Vietnam Airlines phục vụ ấn phẩm điện tử trên chuyến bay

Từ ngày 1/12 Vietnam Airlines sẽ phục vụ dịch vụ ấn phẩm điện tử với hàng chục tạp chí trên màn hình ghế ngồi ở tàu bay Airbus A350 và Boeing 787.

Hành khách của Vietnam Airlines có thể thưởng thức hàng chục tạp chí ngay trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi.
Ảnh: Vietnam Airlines.

Cụ thể, với các đường bay khai thác tàu Airbus A350 và Boeing 787, hành khách có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo… thông qua màn hình giải trí cá nhân trước ghế ngồi. Còn đối với tàu bay Airbus A321neo, hành khách có thể thưởng thức các chương trình giải trí không dây (Wireless- IFE on board) qua thiết bị di động cá nhân. Đặc biệt, với tàu bay Airbus A321, hành khách còn có thể tải và xem miễn phí các chương trình trên ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play.

Đại diện của hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, dịch vụ ấn phẩm điện tử E-reader có nhiều chủ đề phong phú như: du lịch, thời trang, văn hóa, xã hội đến thời sự, tài chính, kinh doanh…

Danh sách ấn phẩm cũng bao gồm nhiều tạp chí nổi tiếng như: Heritage, The Saigon Times, Kinh tế Việt Nam, TravelMag… Các ấn phẩm sẽ được thường xuyên cập nhật, bổ sung để mang đến những thông tin mới mẻ cho hành khách.

Đặc biệt, Vietnam Airlines sẽ phục vụ cả ấn phẩm bằng hai thứ tiếng chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Riêng Heritage và Heritage Fashion sẽ có thêm phiên bản tiếng Nhật, Hàn, và Trung.

màn hình trước ghế ngồi cá nhân
Ảnh: Vietnam Airlines.

Với việc triển khai dịch vụ ấn phẩm điện tử này, hãng bay mong muốn đa dạng hóa các trải nghiệm giải trí trên không, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, làm giảm thiểu tiếp xúc, phòng ngừa dịch bệnh.

Đồng thời, bằng việc cung cấp các dịch vụ giải trí số hóa, Vietnam Airlines đang từng bước tiến tới mục tiêu trở hãng hàng không công nghệ số, chú trọng cá nhân hóa dịch vụ để mang tới cho hành khách những hành trình tiện nghi.

Hiện, Vietnam Airlines đang phục vụ ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play cho hành khách từ trước chuyến bay cũng như dịch vụ giải trí trên không cho tất cả đường bay nội địa của hãng.

>>>>Xem thêm: Vietnam Airlines dừng cất cánh khẩn cấp vì một hành khách bất ngờ “châm lửa” đốt giấy

Hahalolo Tổng hợp