Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn tham quan, giao lưu tại trụ sở Hahalolo

Chiều 15/04, Danh ca- nhạc sĩ Ngọc sơn, BGK cuộc thi Ảnh người đẹp ASEAN+, đã có buổi tham quan và chia sẻ xoay quanh cuộc thi tại trụ sở công ty CP MXH Du lịch Hahalolo.

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn được xem là nghệ sĩ có rất nhiều cống hiến với nền âm nhạc nước nhà. Hơn 30 năm tham gia nghệ thuật, nam ca sĩ được người hâm mộ nhắc đến với các danh xưng “ông hoàng nhạc sến”. Anh sở hữu giọng ca mùi mẫn, ngọt ngào như “rót mật vào tai” khán giả.

Trong tháng 3/2022, anh vừa nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi Ảnh người đẹp du lịch ASEAN+ do công ty Hahalolo tổ chức. Hahalolo là mạng xã hội du lịch & tích hợp tiên phong đầu tiên trên thế giới. Trong quá trình hơn 5 năm hình thành và phát triển đã giúp mạng xã hội Hahalolo ngày càng thấu hiểu về thị trường du lịch, mang đến những giải pháp đa dạng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp về du lịch, khách sạn, nhà hàng,…

%Hahalolo tin tức%
danh ca ngọc sơn tại buổi giao lưu

Hahalolo là đơn vị đồng hành, nhà tài trợ cho SEA Games 31 – Một trong những sự kiện thể thao lớn của Việt Nam và khu vực ASEAN. Mở đầu cho chuỗi sự kiện đồng hành, Hahalolo mang đến cuộc thi ảnh Người đẹp Du lịch ASEAN+ với mong muốn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham gia thi đấu cũng như giới thiệu cho bạn bè quốc tế về văn hóa, du lịch và con người Việt Nam.

Chiều 15/04, Ngọc Sơn đã ghé thăm công ty MXH Du lịch Hahalolo và nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của đội ngũ công, nhân viên công ty. Tại đây, ông Nguyễn Văn Quý – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hahalolo đã có đôi lời chia sẻ và trao hoa, giấy chứng nhận cho Danh ca Ngọc Sơn. Sau khi trò chuyện với Ban Giám đốc, Ngọc Sơn cũng đã tham quan các phòng, ban trong công ty như phòng Truyền thông, phòng IT… Cũng tại phòng IT, Danh ca vô cùng bất ngờ và xúc động khi được chính các bạn nhân viên tổ chức một buổi giao lưu thân mật.

%Hahalolo tin tức%
Ông Nguyễn Văn quý – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hahalolo trao hoa cho danh ca ngọc sơn

Trong buổi giao lưu và gặp gỡ, anh Ngọc Sơn nói rất vinh dự và cảm ơn khi được nhận lời mời làm BGK cuộc thi do Hahalolo tổ chức. Bên lề chia sẻ về cuộc thi, anh cũng nhận định: “Mạng xã hội này rất tiện ích, phù hợp cho mọi người. Trong cùng 1 ứng dụng mà có thể xem tin tức, biết thêm địa điểm du lịch mới và còn có thể đặt vé máy bay, khách sạn, tour thì còn gì tuyệt vời hơn”.

%Hahalolo tin tức%
Ngọc sơn lắng nghe và trả lời câu hỏi tại buổi giao lưu

Cuối buổi giao lưu, Ngọc Sơn hướng dẫn cách bình chọn thí sinh yêu thích và dành tặng cho các bạn nhân viên công ty Hahalolo cùng quý khán giả một số bài hát.

Cùng chờ sự trở lại của Ngọc Sơn và 3 vị giám khảo quyền lực cùng dàn thí sinh nổi bật trong đêm chung kết cuộc thi ảnh Người đẹp Du lịch ASEAN+ nhé!

Xem thêm thông tin về BGK và cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+:

Hahalolo