Những lợi ích bất ngờ khi đặt phòng khách sạn trực tuyến

Bạn có chắc chắn mình biết rõ tất cả lợi ích của việc Đặt phòng khách sạn trực tuyến ? Bài viết sau sẽ chỉ ra những lý do mà bạn nên lựa chọn đặt phòng trực tuyến thay vì đặt trực tiếp hoặc trên website của khách sạn!

%Hahalolo tin tức%
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

1. Lợi ích khi đặt phòng khách sạn trực tuyến

1.1 Nhanh gọn, tiện lợi hơn

Sự nhanh chóng, tiện lợi chính là điều phải kể đầu tiên khi nhắc đến lợi ích của việc đặt phòng khách sạn trực tuyến. Giao diện của các kênh OTA đặt phòng hầu hết đều được thiết kế tối ưu để thân thiện và tinh gọn nhất cho thao tác của khách hàng. Chuỗi hành vi từ Tìm khách sạn – Điền thông tin đặt phòng – Thanh toán chỉ cần vài thao tác để hoàn thành. Điều này đã rút ngắn thời gian rất nhiều so với việc liên hệ trực tiếp đến khách sạn, gọi điện tìm hiểu loại phòng, giá phòng… theo cách đặt phòng truyền thống trước đây.

>>> Xem thêm: 5 bước đặt phòng không cần đăng nhập trên Hahalolo

1.2 Nhiều sự lựa chọn hơn

Việc đặt phòng khách sạn trực tuyến còn giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn loại phòng phù hợp với nhu cầu lưu trú của mình. Với ưu điểm là kênh trung gian, các trang đặt phòng trực tuyến đều tích hợp dữ liệu của rất nhiều khách sạn trên thế giới. Dựa trên thông tin bạn cung cấp như số người ở, thời gian, địa điểm đến, khoảng giá,… hệ thống có thể gợi ý cho bạn danh sách khách sạn phù hợp. Bạn dễ dàng so sánh giá, tham khảo thông tin sau đó lựa chọn khách sạn đúng theo ý muốn trước khi tiến hành đặt phòng. Đây là ưu điểm mà bạn không thể có nếu chọn đến đặt phòng trực tiếp hay vào website khách sạn để đặt phòng.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến
CHỦ ĐỘNG CHỌN LỰA PHÒNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

1.3 Thông tin khách quan hơn

Với đặc thù của một kênh trung gian, thông tin các khách sạn mà hệ thống cung cấp cho bạn là hoàn toàn khách quan, công khai và minh bạch. Ngoài ra, một số nền tảng còn cho phép khách hàng đánh giá và xếp hạng khách sạn sau khi đã lưu trú và sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ có được một quyết định đặt phòng chính xác hơn dựa trên những dữ liệu khách quan mà không bị tác động bởi sự tư vấn hay “tâng bốc” từ bất cứ nhân viên khách sạn nào.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến
THÔNG TIN KHÁCH SẠN KHÁCH QUAN

1.4 Giá thấp hơn – Ưu đãi nhiều hơn

Trong một chuyến du lịch tự túc, chổ ở gần như là một trong những chi phí chính của cả chuyến đi. Đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp bạn tiết kiệm và quản lý chi phí của hành trình bởi những ưu điểm không thể phủ nhận dưới đây:

 • Tính cạnh tranh về giá giữa các khách sạn là rất cao nên bạn sẽ có được mức giá thấp nhất của khách sạn.
 • Cạnh tranh cao cũng khiến khách sạn áp dụng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như spa, bể bơi, miễn phí bữa sáng và tối… vào mùa cao điểm. Bạn có thể được hưởng những ưu đãi này thay vì lo sợ bị chặt chém về giá nếu đặt trực tiếp.
 • Khách sạn đã được thanh toán từ trước giúp bạn hạn chế chi phí phát sinh khác trong chuyến đi.

1.5 Bảo mật thông tin hơn

Điều quan trọng nhưng lại được số ít người chú ý đến là vấn đề bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình đặt phòng. Tất cả các nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến đều rõ ràng với bạn về điều khoản dịch vụ và chính sách thanh toán trước khi bạn hoàn tất đặt phòng. Hệ thống chịu trách nhiệm đảm bảo tính bảo mật thông tin tài chính của bạn khi sử dụng các công cụ thanh toán của họ. Hãy đọc kĩ các thông tin này trước khi thanh toán nhé!

>>> Xem thêm: Phiên bản Khách sạn mới của Hahalolo với nhiều ưu điểm đột phá

2. Lý do nên đặt phòng khách sạn trên Hahalolo

Ngoài sở hữu tất cả những ưu điểm kể trên của một trang đặt phòng trực tuyến, Hahalolo còn đem đến rất nhiều lợi ích vượt trội hơn nữa cho khách hàng.

 • Miễn phí dịch vụ thanh toán.
  Hiện tại, phí dịch vụ qua cổng thanh toán được Hahalolo hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần chi trả đúng số tiền cho phòng mình đã lựa chọn mà không cần quan tâm đến bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
 • Liên kết Trải nghiệm du lịch độc đáo.
  Trước khi đặt phòng, hãy tham khảo thêm các trải nghiệm du lịch được cộng đồng Hahalolo lưu lại trên menu Trải nghiệm được liên kết ngay bên dưới của giao diện Khách sạn. Với nguồn thông tin hữu ích này, chuyến đi của bạn sẽ trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn.
 • Kiếm tiền khi tham gia Tiếp thị liên kết khách sạn
  Sau khi trải nghiệm một dịch vụ tốt hoặc đơn giản bạn muốn quảng bá phòng/ khách sạn trên Hahalolo, bạn có thể đăng ký tài khoản Tiếp thị liên kết để tham gia quảng bá sản phẩm đến với mọi người. Bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng khi có ai đó đặt phòng thành công từ link giới thiệu của bạn.
Lợi ích khi đặt phòng khách sạn trực tuyến
tham khảo nhiều TRẢI NGHIỆM du lịch của cộng đồng HAHALOLO

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết du lịch Hahalolo – Lựa chọn thông minh của một seller biết nắm bắt xu hướng

Vừa đặt được phòng rẻ, có nhiều ưu đãi lại còn có thể kiếm tiền tăng thu nhập, chẳng có lý do gì để bạn chần chừ trong việc đặt phòng khách sạn trực tuyến nữa đúng không nào? Truy cập ngay hotel.hahalolo.com để chọn phòng cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Hahalolo