Tại sao người dùng chọn mạng xã hội Hahalolo?

Với sự ra đời của nhiều mạng xã hội trên thị trường như hiện nay, việc cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Vậy mạng xã hội Hahalolo có gì khác biệt so với những mạng xã hội khác? Tại sao người dùng chọn Hahalolo và điểm nhấn đó là đâu? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu ở bài viết này. 

Sự ra đời của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Theo thống kê vào năm 2019, Việt Nam có đến 62 triệu người chiếm đến 64% dân số cả nước sử dụng các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, thị trường trong nước được đánh giá là thị trường rộng lớn và tiềm năng. Ngày 10/6/2019, Công ty Cổ phần Mạng Xã Hội Du Lịch Hahalolo tổ chức họp báo ra mắt Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên trên thế giới với nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network), dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT- E-Commerce). Hahalolo trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau và những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ… đưa sản phẩm đến với khách hàng. 

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

Tại sao người dùng chọn mạng xã hội Hahalolo?

Ngoài các tính năng tương tự các mạng xã hội khác như: Kết bạn, trò chuyện trực tuyến, đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc thì mạng xã hội du lịch Hahalolo còn tích hợp nhiều tính năng, cho phép người dùng có thể mua các tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, viết trải nghiệm về các chuyến đi du lịch, mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, Hahalolo cũng hoạt động như một nền tảng thương mại điện tử khi cung cấp mục mua bán sản phẩm trên trang của mình. Đặc biệt người dùng có thể kiếm tiền trên ứng dụng này thông qua tính năng “tặng điểm 10” và tính năng “tiếp thị liên kết”. 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HAHALOLO VÀ CÁC MẠNG XÃ HỘI KHÁC
HAHALOLO CUNG CẤP NHIỀU TÍNH NĂNG TOÀN DIỆN

>>> Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

Hahalolo với tính năng đặt tour du lịch

Tính năng đặt tour được cài đặt sẵn trên thanh công cụ của giao diện Hahalolo, giúp người dùng có thể tìm thấy dễ dàng. Việc sử dụng tính năng đặt tour rất đơn giản và thao tác dễ dàng. Các trường thông tin ở menu tour hiển thị đầy đủ như: tên tour, giá tour, ngày khởi hành, lịch trình chi tiết. Đặc biệt, menu tour trên Hahalolo hiển thị nhiều nhà cung cấp tour khác nhau giúp người dùng có thể so sánh và tìm hiểu được những thông tin cần thiết và đưa ra lựa chọn phù hợp theo sở thích, kinh tế của mình. 

menu tour trên hahalolo
menu tour trên hahalolo

Hahalolo với sự khác biệt tính năng đặt phòng khách sạn

Thông qua bộ lọc tìm kiếm trên menu khách sạn, người dùng hoàn toàn có thể tìm được danh sách khách sạn của nơi mà bạn muốn đến. Menu khách sạn xuất hiện nhiều khách sạn với mức giá và dịch vụ khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn được địa chỉ lưu trú thích hợp. 

menu khách sạn trên hahalolo
menu khách sạn trên hahalolo

Ngoài ra, danh mục khách sạn hiển thị đầy đủ thông tin của cơ sở lưu trú giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận nhiều thông tin như: Tên khách sạn, địa chỉ, các dịch vụ, mức giá, hình ảnh, khuyến mãi (nếu có),… Tương tự menu tour, thao tác đặt phòng khách sạn rất nhanh chóng và đơn giản. 

Hahalolo với tính năng đặt vé máy bay siêu đơn giản

Chuyến du lịch của người dùng sẽ dễ dàng hơn khi mọi thứ gói trọn trong một ứng dụng Hahalolo. Tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo cung cấp đến người dùng dịch vụ vé máy bay trực tuyến của 3 hãng hàng không Vietjet air, Vietnam airlines, Bamboo airways bao gồm: Tra cứu thông tin chuyến bay, đặt chỗ, mua vé rất dễ dàng và thuận tiện. 

tính năng đặt vé máy bay trên hahalolo
tính năng đặt vé máy bay trên hahalolo

Hahalolo với tính năng chia sẻ trải nghiệm thú vị

Danh mục chia sẻ trải nghiệm trên giao diện Hahalolo là nơi mà người dùng có thể chia sẻ trải nghiệm chuyến đi của mình cùng với mọi người bằng cách viết bài chia sẻ chuyến đi kèm ảnh. Tính năng này có điều đặc biệt khác so với các mạng xã hội khác là có thể trao tặng điểm 10 thông qua thang điểm 5,10,20,50,100 bên góc phải bài trải nghiệm. Tương ứng với mức tặng thưởng, người được tặng sẽ kiếm được số tiền đó trên tài khoản cá nhân được liên kết với ví Hahalolo của mình. 

chia sẻ trải nghiệm trên hahalolo
chia sẻ trải nghiệm trên hahalolo

Hahalolo với tính năng mua sắm trực tuyến tiện nghi

Hệ thống mua sắm trực tuyến trên mạng xã hội Hahalolo hiện tại đã tích hợp hơn 1 triệu địa điểm mua sắm thời trang, phụ kiện, điện tử, mỹ phẩm, gia dụng,… Đa dạng các loại mặt hàng và được công khai giá bán, hình ảnh giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp. 

Hahalolo với điểm nhấn kiếm tiền bằng tính năng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing ) là mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ từ nhà cung cấp đến khách hàng. Trong đó, nhà phân phối sẽ dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình để thực hiện tiếp thị đến khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm của nhà cung cấp. Thông qua tính năng này, nhà cung cấp có thể giới thiệu được sản phẩm của mình gần hơn đến với người dùng và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 

TÍNH NĂNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN HAHALOLO
TÍNH NĂNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN HAHALOLO

Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký trở thành đại lý cấp 1 vé máy bay thông qua tính năng này để kiếm tiền cùng Hahalolo. Người tham gia tiếp thị liên kết của Hahalolo sẽ trở thành đối tác trực tiếp và được hưởng phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ Hahalolo. 

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là mạng xã hội tích hợp “3 trong 1” với mạng xã hội, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trong thời đại số 4.0, với những tính năng ưu việt, khác biệt của Hahalolo sẽ thu hút được nhiều người sử dụng mạng xã hội này. Trong tương lai gần, mạng xã hội Hahalolo sẽ khẳng định được vị trí mạng xã hội hàng đầu cả nước và vươn tầm thế giới. 

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo