Làm thế nào để tạo tài khoản trên Hahalolo?

Bạn biết đến Hahalolo đã lâu nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm? Bạn muốn tạo tài khoản trên Hahalolo để tìm hiểu về du lịch, chia sẻ trải nghiệm, giao lưu cùng bạn bè hay thậm chí để kiếm tiền? Chỉ với một vài bước cực kì đơn giản bạn đã có thể đăng kí tài khoản và trải nghiệm trọn vẹn cùng Hahalolo rồi đấy. Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

1.Hahalolo là gì? Vì sao cần tạo tài khoản trên Hahalolo?

Hahalolo là gì?

Hahalolo là một Mạng xã hội chuyên về du lịch, quy tụ những người có cùng đam mê “xê dịch” để cùng tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, ý nghĩa. Hahalolo ra đời để trả lời cho 4 câu hỏi lớn mà bất kì ai có nhu cầu đi du lịch đều quan tâm: Bạn đang ở đâu? Bạn muốn đi đâu? Bạn sẽ đi trong thời gian nào? Và bạn cần bao nhiêu tiền để thực hiện chuyến đi đó? Từ những tính năng mà Hahalolo cung cấp, người dùng sẽ tự tìm thấy được những câu trả lời thích đáng thông qua việc trải nghiệm Hahalolo.

tạo tài khoản trên Hahalolo

Bên cạnh việc kết nối cộng đồng, Hahalolo còn là trang mạng xã hội tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Nghĩa là đến với Hahalolo bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những sản phẩm về du lịch để chuẩn bị cho chuyến đi của mình thêm phần trọn vẹn. Từ việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay cho đến những sản phẩm cần thiết khác. Việc của bạn chỉ đơn giản là lên Hahalolo, lướt và lựa chọn, chỉ với một vài thao tác đơn giản là những chuyến du lịch đã nằm trong tầm tay rồi.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Làm sao để kiếm tiền bằng điểm 10+ ?

Vì sao cần tạo tài khoản trên Hahalolo?

Tạo tài khoản trên Hahalolo chính là cách nhanh nhất và duy nhất để bạn có những trải nghiệm thú vị cùng trang Mạng xã hội du lịch của chúng tôi.

tạo tài khoản trên Hahalolo

Bạn muốn giao lưu kết nối với bạn bè thân thiết, những người bạn mới trên khắp mọi miền đất nước, kể cả bạn bè quốc tế một cách dễ dàng? Bạn muốn trao đổi, tìm hiểu thông tin “tất tần tật” về du lịch? Bạn muốn đi du lịch một cách dễ dàng, tiết kiệm và đơn giản nhất? Muốn săn tour xịn, muốn đặt phòng khách sạn uy tín, muốn săn vé máy bay rẻ từ các hãng chất lượng? Đặc biệt là muốn kiếm tiền bằng việc chỉ bằng việc đăng bài hay những chia sẻ từ chuyến đi của bạn? Tất cả sẽ có tại Hahalolo, nhưng nếu bạn không có tài khoản trên Hahalolo thì đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ những mong muốn và trải nghiệm thú vị đó rồi.

Chính vì vậy mà việc tạo tài khoản trên Hahalolo là rất cần thiết và vô cùng hữu ích. Rất nhiều trải nghiệm thú vị cùng lợi ích thiết thực chỉ có tại Hahalolo đang chờ bạn khám phá, còn chần chờ gì mà không đăng kí sử dụng ngay nào.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

2. Các bước để tạo tài khoản trên Hahalolo

Bước 1: Tải App Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android hoặc truy cập website: www.hahalolo.com

Bước 2: Vào phần đăng kí sẵn có trên giao diện đăng nhập và điền và chọn đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản: Họ, tên, số điện thoại hoặc email cá nhân, mật khẩu, ngày sinh, giới tính, quốc gia,…

tạo tài khoản trên Hahalolo
giao diện đăng kí trên hahalolo.com và trên điện thoại

Xác nhận đồng ý với Điều kiện & Điều khoản, Chính sách bảo mật và Tiêu chuẩn cộng đồng của Hahalolo bằng việc tích vào ô xác nhận phía cuối phần đăng kí. Cuối cùng nhấn “Đăng kí” và chờ mã xác nhận từ Hahalolo.  

Bước 3: Sau khi bạn hoàn thành bước 2, Hahalolo sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản đến email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Bạn sử dụng mã mà Hahalolo gửi điền vào giao diện hiện có trên màn hình để xác nhận.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản đến email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng kí
%Hahalolo tin tức%
Khi xác minh thành công thì bạn đã chính thức có một tài khoản trên mạng xã hội Hahalolo và bắt đầu trải nghiệm

Khi nhập mã xác nhận chính xác thì bạn đã chính thức có một tài khoản trên mạng xã hội Hahalolo. Việc của bạn tiếp theo là hoàn thành hồ sơ cá nhân của mình thật vừa ý và bắt đầu những trải nghiệm thú vị cùng Hahalolo thôi nào.

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Những tiêu chuẩn cộng đồng trên Hahalolo

Yêu thì phải nói, đói thì phải ăn, còn muốn trải nghiệm thú vị thì đừng lăn tăn mà tạo tài khoản trên Hahalolo ngay nhé! Hi vọng qua những thông tin và các bước hướng dẫn đơn giản trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết và thực hiện việc đăng kí tài khoản Hahalolo một cách dễ dàng.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo