Làm thế nào để dùng Point quy đổi thanh toán trên Hahalolo ?

“Săn POINT ngay- Đổi thưởng liền tay” với phiên bản POINT mới cập nhật tính năng để thanh toán trên hệ thống Hahalolo cùng nhiều ưu điểm hơn trước sẽ làm bạn cảm thấy rất thú vị. Hãy cùng Hahalolo tìm hiểu nhé.

%Hahalolo tin tức%
SĂN POINT NGAY – ĐỔI THƯỞNG LIỀN TAY

Point là gì?

Point trên Hahalolo là tính năng cho phép người dùng tặng thưởng những bài viết, bài trải nghiệm trên trang cá nhân hay trang cộng đồng có nội dung chất lượng và thú vị . Đây là tính năng giúp bạn thể hiện sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho những người sáng tạo nội dung trên Hahalolo. Và chính bạn cũng có thể nhận Point từ các bài viết, trải nghiệm ấn tượng của mình. 

Bên cạnh đó, Hahalolo vừa cập nhật tính năng sử dụng số Point hiện có để quy đổi giảm giá trực tiếp khi thực hiện thanh toán đơn hàng đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay trên hệ thống.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để mua và tặng Point trên Hahalolo?

Điều kiện để nhận và sử dụng Point trên Hahalolo

Chỉ những người dùng có tài khoản thanh toán cá nhân (TKTTCN) đang hoạt động mới có thể nhận Point từ cộng đồng Hahalolo.

Để Tạo và xác thực số điện thoại cho TKTTCN, bạn vui lòng truy cập tại https://wallet.hahalolo.com/ 

Bước 1: Chọn mục “Tạo tài khoản thanh toán cá nhân”

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Hoàn tất các bước khai báo thông tin tài khoản: Tên tài khoản thanh toán, Email, Số điện thoại và chọn loại tiền tệ sử dụng (USD/ VNĐ).

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Nhấn Tiếp tục để chuyển đến giao diện “Xác nhận mã SMS”

%Hahalolo tin tức%

Bước 4: Nhập mã xác nhận gồm 6 ký tự được gửi đến số điện thoại bạn đã nhập ở bước 2. Nhấn Hiển thị mã nếu muốn hiển thị mã xác nhận thay vì kí tự “*”. Nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ có 1 trình quản lý TKTTCN chuyên nghiệp gồm các mục như số dư tài khoản, điểm thưởng, lịch sử giao dịch…

Point được người dùng trên Hahalolo tặng sẽ được cộng vào mục Điểm thưởng của bạn trên Hahalolo. Tương tự bạn có thể mang Point tặng lại cho bài viết, bài trải nghiệm bạn yêu thích hoặc sử dụng để quy đổi giảm giá trực tiếp khi thực hiện thanh toán đơn hàng đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay trên hệ thống.

Hướng dẫn cách dùng Point để quy đổi khi thanh toán đơn hàng

Các bước dùng Point để quy đổi khi thanh toán đơn hàng trên Hahalolo vô cùng đơn giản, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi nhấn đặt tour/đặt phòng/đặt vé máy bay, bạn sẽ được đưa đến giao diện trang nhập thông tin và thanh toán đơn đặt hàng. Tại đây, nhấn vào nút bật áp dụng dùng Point.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2:  ️Nhập số Point bạn muốn áp dụng quy đổi. 1 Point được quy đổi tương ứng 0.1$

Lưu ý:

  • Số Point được áp dụng không vượt quá số Point khả dụng của đơn hàng.
  • Tỉ lệ quy đổi được minh họa vào thời điểm đăng bài viết và có thế được điều chỉnh khác với thực tế.

Bước 3: Nhấp “Áp dụng”. Nếu cần thay đổi số point đã chọn, nhấn “Thay đổi” và nhập lại số point mới, sau đó nhấn “Áp dụng”.

Những ưu đãi cực lớn khi mua vé máy bay, tour, khách sạn trên Hahalolo đang chờ bạn. Vì vậy hãy đầu tư sáng tạo nội dung những bài viết, bài trải nghiệm ấn tượng trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo để nhanh chóng được nhận, tích lũy thật nhiều Point và sử dụng nó để mua sắm thả ga trên Hahalolo nhé!

Hahalolo