Du lịch Buôn Mê xuất hiện “tân binh” Lee’s Hillside khiến giới trẻ mê mệt

Buôn Mê Thuột từ lâu nổi tiếng với những cảnh đẹp hoang sơ, mang đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Vì vậy khi Lee’s Hillside xuất hiện, địa điểm này nhanh chóng thu hút được giới trẻ bởi không gian độc đáo tựa như một sa mạc thu nhỏ giữa lòng phố núi.

%Hahalolo tin tức%
Phương Trần

1. Lee’s Hillside có gì đặc biệt?

Du lịch Buôn Mê, chúng ta có cơ hội để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp vô cùng đặc biệt như núi Đá Voi Mẹ, thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap… Tất cả những nơi này đều mang một vẻ đẹp hoang dã, hùng vỹ của thiên nhiên. Vì vậy khi Lee’s Hillside xuất hiện, địa điểm này nhanh chóng tạo được sức hút với không gian vô cùng khác biệt.

%Hahalolo tin tức%
LEE’S Hillside, Yubi Trinh

Cái mà Lee’s Hillside mang lại cho du khách chính là đồi cát trắng, là chú lạc đà thật sự khác biệt với không gian vốn có của Tây Nguyên. Chỉ cần đứng tạo dáng tại đây, bạn sẽ như được lạc vào một sa mạc thu nhỏ – một điều thật sự khác biệt và chưa từng xuất hiện tại Buôn Mê Thuột.

%Hahalolo tin tức%
Liên Nguyễn

Để có được bức ảnh đẹp với chú lạc đà là “biểu tượng” của Lee’s Hillside, bạn hãy tranh thủ tạo dáng với nhân vật đặc biệt này nhé! Ngoài sự xuất hiện của chúc lạc đà, bạn có thể thuê các bộ trang phục rực rỡ để check-in tại những không gian khác biệt của địa điểm này. Những căn lều nhỏ được dựng trên cát hay những khối đá nhiều màu sắc tại Lee’s Hillside sẽ là yếu tố giúp bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ hơn rất nhiều.

%Hahalolo tin tức%
Bùi Thu Thùy, LEE’S HILLSIDE

>>> Xem thêm: Đừng hỏi Buôn Mê Thuột có gì, hãy đi để cảm nhận!

2. Bí kíp sống ảo cực đẹp tại Lee’s Hillside

Là địa điểm du lịch được thiết kế theo phong cách thường thấy của các nước Trung Đông nên việc lựa chọn trang phục để “ăn khớp” với không gian nơi đây là vô cùng quan trọng. Khi đến đây, bạn nên thuê những bộ trang phục mang phong cách Bohemian để ăn khớp nhất với không gian nơi đây. Nhìn vào bức ảnh mà bạn đầu tư khi chụp tại Lee’s Hillside, chắc chắn sẽ không ai nghĩ nó được chụp ở một nơi quen thuộc như Buôn Mê đâu đấy!

%Hahalolo tin tức%
Hân Nhi Cao Phạm

Lee’s Hillside chỉ mới được khai trương để trở thành một địa điểm vui chơi, chụp ảnh nên tại đây chưa có chỗ nghỉ ngơi cho du khách đường xa. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết khi đến đây để có thể thoải mái check-in mà không cần lo lắng đến các vấn đề khác nhé!

%Hahalolo tin tức%
Yubi Trinh, LEE’S Hillside

Thời gian khu du lịch này mở cửa từ 8 giờ sáng đến 17 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên để có được những bức ảnh lung linh nhất cũng như để cơ thể không chịu ảnh hưởng nhiều bởi nắng nóng thì bạn nên đến đây trước 10 giờ sáng hoặc sau 2 giờ chiều.

%Hahalolo tin tức%
Trần Thị Thu Thuỷ

>>> Xem thêm: Buôn Mê Thuột 2N2Đ – Lịch trình dành cho người bận rộn

3. Di chuyển bằng cách nào?

Nếu bạn đang có chuyến du lịch Buôn Mê Thuột thì việc tìm đến Lee’s Hillside không hề khó khăn. Bạn có thể tra cứu bản đồ hoặc hỏi người dân địa phương để di chuyển đến địa chỉ 37, thôn 8, xã Cưebur, thành phố Buôn Mê Thuột. Khu du lịch Lee’s Hillside nằm đối diện với địa chỉ trên.

%Hahalolo tin tức%
YUBI TRINH, PHƯƠNG TRẦN

Nằm ngay trung tâm thành phố nên bạn có thể dễ dàng đến địa điểm này bằng xe máy, oto hay taxi. Nếu muốn tận mắt tận hưởng không khí trong lành cũng như nhìn ngắm không gian núi rừng Tây Nguyên trên đường đi thì bạn có thể chủ động di chuyển bằng xe máy.

%Hahalolo tin tức%
Đồng Diệu Hiền

>>> Xem thêm: Kỉ niệm du lịch Buôn Mê Thuột những ngày cuối năm

Những điều đặc biệt mà Lee’s Hillside có được xứng đáng để bạn đến đây một lần nếu du lịch Buôn Mê Thuột. Hãy lưu lại ngay địa chỉ này để có thể thỏa sức sống ảo với không gian vô cùng đặc biệt này nhé!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp