Không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo – Nguyên nhân và cách khắc phục

Lướt Hahalolo thấy bài viết thú vị, muốn tag tên bạn bè của mình để cùng chia sẻ thông tin nhưng lại không thể thực hiện. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo bên dưới nhé!

Nguyên nhân không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo

gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo
bài viết đa dạng, thú vị trên hahalolo

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể gắn thẻ bạn bè vào một bài viết trên Hahalolo, nếu bạn không thể thực hiện được tính năng này, hãy xem xét một số nguyên nhân bên dưới.

1. Bạn bè tắt chế độ cho phép gắn thẻ

gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo
Bạn bè tắt chế độ cho phép gắn thẻ

Hiện tại ở phần gắn thẻ bài viết Hahalolo hỗ trợ cho người dùng 2 lựa chọn thiết lập. Nếu người dùng thiết lập chế độ “Công khai” thì tất cả bạn bè đều có thể gắn thẻ tài khoản đó. Ngược lại, khi thiết lập chế độ “Chỉ mình tôi” thì không ai có thể gắn thẻ người đó trong các bài viết. Trường hợp bạn không gắn thẻ được bạn bè trong bài viết của mình, có thể người bạn này đang thiết lập “Chỉ mình tôi”cho chế độ gắn thẻ.

2. Bạn bè chưa làm thành viên Trang được gắn thẻ

gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo
bài đăng set quyền”Thành viên” ở trang cộng đồng

Nếu không phải là gắn thẻ trong bài đăng của mình mà là bình luận bên dưới bài viết của Trang cộng đồng trên Hahalolo. Hãy kiểm tra chế độ hiển thị của bài viết này. Nếu bài viết được thiết lập ở chế độ “Thành viên”, nghĩa là hiển thị đã bị giới hạn chỉ dành cho những người đã Tham gia Trang. Vậy nên có khả năng người bạn tag không nhận được thông báo và không nhìn thấy bài viết này vì chưa là thành viên của Trang.

3. Nhập sai tên

Có thể bạn đã nhập sai hoặc nhầm tên bạn bè trên điện thoại hoặc máy tính. Thông thường có khả năng sai về ký tự, ký tự đặc biệt, chữ cái thường, in hoa,… của tên mà bạn muốn tag. Ví dụ, bạn của bạn tên “Minh Hòa” nếu bạn nhập “Hào” thì sẽ không tìm ra để tag.

Không thể tag tên bạn bè trên Hahalolo

Trường hợp khác bạn bè của bạn đã thay đổi tên nhưng bạn chưa kịp cập nhật, thì cũng sẽ không tìm được tên để tag. Ví dụ tên người bạn này trước đây là “Trần Quỳnh” nhưng trong thời gian sử dụng Hahalolo đã thay đổi thành “Jolly Trần” . Vậy nếu bạn vẫn sử dụng tên “Trần Quỳnh” để tìm kiếm người bạn của mình thìsẽ không tìm được đúng tên để tag.

4. Kết nối mạng bị gián đoạn

Không thể tag tên bạn bè trên Hahalolo
Hahalolo thông báo lỗi kết nối mạng

Một nguyên nhân khác khiến bạn không thể tag tên bạn bè vào bài viết trên Hahalolo được đó chính là kết nối mạng kém, chập chờn, gián đoạn. Trường hợp lỗi không tag tên được do lỗi kết nối mạng, Hahalolo sẽ hiện thông báo “Đã xảy ra lỗi kết nối. Vui lòng thử lại.” Lúc này nếu bạn tiếp tục gõ tên bạn bè, thì sẽ không thể hiển thị bất kỳ tên nào mà bạn cần tìm. Đồng nghĩa với việc bạn không thể tag bạn bè của mình vào bài viết đó.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi tải ảnh hoặc video lên Hahalolo

5. Chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Hahalolo

Trong quá trình hoạt động, Hahalolo không ngừng nâng cấp, hoàn thiện các tính năng để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Trong trường hợp cụ thể, bạn có thể gặp một số hạn chế trong thao tác bao gồm cả việc không thể tag tên bạn bè nếu chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Hahalolo.

Cách khắc phục lỗi không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo

Từ một số nguyên nhân trên, hãy lưu ý một số hướng dẫn bên dưới giúp bạn khắc phục lỗi không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo.

1. Thông báo bạn bè thiết lập lại quyền gắn thẻ

gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo
Thông báo bạn bè thiết lập lại quyền gắn thẻ “công khai”

Trường hợp người mà bạn muốn tag tắt chế độ cho phép gắn thẻ, hãy thông báo cho người bạn ấy thiết lập lại quyền gắn thẻ ở chế độ công khai. Sau khi đã thiết lập chế độ công khai, bạn có thể thực hiện lại việc gắn thẻ vào bài đăng theo ý muốn.

2. Mời bạn bè tham gia Trang

gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo
Mời bạn bè tham gia Trang

Nếu muốn bạn bè của mình xem được các bài viết thú vị, muốn nhắc đến bạn bè ở bài đăng trong Trang cộng đồng được set quyền riêng “Thành viên” trước hết hãy mời bạn bè cùng tham gia vào Trang. Khi bạn bè đã là thành viên, các bạn có thể cùng chia sẻ với nhau thêm nhiều thông tin và bài đăng thú vị từ Trang đó, đồng thời có thể cùng tham gia các sự kiện do Trang tổ chức.

3. Chỉnh sửa lại cách gắn thẻ

Không thể tag tên bạn bè trên Hahalolo
nhập chính xác tên người bạn cần tag

Hãy kiểm tra xem bạn bè của bạn vẫn giữ tên cũ hay đã đổi tên mà bạn chưa kịp cập nhật. Kiểm tra tên của bạn bè đã chính xác với tên mà bạn đã nhập hay chưa? Một số trường hợp lỗi nhập sai tên có thể từ việc nhầm lẫn giữa các ký tự gần nhau trong bàn phím máy tính hay điện thoại. Vì vậy bạn cần kiểm tra cả chữ in hoa, chữ in thường, các ký tự đặc biệt trong tên. Hoặc có thể nhập đổi ngược “tên” và “họ” của người bạn muốn tag.

4. Kiểm tra đường truyền internet

kiểm tra đường truyền internet
kiểm tra đường truyền kết nối internet trong thiết bị của bạn

Hãy thử kiểm tra đường truyền kết nổi internet của mình có ổn định không? Trường hợp đường truyền không ổn định và đã nhận được thông báo của Hahalolo, hãy kiểm tra wifi mà bạn đang kết nối, xem có nhỡ tay chạm tắt wifi không? Đảm bảo kết nối ổn định để thực hiện được các thao tác của bạn trên Hahalolo.

5. Cập nhật phiên bản Hahalolo mới nhất

HAHALOLO TRÊN KHO ỨNG DỤNG IOS VÀ ANDROID
hahalolo trên kho ứng dụng IOS VÀ ANDROID

Nếu đã kiểm tra các lỗi trên nhưng bạn vẫn không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo, hãy cập nhật phiên bản Hahalolo mới nhất để trải nghiệm được tối ưu. Trong quá trình cập nhật hoặc khi Hahalolo đã nâng cấp lên phiên bản mới mà điện thoại của bạn vẫn đang sử dụng phiên bản cũ, rất có thể sẽ có những sự bất tiện hoặc không tương thích khi sử dụng. Hãy đảm bảo điện thoại bạn đã nâng cấp lên phiên bản mới nhất hiện tại và chờ đợi Hahalolo khắc phục và xử lý vấn đề cho bạn.

>>> Xem thêm: News feed là gì? Giải đáp những thắc mắc về Bảng tin của Hahalolo

trung tâm hỗ trợ hahalolo
Trang hỗ trợ và nhận phản hồi từ người dùng hahalolo

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi không thể gắn thẻ bạn bè trên Hahalolo. Hahalolo luôn luôn lắng nghe phản hồi và mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất cùng MXH của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua các bài viết hoặc liên hệ với Trung Tâm Hỗ Trợ Hahalolo để được giải đáp các thắc mắc hay phản hồi cùng chúng tôi.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo