Việt Nam 4 lần liên tiếp nhận giải thưởng uy tín trong lĩnh vực du lịch Gold

Theo kết quả công của World Golf Awards, giải thưởng uy tín trong lĩnh vực golf trên thế giới thuộc về Việt Nam, Đây là lần thứ 4 liên tiếp Việt Nam được nhận giải thưởng quốc tế này.

Để có kết quả trên Việt Nam đã rất cố gắng vượt qua các ứng cử viên rất mạnh khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Lịch vực du lịch Golf
Greg Norman – huyền thoại Gold hàng đầu thế giới làm đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao này tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh. Cùng với đó là sự phát triển loại hình du lịch golf, đây là một xu hướng rất hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt là những du khách đến từ Hàn Quốc, Thái Lan,…

Đặc thù của bộ môn thể thao này là thu hút đối tương du khách có khả năng chi tiêu cao, du lịch golf được coi như là con gà đẻ trứng vàng đối với nền kinh tế du lịch của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, sự phát triền của các sân golf chuẩn quốc tết cùng với hệ thống hạ tầng đăng cấp, sang trọng ngày càng thu hút khách du lịch đến chơi gold và nghỉ dưỡng.

Nổi bật nhất vào năm 2018, Bộ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã bổ nhiệm Greg Norman – huyền thoại Gold hàng đầu thế giới làm đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021. Đây là một dấu ấn quan trọng trong công tác xúc tiến, quảng bá loại hình du lịch mới mẻ này.

Hahalolo Tổng hợp