Hahalolo tham dự VITM 2020 – Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Hàng Đầu Việt Nam

Sự có mặt của Hahalolo tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Hàng Đầu Việt Nam đã một lần nữa khẳng định quyết tâm của một doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi số để phát triển du lịch.

1. Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam Hà Nội 2020

VITM 2020 (Vietnam International Travel Mart 2020) là Hội chợ Quốc tế hàng đầu và duy nhất của Việt Nam do Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức vào tháng 4 hằng năm. Năm nay, hội chợ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hà Nội) từ ngày 18 – 21/11.

%Hahalolo tin tức%
Ngành du lịch Việt đang nỗ lực chuyển đổi số. (Ảnh: Vietnam+)

2020 là năm đầy khó khăn đối với ngành du lịch. Sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế nói chung và du lịch nói riêng.

Việt Nam dù đã cơ bản khống chế được dịch bệnh nhưng ngành du lịch vẫn rơi vào khủng hoảng, đặc biệt là những tháng đầu năm. Thiệt hại ước tính mà đại dịch Covid-19 gây ra với ngành du lịch Việt Nam là hàng chục tỷ USD. Vì vậy đã có không ít doanh nghiệp du lịch rơi vào tình trạng khủng hoảng, thậm chí là phá sản.

Với tình hình đó, du lịch Việt cần tập trung trí tuệ và nguồn lực để nhanh chóng khắc phục hậu quả của dịch bệnh. Trong đó việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý, điều hành cũng như tổ chức hoạt động của doanh nghiệp du lịch và cơ quan quản lý là vô cùng cần thiết.

Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Hàng Đầu Việt Nam với chủ đề “Du lịch hướng tới tương lai” chính là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức đưa ra các sáng kiến trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 để phục hồi và phát triển du lịch trong tình hình hiện nay.

>>> Xem thêm: HAHALOLO với Diễn đàn Du lịch trực tuyến OTD 2020

2. Hahalolo tham dự VITM 2020

Hahalolo là một trong những đơn vị tham gia vào sự kiện VITM 2020 với đóng góp nổi bật trong việc ứng dụng chuyển đổi số để phát triển du lịch. Là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ và Hiệp Hội Lữ Hành Hoa Kỳ, Hahalolo là đơn vị tiên phong và có những bước đi rõ ràng nhất cho mục tiêu khôi phục và phát triển du lịch thông qua công nghệ số.

%Hahalolo tin tức%
hAHALOLO TẠI HỘI CHỢ VITM 2020

Tại hội chợ, người dùng có thể tìm hiểu về Mạng xã hội du lịch Hahalolo và ngay lập tức ứng dụng cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Là một mạng xã hội tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến và Thương mại điện tử, Hahalolo có thể nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người đi du lịch đó là: Bạn đang ở đâu? Bạn sẽ đi đâu? Nên chuẩn bị gì cho chuyến du lịch?

Tất cả các tính năng của Hahalolo đều có mục đích giúp cho chuyến đi của người dùng trở nên thuận tiện nhất chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt, sự liên kết của Hahalolo với 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, tham gia vào hệ thống khách sạn và công ty lữ hành trên quy mô toàn cầu sẽ đáp ứng được nhu cầu cho người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ đem lại lợi ích cho người dùng, Hahalolo còn là sự lựa chọn đáng để nhiều doanh nghiệp du lịch quan tâm. Các tính năng như Tiếp thị liên kết hay khả năng lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý đơn hàng trên Hahalolo giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà không cần phải tốn quá nhiều nhân lực, thời gian và tiền bạc cho hoạt động này. Vì vậy, lợi ích mà Hahalolo đem lại cho cả người dùng và doanh nghiệp du lịch là vô cùng thiết thực trong tình hình hiện nay.

GIAN HÀNG HAHALOLO TẠI VITM 2020

Những gì Hahalolo đem đến tại VITM 2020 sẽ là một sự đổi mới, sáng tạo trên con đường phục hồi, phát triển ngành du lịch ở thời điểm hiện và trong tương lai. Khi mà công nghệ số dần dần thay đổi nhận thức và hành vi của con người, Hahalolo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của bất kỳ ai.

>>> Xem thêm: Hahalolo – Chuyển đổi số thúc đẩy phục hồi du lịch

3. Các đơn vị tham gia VITM 2020

Ngoài sự có mặt của Mạng xã hội Hahalolo, VITM 2020 còn thu hút gần 300 doanh nghiệp tham gia gian hàng. Đây đều là những doanh nghiệp có uy tín trong ngành du lịch, các đơn vị cung cấp dịch vụ, các hãng hàng không; các đại diện cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, hiệp hội du lịch của 47 tỉnh, thành phố trên cả nước và sự tham gia của 6 quốc gia và vùng lãnh thổ (Thái Lan, Peru, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Colombia).

%Hahalolo tin tức%
VITM là một sự kiện du lịch quốc gia được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức thường niên (ẢNH: BÁO VĂN HÓA)

Tại hội chợ, các doanh nghiệp đều có gian hàng riêng để giới thiệu về phần mềm, ứng dụng và chương trình chuyển đổi số. Đặc biệt, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn và giới thiệu một số doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong việc phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động du lịch như Hahalolo, Vplus, Luxstay, Gotadi…

>>> Xem thêm: Doanh nghiệp Việt và quyết tâm chuyển đổi số để phát triển du lịch

Tin rằng với sự xuất hiện của Hahalolo và các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số để phát triển du lịch, VITM 2020 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được giải pháp cho du lịch Việt Nam trong tình hình khó khăn hiện nay.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo