Hưởng ứng SEA Games 31 – Người dùng Hahalolo đồng loạt thay Frame ấn tượng

SEA Games 31 là lần thứ 2 (kể từ năm 2003) Việt Nam đăng cai tổ chức ngày hội thể thao lớn nhất khu vực, diễn ra từ ngày 12/5 đến 23/5. Càng gần đến ngày khai mạc, không khí đón chào SEA Games 31 càng trở sôi nổi. Trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo, người dùng cũng đồng loạt thay khung hình đại diện để hưởng ứng sự kiện đặc biệt này.

Người dùng Hahalolo hiện nay đã khá quen thuộc với tính năng thay Frame vào những dịp lễ, Tết quan trọng trong năm. Vào dịp Halowween, Giáng sinh hay Tết Nguyên Đán… vừa qua, người chơi Hahalolo đã cùng nhau “nhuộm màu” cho bảng tin của mình bằng những khung hình theo đúng chủ đề, thể hiện được cá tính cũng như sở thích của mình.

%Hahalolo tin tức%
KHUNG HÌNH ẤN TƯỢNG ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG HAHALOLO CẬP NHẬT NHANH CHÓNG

Đối với một sự kiện tầm cỡ như SEA Games 31, Hahalolo cũng đã triển khai tính năng thay Frame SEA Games để tạo thêm không khí hào hứng cho ngày hội thể thao sắp tới, cũng là cách để người dùng đến gần hơn với SEA Games – sự kiện thể thao được tổ chức tại Việt Nam lớn nhất trong vòng 20 năm qua

Ngay bây giờ, bạn có thể thay frame SEA Games 31 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân, nhấn vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn Thêm khung
  • Bước 3: Chọn chủ đề Yêu thích
  • Bước 4: Nhấn Dùng làm ảnh đại diện để hoàn tất thêm khung hình.
%Hahalolo tin tức%
Frame SEA Games 31

Chỉ với 4 bước trên, bạn đã có thể hưởng ứng không khí SEA Games 31 theo cách đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi thêm nhiều chương trình đồng hành cùng SEA Games 31 do chính Mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức.

Là nhà tài trợ đồng hành cùng SEA Games 31, Hahalolo đã công bố loạt chương trình quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch vô cùng hấp dẫn. Mở đầu cho chuỗi chương trình đặc biệt là cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN+ (Miss Tourism ASEAN+) nhằm tìm ra Đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA Games 31 trên MXH Du lịch Hahalolo, diễn ra từ ngày 26/3 – 20/5.

Video về cuộc thi Người đẹp du lịch ASEAN+ và chuỗi sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31

Song song với đó, sự kiện âm nhạc “Xin chào SEA Games” sẽ được dàn dựng công phu tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với quy mô lớn, sân khấu có sức chứa từ 5.000 – 10.000 khán giả. “Xin chào SEA Games” sẽ là sự kiện đặc biệt nhằm đem lại không khí hào hứng, lan tỏa tinh thần văn hóa, thể thao đến khắp mọi miền tổ quốc.

Xem thêm thông tin về sự kiện đồng hành SEA Games của Hahalolo:

Hahalolo