VITM 2020 bế mạc, Hahalolo kết thúc chuỗi hoạt động thành công tại Hội chợ

Sau 4 ngày tổ chức, VITM 2020 chính thức bế mạc. Chuỗi hoạt động tại gian hàng của Hahalolo cũng khép lại với những kết quả tốt đẹp.

VITM 2020 bế mạc

Ngày 21/11 đã diễn ra lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2020. Sau 4 ngày tổ chức với các hoạt động diễn ra liên tục, sôi nổi và sự tham gia đông đảo của các danh nghiệp, VITM đã giúp lan tỏa hình ảnh của một nền kinh tế năng động và mở ra cơ hội khôi phục hồi ngành du lịch sau đại dịch Covid-19.

Lễ bế mạc VITM 2020
bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam TẠI LỄ BẾ MẠC

Theo thông tin từ Ban tổ chức, VITM 2020 đã đáp ứng được sự hài lòng của khoảng 60% doanh nghiệp tham gia hội chợ. Đặc biệt là chỉ có 1,5% được cho là chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2020
KHÁCH HÀNG THAM QUAN TẠI GIAN HÀNG HAHALOLO

VITM 2020 với 25 sự kiện bên lề, điểm nhấn là “Diễn đàn Chuyển đổi số để phát triển Du lịch” và Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân du lịch tiêu biểu năm 2019… Hội chợ đã thực sự trở thành ngày hội của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam.

>>> Xem thêm: Hahalolo khuyến mãi hàng loạt tour hấp dẫn tại Hội Chợ Du Lịch – VITM 2020

Hahalolo kết thúc chuỗi hoạt động tại VITM 2020

21/11 cũng là ngày cuối cùng của gian hàng Hahalolo tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2020. Trong 4 ngày tham gia hội chợ, Hahalolo đã giới thiệu các sản phẩm, khuyến mãi hấp dẫn và thu hút đông đảo khách tham quan đến với gian hàng.

Gian hàng Hahalolo tại VITM 2020
khách hàng checkin tại gian hàng HAHALOLO VÀO NGÀY CUỐI CÙNG CỦA HỘI CHỢ VITM 2020

Với hàng loạt tour khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt là sản phẩm Mạng xã hội du lịch, Hahalolo đã đem đến hội chợ một “làn gió mới” trong việc ứng dụng công nghệ số để phát triển du lịch. Vì vậy khách hàng khi đến với gian hàng của Hahalolo tại VITM 2020 không chỉ có cơ hội nhận những phần quà, ưu đãi hấp dẫn mà còn là trải nghiệm mới lạ với ứng dụng mạng xã hội rất đặc  biệt do Hahalolo tạo ra.

Hội chợ VITM 2020
HAHALOLO TẠI LỄ VINH DANH CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN TIÊU BIỂU CỦA HIỆP HỘI DU LỊCH VIỆT NAM 2019

Cũng tại sự kiện này, Hahalolo được vinh danh là “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam 2019. Với giải thưởng này, Hahalolo đã chứng minh được vai trò và đóng góp của mình đối với hoạt động du lịch Việt Nam.

>>> Xem thêm: Hahalolo được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại VITM 2020

VITM 2020 và chuỗi sự kiện ý nghĩa đã phần nào giúp cho nhiều doanh nghiệp tìm ra lối đi đúng đắn trong tình hình hiện nay. Đặc biệt, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp du lịch tham gia và chứng minh được những thành tựu mà mình đã đạt được.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo