Trải nghiệm tính năng đặt phòng khách sạn trên Hahalolo cực tiện lợi

Tính năng khách sạn trên Hahalolo là một công cụ đặt phòng cực nhanh, đơn giản và tiện ích. Người dùng có thể tìm hiểu được các trường thông tin cụ thể, nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Ở menu khách sạn có thể dễ dàng tìm kiếm nơi bạn muốn đến và khách sạn bạn muốn lưu trú thông qua bộ lọc tìm kiếm hoàn thiện trên Hahalolo.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Mạng xã hội Hahalolo, là một mạng xã hội chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent)Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO TÍCH HỢP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO TÍCH HỢP DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

2. Tích hợp các trang OTA & TMĐT

OTA (Online Travel Agent) là một khái niệm khá mới hiện nay, được hiểu là đại lý du lịch trực tuyến, là kênh bán những sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, hoặc đặt các dịch vụ di chuyển một cách trực tuyến… TMĐT là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

DU LỊCH TRỰC TRỰC TUYẾN ĐANG TRỞ THÀNH XU THẾ TOÀN CẦU
DU LỊCH TRỰC TRỰC TUYẾN ĐANG TRỞ THÀNH XU THẾ TOÀN CẦU

Nắm bắt được tình hình và tiềm năng của OTA trong thị trường Việt Nam, Hahalolo là mạng xã hội du lịch, sớm tích hợp các tính năng du lịch trực tuyến trên hệ thống của mình. Đặc biệt, tính năng đặt phòng khách sạn trên Hahalolo cực dễ dàng. Người dùng có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết, đầy đủ cho điểm lưu trú của mình và có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Tính năng này giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn cơ sở lưu trú cũng như thuận tiện hơn cho chuyến du lịch của mình. Hahalolo giống như một kênh OTA tích hợp đầy đủ thông tin, việc của những người có đam mê và ý định đi du lịch chính là lướt Hahalolo, tìm hiểu chia sẻ trải nghiệm du lịch, đặt phòng khách sạn và chuẩn bị cho mình tất cả những điều kiện cần thiết và bắt đầu một chuyến đi tuyệt vời nhất.

3. Menu khách sạn trên Hahalolo 

Hahalolo là mạng xã hội tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn đến gần hơn với người dùng. Menu khách sạn trên Hahalolo hoàn toàn dễ tìm kiếm và sử dụng các thao tác nhanh – gọn – dễ dàng.

GIAO DIỆN MENU KHÁCH SẠN TRÊN HAHALOLO
giao diện menu khách sạn trên Hahalolo

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nơi bạn muốn đến và khách sạn bạn muốn lưu trú thông qua bộ lọc tìm kiếm hoàn thiện trên Hahalolo. Với giao diện bắt mắt, dễ nhìn ở menu này, người dùng có thể hình dung và tìm hiểu kĩ hơn trước khi cần đặt một khách sạn nào đó thông qua tìm hiểu: dòng thời gian, phòng, khuyến mãi, giới thiệu, đánh giá, hình ảnh, video. 

%Hahalolo tin tức%
hiển thị đầy đủ thông tin khách sạn

Các trường thông tin mà menu khách sạn trên Hahalolo hiển thị cụ thể nhất, chính xác nhất để người dùng có thể cập nhật được thông tin cơ sở lưu trú một cách đầy đủ nhất. Hahalolo có hướng dẫn người dùng ở mục “xem trên bản đồ” của một cơ sở lưu trú để người dùng có thể hình dung và nhìn thấy được địa điểm. Ngoài ra, trong mục mô tả phòng và tiện nghi phòng có hiển thị đầy đủ thông tin của từng phòng, sức chứa, giá mỗi đêm, loại giường, diện tích phòng,…

Hình thức thanh toán trên Hahalolo cũng rất thuận tiện. Người dùng có thể chọn cơ sở lưu trú, nhập thông tin ngày nhận – trả phòng, số lượng phòng và thanh toán bằng tài khoản thanh toán cá nhân thông qua liên kết ngân hàng. Bằng việc thực hiện một vài thao tác đơn giản trên Hahalolo, người dùng đã chọn và thanh toán xong, cho chuyến đi càng thêm dễ dàng hơn.

4. Đơn vị cung cấp CSLT và tiềm năng hợp tác cùng Hahalolo

Hiện tại, các đơn vị cung cấp CSLT trên Hahalolo ngày càng tăng. Số lượng mở bán phòng khách sạn trên Hahalolo ngày càng nhiều và khẳng định vị thế của Hahalolo trên lĩnh vực kinh doanh cơ sở lưu trú ngày càng lớn mạnh và được nhà cung cấp tin tưởng.

Hahalolo mở ra một môi trường kinh doanh sáng tạo và nhạy bén, cho những ai biết nắm lấy cơ hội và mong muốn kinh doanh về du lịch trực tuyến và các hình thức kinh doanh trên mạng internet khác đều có thể thành công. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến có thể kết nối với người dùng thông qua Hahalolo, người dùng cũng có thể kết nối với nhà cung cấp bằng cách mua các sản phẩm hay thậm chí là trở thành đại lý của nhà cung cấp ngay trên Hahalolo. Thông qua mục “tiếp thị liên kết”. Đây là mục Kiếm Tiền Cùng Hahalolo Affiliate. Hệ thống Tiếp thị liên kết Hahalolo là cầu nối trung gian kết nối giữa các Nhà cung cấp (Hahalolo Business) và Đối tác tiếp thị (Seller). Với 4 bước đơn giản liên kết cùng Hahalolo. Hahalolo Affiliate cung cấp những tiện ích vô cùng đơn giản và quản lý dễ dàng cho nhà cung cấp. 

%Hahalolo tin tức%
tiếp thị liên kết cùng hahalolo

Thông qua mục này, nhà cung cấp có thể giới thiệu được sản phẩm của mình gần hơn đến với người dùng và tăng số lượng bán hàng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên Hahalolo. 

Mạng xã hội du lịch Hahalolo hội tụ những tính năng thiết yếu đáp ứng việc tích hợp OTA & TMĐT, nền tảng công nghệ 3 trong 1, hi vọng sẽ luôn là lựa chọn tin cậy của người dùng và các nhà cung cấp. Đẩy mạnh phát  triển cùng du lịch Việt Nam bước vào xu hướng số hóa và phát triển thương mại điện tử trong nước, xây dựng một Việt Nam vững mạnh trong thời kỳ hội nhập.

Đặt Phòng với nhiều ưu đãi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp