Tích hợp PayMe – Hahalolo mở rộng mạng lưới đối tác thanh toán

Với phương châm: “Hãy để khách hàng chọn phương thức thanh toán mà họ muốn”. Hahalolo bổ sung PayMe vào danh sách đối tác thanh toán được tích hợp trên hệ thống vào tháng 08 này.

Các hình thức thanh toán trên Hahalolo

PayMe

Những hình thức thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn khi đặt Tour; đặt Khách sạn; đặt Vé máy bay trên Hahalolo: 

  • Trả trước: Hình thức thanh toán toàn bộ đơn hàng thông qua giao dịch trực tuyến trên Hahalolo. Đây là hình thức phổ biến áp dụng cho Vé máy bay, Khách sạn và Tour.
  • Trả sau: Khách hàng có thể đặt phòng trên Hahalolo mà không cần thanh toán trước. Đơn đặt phòng sẽ được thanh toán ngay tại chỗ nghỉ khi khách hàng làm thủ tục check – in.
  • Trả góp: Đây là hình thức đặc biệt chỉ dành cho Tour trên Hahalolo. Khách hàng có thể đặt tour mà chỉ trả trước 1 phần giá trị của tour, phần còn lại trả góp trong các tháng tiếp theo với kì hạn linh động, lãi xuất 0%. Hình thức này khiến vấn đề tài chính khi đi du lịch trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
  • Đặt – giữ chỗ: Mua vé máy bay trên Hahalolo, bạn có thể áp dụng hình thức này để giữ vé trong một khoảng thời gian nhất định và thanh toán.

Thanh toán an toàn trên Hahalolo qua Stripe và AlePay

Tính bảo mật và an toàn trong quá trình thanh toán trực tuyến là những yếu tố quan tâm hàng đầu khi thanh toán trên Hahalolo.

Trước PayMe, Stripe và Ale Pay là 2 đối tác thanh toán đã tích hợp của Hahalolo. Đây là 2 cổng thanh toán được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới bởi sử dụng đơn giản nhưng đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

PayMe

Stripe là cổng thanh toán của Hoa Kỳ cho phép các trang thương mại điện tử nhận thanh toán ngay trên website bán hàng của mình. Hiện tại, Stripe có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới, chấp nhận đa dạng các loại thẻ như: MasterCard, Visa, Discover, American Express… Việc lựa chọn tích hợp Stripe làm cổng thanh toán quốc tế trên Hahalolo khiến cho mọi giao dịch không biên giới trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Ngoài ra, Hahalolo cũng tích hợp thêm AlePay – cổng thanh toán được phát triển bởi Ngân Lượng. Với những tiện ích của Alepay, khách hàng giao dịch trên Hahalolo hoàn toàn có thể linh hoạt giao dịch bằng thẻ Visa quốc tế, Internet Banking hay thẻ ATM khi lựa chọn phương thức thanh toán này.

Hahalolo tích hợp Ví điện tử PayMe

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay trong tháng 08 này, Hahalolo đã tích hợp với PayMe để mở rộng mạng lưới đối tác thanh toán của mình. PayMe là một sản phẩm của Công ty Cổ phần công nghệ PayMe được ra mắt vào cuối năm 2020. Dù mới “trình làng” nhưng PayMe vẫn được đánh giá là ví điện tử có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với việc cung cấp giải pháp thanh toán an toàn, nhanh chóng qua mạng xã hội.

Tích hợp PayMe – Hahalolo mở rộng mạng lưới đối tác thanh toán

Chỉ cần có ví PayMe liên kết với Hahalolo, khách hàng có thêm một lựa chọn thanh toán đơn giản, đảm bảo bảo mật và tiện dụng trong môi trường MXH.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm tính năng đặt tour và tour trả góp trên mạng xã hội Hahalolo

Mong rằng nhưng phương thức thanh toán ngày càng linh hoạt và tối ưu giúp bạn yên tâm với lựa đặt tour, khách sạn và vé máy bay trên Hahalolo.

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%