Trải nghiệm nhiều tiện ích hơn khi săn vé máy bay tại Hahalolo.com

Bạn muốn đi du lịch nhưng còn băn khoăn chưa biết nên đặt vé máy bay tại đâu? Lựa chọn vé máy bay của hãng hàng không nào, vừa uy tín, lại vừa có giá thành hợp lý? Các bước săn vé máy bay giá rẻ như thế nào? Để giải đáp tất cả những thắc mắc trên, Hahalolo xin mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

%Hahalolo tin tức%

1. Hahalolo và tính năng vé máy bay

Để trở thành một mạng xã hội du lịch chuyên dụng hướng đến mục tiêu tối ưu thời gian, lợi ích của khách hàng cho việc chuẩn bị một hành trình, một chuyến du lịch hoàn mỹ. Mạng xã hội và du lịch Hahalolo đã tích hợp thêm tính năng đặt vé máy bay trực tuyến

%Hahalolo tin tức%
Mạng xã hội và du lịch Hahalolo tích hợp tính năng đặt vé máy bay trực tuyến. 

Tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo là tính năng cung cấp đến người dùng dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong và ngoài nước bao gồm đặt chỗ, mua vé, cũng như hỗ trợ hành khách tra cứu các trường thông tin chuyến bay cũng như chặng bay, ngày bay, hãng bay, hạng vé, số hiệu chuyến bay, thời gian, giá vé…

Từ đó bạn có thể dễ dàng tham khảo các vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, lựa chọn vé máy bay phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bản thân.

2. Tiết kiệm hơn khi săn vé máy bay của Hahalolo

Hahalolo là mạng xã hội tích hợp nhiều dịch vụ du lịch, và vé máy bay cũng là một dịch vụ trong đó. Thấu hiểu nhu cầu của du khách, cần có những phương tiện di chuyển an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí trong các chuyến đi. Hahalolo đã đăng ký và trở thành đại lý cấp cao của các hãng hàng không Việt Nam. Chính vì vậy, mức giá vé máy tại Hahalolo có giá rẻ hơn so với những đơn vị khác.

săn vé máy bay giá rẻ
Đặt vé máy bay trên hahalolo bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi

Đồng thời, việc đặt liên kết với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đã giúp cho tính năng đặt vé máy bay của Hahalolo, trở thành một kho tàng dữ liệu vô cùng đầy đủ và chi tiết. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá vé của các hãng hàng không khác nhau, cho cùng một lịch trình bay, để đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân.

Lưu ý: Mức giá mà Hahalolo đưa ra luôn hiển thị mức giá dành cho 01 khách (người lớn) đã bao gồm thuế, phí và hành lý theo quy định của từng hãng. Ngoài ra, khi nhập các trường thông tin yêu cầu của hành khách sẽ hiển thị thêm phí vé, phí tiện ích. Như vậy tổng giá hành khách thanh toán sẽ hiển thị ở bước “xác nhận thông tin đặt chỗ”. 

3. Đơn giản hơn khi săn vé máy bay tại Hahalolo.com

Để phù hợp với mọi nhóm đối tượng khách hàng, ai cũng có thể dễ dàng đặt được một vé máy bay cho mình và những người thân yêu, Hahalolo đã tạo ra một giao diệnquy trình đặt vé tối ưu nhất cho tính năng vé máy bay.

giao diện săn vé máy bay của Hahalolo
GIAO DIỆN VÉ MÁY BAY TẠI hAHALOLO

Về giao diện: Tính năng vé máy bay của Hahalolo có giao diện vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng và được hỗ trợ đa nền tảng. Với 3 danh mục ở đầu trang gồm: Một chiều; Khứ hồi và Nhiều chặng, người dùng có thể tùy ý sử dụng danh mục chuyến đi phù hợp mà mình mong muốn.

Quy trình đặt vé máy bay
BẢNG GIÁ HIỂN THỊ ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA CHUYẾN BAY

Về quy trình đặt vé: Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn có thể sở hữu cho mình một tấm vé máy bay của một hãng bay mong muốn:

  • Bước 1: Chọn thông tin vé, tại đây bạn sẽ chọn loại hành trình, thời gian và số lượng hành khách. Trong trường hợp muốn so sánh giá rẻ trong tháng bạn nhấn chọn “Tìm kiếm vé rẻ trong tháng”.
  • Bước 2: Chọn chuyến đi.
  • Bước 3: Sau khi nhấn chọn chuyến đi bạn sẽ được chuyển đến trang “Nhập thông tin”, tại đây bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ các thông tin liên lạc theo yêu cầu như tên, giới tính, tuổi, email, số điện thoại, địa chỉ…
  • Bước 4: Xác nhận thông tin đặt chỗ lúc này bạn sẽ phải kiểm tra lại tất cả thông tin mà mình đã khai báo trước khi tiến hành thanh toán đặt vé.
  • Bước 5: Thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc ibanking của ngân hàng trong nước hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) sau khi điền đầy đủ thông tin thanh toán.
  • Bước 6: Hoàn tất, sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán thì bạn sẽ được đưa tới trang vé điện tử và thông tin đặt chỗ.

4. An toàn hơn khi đặt máy bay của Hahalolo

Khi quý khách hàng sử dụng tính năng đặt vé máy bay của Hahalolo thì ngoài những tiện ích của hệ thống cung cấp cho người dùng về bộ máy tìm kiếm, các tùy chỉnh hay giao diện dễ dàng đặt vé, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, thì Hahalolo còn có các chính sách pháp lý kiện toàn, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng. Theo đó, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ đặt vé máy bay tại Hahalolo có thể căn cứ vào đây để giải quyết các vướng mắc về mặt pháp lý có liên quan.

%Hahalolo tin tức%

>>>>Xem thêm: Khách hàng có quyền và nghĩa vụ gì khi đặt vé máy bay tại Hahalolo.com?

Ngoài ra, Hahalolo còn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các dịch vụ sau vé như: thay đổi chuyến bay, nâng hạng vé, đổi hành trình bay, đổi tên hành khách, xử lý hoàn/hủy/đổi vé áp dụng tùy theo điều kiện vé và mức phí theo quy định của từng hãng hàng không. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt vé trên Hahalolo. 

%Hahalolo tin tức%

Với Hahalolo.com, việc săn vé máy bay giá rẻ thật đơn giản, an toàn và tiết kiệm. Hahalolo luôn tạo những điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm tất cả các dịch vụ, tiện ích tốt nhất.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp