Hành trình Hahalolo phục hồi, phát triển cùng ngành du lịch sau đại dịch

Dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực lên nhiều mặt của nền kinh tế thế giới và Hahalolo cũng không là ngoại lệ trong chuỗi khủng hoảng này. Tuy nhiên, sau những thành công trong công tác phòng chống dịch của nước nhà, Hahalolo đã sẵn sàng cùng ngành du lịch bước qua thời điểm khó khăn nhất để khởi sắc.

Hành trình Hahalolo phục hồi
HAHALOLO CÓ NHIỀU HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC ĐỂ PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN SAU TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC CỦA ĐẠI DỊCH

1. Phục hồi nhân lực sau đại dịch

Khi nền kinh tế lâm vào khủng hoảng, biến động nhân sự trong doanh nghiệp là điều khó tránh khỏi. Để đảm bảo chất lượng nhân lực dài hạn, ban lãnh đạo Hahalolo đã nhanh chóng khôi phục kết nối với các cơ sở đào tạo, cũng như đồng hành cùng Hiệp hội du lịch thực hiện chuyển đổi số trong du lịch.

1.1 Liên kết với các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực 

Trong quá trình Hahalolo phục hồi, phát triển, yếu tố con người có vai trò vô cùng quan trọng. Hahalolo tâm niệm, “Tài sản lớn nhất của chúng tôi không phải là “con người giỏi” mà là “con người phù hợp”. Đó là lý do sau khi đại dịch có dấu hiệu ổn định, Hahalolo đã “bắt tay” với rất nhiều cơ sở đào tạo đại học nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Đây còn là cánh cửa giúp sinh viên có được cơ hội việc làm tại môi trường chuyên nghiệp, năng động sau khi tốt nghiệp.

Ngày 28/01/2021, tại hội thảo “Hoàn thiện chương trình đào tạo đặc thù và hoạt động liên kết doanh nghiệp” do Trường Du lịch – Đại học Huế tổ chức, Hahalolo cùng nhà trường đã đánh giá quá trình liên kết từ đó hoàn thiện kế hoạch đào tạo cân bằng giữa nền tảng nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ số trong du lịch.

%Hahalolo tin tức%
HỘI THẢO “HOÀN THIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC THÙ VÀ HOẠT ĐỘNG LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP” TẠI TRƯỜNG DU LỊCH – ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 17/03/2021, cuộc họp giữa ông Nguyễn Văn Hạ – CEO Mạng xã hội Hahalolo và TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã đi đến nhiều thống nhất quan trọng trong việc liên kết đào tạo, nghiên cứu và thực hiện các chương trình chuyển giao công nghệ với Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế.

%Hahalolo tin tức%
Ông nguyễn văn hạ – ceo hahalolo làm việc với đại diện khoa kỹ thuật và công nghệ – đại học huế

1.2 Tham gia Hội nghị “Phục hồi, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế trong trạng thái bình thường mới”

Ngoài việc thực hiện các chương trình liên kết đào tạo, Hahalolo còn tham gia Hội nghị “Phục hồi, thúc đẩy và phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế trong trạng thái bình thường mới”. Trong khuôn khổ chương trình, Tổng cục du lịch nhấn mạnh các giải pháp hỗ trợ địa phương, doanh nghiệp phục hồi ngành du lịch. Đặc biệt, quá trình chuyển đổi số chính là giải pháp tiên quyết giúp doanh nghiệp giải quyết mạnh mẽ các vấn đề cân bằng nhân lực và tối ưu hiệu quả dịch vụ sau đại dịch. Với vai trò doanh nghiệp tiêu biểu trong chuyển đổi số du lịch, Hahalolo sẽ sớm tìm ra các giải pháp hiệu quả hơn nữa để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

>>> Xem thêm: Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

2. Phát triển sản phẩm sau đại dịch

Các hoạt động liên kết, hợp tác của Hahalolo sẽ nhanh chóng cho ra những kết quả tốt đẹp trong tương lai gần. Tuy nhiên để Hahalolo phục hồi, phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả thì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng mới là yếu tố quan trọng nhất. Hiểu được điều đó, Hahalolo chưa bao giờ ngừng nghỉ trong hành trình tối ưu sản phẩm và chất lượng dịch vụ mình cung cấp 

2.1 Chào đón phiên bản Khách sạn mới

Sau đại dịch, Hahalolo tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp với phiên bản Khách sạn mới. Điểm nổi bật của phiên bản này chính là giao diện thân thiện và tính tinh giảm nhưng vẫn nhanh chóng tiện lợi, giúp đặt phòng siêu dễ, siêu thuận tiện cho khách hàng.

Với phiên bản Khách sạn mới, Hahalolo tiếp tục phát triển ưu điểm vượt trội với việc hỗ trợ MIỄN PHÍ phí thanh toán ngân hàng cho khách hàng. Khác biệt với đại đa số các kênh trung gian cung cấp sản phẩm khác đều thu phí. Bên cạnh đó tiếp tục phát triển tính năng Tiếp thị liên kết, tạo điều kiện cho khách hàng trở thành đối tác (seller) để nhận được hoa hồng hấp dẫn.

2.2 Triển khai các chương trình vé máy bay giá rẻ

Cùng với các hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, Hahalolo nhanh chóng áp dụng các chương trình vé máy bay giá rẻ kích cầu trong nước. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của quá trình Hahalolo phục hồi, phát triển sau tác động từ đại dịch. Khởi động chiến dịch “Tiết kiệm hơn, Bay nhiều hơn”, Hahalolo chính là cánh tay nối dài cùng các hãng hàng không tung hàng loạt khuyến mãi như “Đồng giá 90.000 đồng/chiều” của Vietnam Airlines, ưu đãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 26.000 đồng/chiều của Bamboo Airways, miễn phí 20kg hành lý ký gửi của VietJet Air… 

%Hahalolo tin tức%
hahalolo triển khai các chương trình vé máy bay giá rẻ kích cầu trong nước

Với những chương trình đem đến hiệu quả tích cực và rõ ràng này, Hahalolo không chỉ giúp mình nhanh chóng trở lại “đường đua du lịch” mà còn góp phần giúp ngành du lịch Việt “đứng dậy mạnh mẽ” sau khủng hoảng.Hành trình Hahalolo phục hồi, phát triển là một chặng đường dài. Sau những khó khăn chung, Hahalolo chắc chắn phải tìm lối đi riêng cho chính mình để vực dậy mạnh mẽ hơn nữa và để xứng đáng là một ứng dụng số tiên phong của ngành du lịch.

>>Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo là gì? Tất tần tật những điều cần biết về Hahalolo

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo