Tăng thêm thu nhập tại nhà với tính năng bán vé máy bay trên Hahalolo

Hahalolo và chương trình “Tiếp thị liên kết” (Affiliate Hahalolo) đang là cơ hội hấp dẫn để bất kỳ ai cũng có thể trở thành một Seller chính hiệu. Vậy bằng cách nào để bạn có thể tham gia Affiliate? Cơ hội tăng thêm thu nhập từ chương trình này hấp dẫn đến mức nào?

Tiếp thị liên kết trên Hahalolo là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một hình thức quảng bá dịch vụ cũng như sản phẩm của Hahalolo thông qua bên trung gian (đối tác quảng bá) đến với khách hàng.

Tiếp thị liên kết

Đối tác quảng bá của chương trình này có thể là bất kỳ ai và hoạt động giới thiệu bán vé máy bay cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chia sẻ liên kết Affiliate Hahalolo thông qua các diễn đàn, mạng xã hội như instagram, facebook, forum… Nếu như càng có nhiều người nhấn vào liên kết đó và đặt vé máy bay thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Hahalolo.

Lý do nên tham gia chương trình “Tiếp thị liên kết” trên Hahalolo

Việc chần chừ trong quyết định tham gia Affiliate Hahalolo sẽ có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội bởi những lý do sau:

Hahalolo là đối tác của 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam: Trở thành đối tác của 3 hãng hàng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đã chứng minh được mức độ uy tín của chương trình “Tiếp thị liên kết” trên Hahalolo. Đây đều là những thương hiệu lớn, khẳng định được chất lượng dịch vụ trên thị trường nên việc bán vé máy bay của các hãng này cũng dễ dàng hơn.

Bán vé máy bay

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Vì Hahalolo là đối tác của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Vì vậy các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của 3 hàng hàng không này sẽ được Hahalolo cập nhật liên tục. Đây chính là điều kiện thuận lợi để khách hàng tiềm năng quyết định đặt vé theo đường link Affiliate Hahalolo mà bạn đã chia sẻ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi không phải ai cũng có thể nắm được thông tin nhanh chóng để hưởng những ưu đãi hấp dẫn của các hãng bay. Hahalolo đã thay bạn và khách hàng làm được điều này. Vì vậy công việc của bạn chỉ là giúp khách hàng nắm được thông tin sau đó nhận được mức hoa hồng hấp dẫn của Hahalolo mà thôi.

Cơ chế tính hoa hồng hấp dẫn: Ngoài mức hoa hồng được trả cho mỗi lần bán vé máy bay, bạn còn có cơ hội nhận được những mức thưởng khác. Chỉ cần khách hàng chọn các sản phẩm liên quan và đặt hàng thành công thì bạn vẫn sẽ được tích lũy hoa hồng tương ứng.

Khách hàng trung thành tiềm năng: Cơ hội mà Affiliate Hahalolo đem đến cho bạn không chỉ duy nhất một lần. Bởi nếu sản phẩm mà bạn giới thiệu có chất lượng, uy tín với nhiều chương trình hấp dẫn thì tỷ lệ khách hàng đó tìm đến bạn để đặt vé cho những lần sau là rất cao.

Chương trình Affiliate Hahalolo hoàn toàn miễn phí: Tất cả những gì mà bạn phải bỏ ra khi tham gia vào chương trình này chính là thời gian và công sức để chia sẻ liên kết. Đây là điều bạn nên làm để có thể nhận được mức hoa hồng mà bạn muốn. Hahalolo sẽ không thu phí tham gia chương trình vì vậy bạn không cần băn khoăn về vấn đề này.

>>> Xem thêm: Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Các bước tham gia Affiliate Hahalolo

Bước 1: Bạn vào link https://affiliate.hahalolo.com/, nhấn vào “tham gia ngay” hoặc “seller” trên góc màn hình. 

Tiếp thị liên kết

Nếu bạn đã có tài khoản trên MXH Hahalolo thì nhấn vào biểu tượng “TIẾP THỊ LIÊN KẾT”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn nhấn vào ký hiệu “bật tiếp thị liên kết” tại hãng hàng không mà bạn muốn bán vé.

tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Bước 4: Bạn nhấn vào “Quản lý liên kết”, tiếp tục nhấn vào biểu tượng nhận liên kết để sao chép liên kết.

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Bạn chia sẻ liên kết đó lên các trang mạng xã hội. Người dùng nhấn vào liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương đương vào phương thức thanh toán của bạn.

%Hahalolo tin tức%

Tất cả những thông tin trên có lẽ đã giúp bạn hiểu về chương trình Tiếp thị liên kết trên Hahalolo rồi đúng không nào? Nhanh tay đăng ký chương trình để trở thành Seller xuất sắc với cơ hội nhận hoa hồng hấp dẫn nhất nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo