Cách xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo

Không dừng lại ở những tính năng cũ, Hahalolo đã tiếp tục không ngừng cải thiện và phát triển các tính năng mới để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Trang Cộng Đồng là một trong những tính năng mới được người dùng đặc biệt hưởng ứng. Hãy cùng tìm hiểu cách để được xác thực Trang Cộng Đồng trên Hahalolo.

Vì sao phải xác minh Trang Cộng Đồng Hahalolo?

Hahalolo không còn chỉ dừng lại ở việc một người thích dùng mà đã bắt đầu có sự tham gia của các tổ chức, các cộng đồng với mong muốn được gắn kết và có sức lan tỏa, ảnh hướng tích cực đối với cộng đồng. Nắm được nhu cầu tất yếu đó, Trang Cộng Đồng Hahalolo ra đời, là điều kiện để người dùng trải nghiệm tốt hơn, kết nối những người có cùng đam mê, có cùng mối quan tâm để cùng hoạt động tích cực, mang lại nhiều giá trị tốt đến với cộng đồng. Trang Cộng Đồng ở Hahalolo có 2 loại: Trang tổ chức và Trang người nổi tiếng:

xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo
Trang Cộng Đồng: trang tổ chức trên hahalolo

Trang tổ chức:  Là Trang dành cho các hiệp hội, đoàn thể, cơ quan nhà nước và các loại hình tổ chức hành chính khác.

xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo
Trang Cộng Đồng: trang người nổi tiếng trên hahalolo

Trang người nổi tiếng:  Là Trang dành cho các cá nhân là ca sĩ, diễn viên, fanclub hay các cá nhân nổi tiếng thuộc tất cả các lĩnh vực khác trong đời sống.

Mỗi Trang Cộng Đồng được tạo ra đều đại diện cho một nhân vật nổi tiếng, người của công chúng, tổ chức hành chính hay nhãn hàng toàn cầu. Việc xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo nhằm đảm bảo tính chính thức và đại diện hợp lệ của Trang. Huy hiệu tích xanh được cấp sau khi xác minh thành công giúp Trang khẳng định tính duy nhất của Trang tạo độ tin cậy vời người theo dõi và tránh bị giả mạo trên Hahalolo.

>>> Xem thêm: Cách phản hồi và nhận hỗ trợ từ Hahalolo

Các điều kiện để Trang Cộng Đồng được xác minh

Ngoài tuân thủ các “Tiêu chuẩn cộng đồng”, Hahalolo cơ bản dựa trên 4 yếu tố sau để tiến hành cấp huy hiệu xác minh cho Trang Cộng Đồng:

1. Tính xác thực: Trang Cộng Đồng phải đại diện cho người thật, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký. Nghĩa là bạn phải thật sự đại diện cho 1 cá nhân/tổ chức hợp lệ và hợp pháp.

2. Tính duy nhất: Trang Cộng Đồng phải là sự hiện diện duy nhất của người hoặc tổ chức mà Trang đó đại diện. Không thể có 2 tài khoản chính thức cho cùng 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức đại diện.

xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo
điều kiện để Trang Cộng Đồng được xác minh

3. Tính hoàn chỉnh: Trang Cộng Đồng phải đang hoạt động, cung cấp đầy đủ thông tin về người hoặc tổ chức mà Trang đó đại diện. Tài khoản phải có đầy đủ thông tin như Ảnh bìa, ảnh đại diện, thông tin giới thiệu, có thời gian hoạt động cụ thể trên Hahalolo, các bài đăng được cập nhật thường xuyên và có lượng tương tác nhất định.

4. Tính đáng chú ý: Trang Cộng Đồng phải đại diện cho người, tổ chức thương hiệu,… nổi tiếng. Được chứng minh qua lượt tìm kiếm, các bài báo, trang web, các nền tảng MXH khác được công khai.

Tùy vào các thông tin mà Trang Cộng Đồng yêu cầu xác minh tải lên và xem xét trên nhiều phương diện và về ý nghĩa mục đích mà Hahalolo có thể xác minh để mang lại tính chính xác, đồng thời giúp lan tỏa niềm tin gắn kết những điều tích cực trong cộng đồng nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Trang cộng đồng Hahalolo – Kết nối dễ dàng, chia sẻ ngàn niềm vui!

Cách xác minh Trang Cộng Đồng Hahalolo

Để xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo bạn cần thực hiện các bước sau:

B1: Nhấp vào “Xác minh trang” trên thanh menu để tiến hành xác minh.

xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo
Nhấp vào “Xác minh trang” trên thanh menu để tiến hành xác minh

B2: Tiếp tục nhấn vào “Xác minh ngay” và điền thông tin đầy đủ để xác minh Trang Cộng Đồng của bạn. Khuyến khích có thể gửi càng nhiều tài liệu, tin tức, chứng minh tầm ảnh hưởng và đại diện của mình càng tốt. Điều này giúp quá trình xác minh Trang của bạn được nhanh chóng và đảm bảo được chấp nhận cao hơn.

%Hahalolo tin tức%
điền thông tin đầy đủ vào các ô và tải tài liệu chứng minh

B3: Sau khi điền hết thông tin và gửi các tài liệu chứng minh nhấp vào “Gửi thông tin xác minh”. Chờ Hahalolo kiểm chứng thông tin và tài khoản sở hữu theo dõi trạng thái xác minh của Trang trong “Lịch sử xác minh”

xác minh Trang Cộng Đồng trên Hahalolo
“GỬI THÔNG TIN XÁC MINH” ĐỂ HOÀN TẤT YÊU CẦU XÁC MINH

Nếu Trang Cộng Đồng được xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo và cấp huy hiệu cạnh tên Trang ngay lập tức. Việc này đồng nghĩa với Trang bạn đã được xác minh công nhận và có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng.

%Hahalolo tin tức%
Thông báo xác minh trang thành công từ Hahalolo

Trường hợp từ chối, Hahalolo sẽ liên hệ cho bạn biết lý do. Bạn có thể xem xét, bổ sung và tiến hành khai báo để gửi lại yêu cầu xác minh.

Tạo Trang Cộng Đồng và xác minh Trang Cộng đồng chính là một trong những phương thức giúp bạn và tổ chức của bạn được bảo vệ, tránh giả mạo và nâng cao được giá trị hơn đối với các thành viên trong Hahalolo và cả cộng đồng. Giúp kết nối dễ dàng, lan tỏa tầm ảnh hưởng lớn mạnh, nhằm phát triển cá nhân, tổ chức và cả cộng đồng.

>>Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Hahalolo

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo