tin nhắn là gì?

Bạn làm gì nếu đang ở trong một cuộc trò chuyện với đa ngôn ngữ và có những ngôn ngữ bạn không hề biết? Việc sao chép nội dung tin nhắn và dịch bằng các ứng dụng/website dịch thuật là khá mất thời gian và bất tiện ngoài ra còn có thể khiến bạn bỏ lỡ các thông tin khi mà cuộc trò chuyện vẫn đang tiếp diễn và có thể bạn sẽ không theo kịp.

Hiểu được vấn đề đó, Halome ra mắt tính năng tự động dịch cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ đích và nhận ngay bản dịch mong muốn của tin nhắn mà không cần rời khỏi màn hình chat.

>>> Xem thêm: Ra mắt ứng dụng nhắn tin Halome đa nền tảng

Hướng dẫn chuyển ngữ tin nhắn

Tại Halome, bạn chọn cuộc trò chuyện có tin nhắn cần dịch. Nhấn vào biểu tượng dịch ở cuối tin nhắn. Sau đó chọn ngôn ngữ đích mà bạn muốn nhận. Chỉ cần 2 bước nhanh chóng và đơn giản, nội dung tin nhắn sẽ hiển thị theo ngôn ngữ bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể hiển thị lại tin nhắn theo bản gốc hoặc chọn dịch theo ngôn ngữ khác vô cùng đơn giản.

Vậy là kể từ hôm nay, người dùng trên Halome có thể sử dụng tính năng này để trò chuyện và giao lưu với bạn bè từ nhiều nơi trên thế giới. Ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản giữa bạn và cộng đồng.

Tính năng này hiện có hiệu lực trên nền tảng web và sẽ sớm khả dụng trên hệ điều hành IOS và Android trong thời gian sớm nhất.

Hahalolo

Truy cập Halome.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%